Anh gia sư ham làm tình – Truyện 18+

Tôi ngồi phát dậy kéo Linh xuống giường, vén váy của nàng lên rồi đưa con cặc vào đúng chỗ. Do đựoc làm tình khá nhiều lên tôi chỉ cho con cặc tôi chui vào một chút rồi lại rút ra chư không chọc thẳng vào
– Ư. . ư. . ư. địt. . . em. . đi. . anh. . cho. . nó. vàođi anh. sao cứ thập thò ở ngaòi cửa thế hả. . . ngứa lồn. . . quá. . . em không chịu. . . được. . . rồi. . . anh. . đút. . . vào. . . nhanh. . . lên đi anh. .
– Anh đút vào đó nhưng em không được kêu đau đâu đấy
Được mà. . . anh. . em. đâu. . . còn. . . trinh. . nữa. . mà. . đau. . hả. . anh. . . anh đút. . đại. . cặc. . anh. . . vào. . đi naò

Anh gia su ham lam tinh - Truyen 18+

Anh gia sư ham làm tình – Truyện 18+

Tôi xin tự giới thiệu, Tôi tên là Nam nhân vật mà các bạn đã đựoc theo giõi qua các phần của câu truyện. “kỳ nghỉ hè của tôi”. Hôm nay tôi giới thiệu với các ban một truyện khá thú vị về công việc gia sư của tôi.

Tôi đi gia sư không phải vì thu nhập mà vì muốn khám phá một lĩnh vực mới xem mình có khả năng không. Tôi viết đơn xin việc cho một công ty luôn cung cấp gia sư cho các gia đình có nhu cầu cần tuyển về kèm con cái của họ. tôi trả lời phỏng vấn khá hay lên được nhận luôn vào trong công ty. Anh quản lý tôi cũng chỉ hơn tôi 3,4 tuổi là cùng nhưng vấn đề về xã hội thì có lẽ anh từng trải hơn tôi lên trước khi tôi ra về để ngày mai đến nhận việc thì anh có dặn tôi một câu.
– Nam này làm gia sư thì phải bình tĩnh nhé, không nóng nảy được đâu. Mai đi làm buổi đầu tiên cố gắng nhé.
– Vâng ạ ! Thôi chào anh em về

Truyện 18+ Anh gia sư ham làm tình

Truyen 18+ Anh gia su ham lam tinh
Sang ngày hôm sau tôi đén nhận việc. Công việc của tôi là gia sư cho một em năm nay học lớp 11,chuẩn bị ôn thi. Đoạn đường từ nàh tôi đến chỗ tôi làm gia sư cũng khá xa lên tôi bảo anh quản Lý
– Anh Hùng ơi mai em đi dạy nhé, hôm nay muộn rồi anh ạ.
– Thế cũng được địa chỉ đây em này, nhớ mai đến sớm nhé.
Hôm sau tôi cưỡi chiếc JUPITER của tôi đên dạy thêm buổi đầu tiên. Đang đi gần đến nơi thì trời đổ mưa. Do không mang theo áo mưa lên tôi ướt hết. lên tôi ccó phòng nhanh đen chõ dạy. Dừng trước cửa một căn hộ khá cao ráo trên đường MInh Khai, tôi bấm chuông.
Một cô bé trong nàh chạy ra mở cửa cho tôi.
– Có phải anh là gia sư cho cô chủ của tôi không ạ?
– Vâng!
– Thế mời anh vào trong nhà. Vừa vào đến cửa thì cco bé mà tôi dạy đã chạy ra
– Sao anh đến sớm thế, em tưởng mưa thế này thì anh không đến chứ. Thôi ướt hết rồi vào đây em lấy quần áo của ba em cho thay.
Vừa nói xong thì cô bé đã lôi tôi vào trong nhà. Tôi chỉ kịp bỏ mỗ đôi giầy ở ngoài cửa. Cô bé dẫn tôi vào phòng của ba má mở tủ lấy cho tôi bộ quần áo lót và chiếc áo sơ mi cùng chiếc quần dài.
– Anh vào trong nàh tắm thay quần áo đi rồi ra phong đợi em nhé !

Tôi vào trong nàh tắm khép cửa lại rồi thay quần áo. Đang thay đến cái quần sịp tôi nhìn vào gương thì thấy một cặp mắt to tròn đen láy đang nhìn trộm tôi. Tôi đã qúa quen với tình huống này rồi lên tôi quay luôn ra coi như không có chuyện gitay còn xúc xúc con cặc rồi mới bỏ vào quần xịp. Tôi mắc quần áo xong rồi ra ngoài thì cô bé đã ngồi ở ghế
Vừa trông thấy tôi cô bé đã reo lên
– Trông anh ăn ặmc như thế này giống bố em lắm đó
Tôi ngồi xuống ghế và giới thiệu
– Anh tên là Nam đến gia sư cho em còn em tên là gì nhỉ anh chưa biết
– Cứ gọi em là Linh là được rồi, mà anh dạy em môn Sinh hả,môn đây là em học khó vào nhất đấy
– Thôi chúng ta vào học bài nhé
– Đọi em một tí đã em đi tắm đã học cho nó vào.
– Thôi đi đi, nhanh lên đấy nhé.
– Anh cứ đợi em trên phòng của em là đựoc rồi tí nữa em lên. Anh cứ đi lên gác rồi rẽ trai, phòng em đó.
Tôi lên phòng để cất giáo án. Phòng của Linh đựoc trang hoàng khá lạ mắt. Chiếc chuông gió treo ở cửa phát ra nhhưng âm thanh vô cùng dễ chịu. Trên bàn học của linh là một khung hình của Linh chụp với một cô bạ trông cũng cũng khá xinh gái. Tôi ngắm bức ảnh một lúc để đợi Linh lên nhưng chẳng thấy đâu cả tôi bèn đi xuống tìm Linh lên học. Khi đi qua nàh tăm thì tôi thấy cửa mở ra, bên trong là Linh với thân hình trắng nhễ nhại nõn nà dang xả nước kì cọ. Cặp vú nẳy nở cứ nhún nhảy trên ngực của Linh. Tôi quá sững sờ trứoc cảnh này lên nán lại xem như thế nào mà không đi lên phòng ngay. Linh bây giờ ngồi xuống hẳn lền nhà tắm dạng chân ra rồi dùng vòi hoa sen phun nhè nhẹ vào lồn mình rồi lấy ngón tay kì cọ một lượt.

Lồn của Linhtrông khá đầy đặn nhưng vùng mu lồn thì căng phồng lên ép sát vaod nhau trông như một khe núi vậy Lông lồn của Linh thì lại khá thưa hơn nữa lại đựoc nứoc xả vào lên dính bết vào nhau. Tôi tiến sát lại cửa phòng tắm để nhìn cho rõ hơn thì đọt nhiên Linh ngẩng mặt lên thấy tôi ở ngaòi nhìn trôm thì tỏ ra bối rối một chút nhưng chân thì càng dạng to hơn như muốn khiêu khíc tôi thì phải.
Tôi hơi ngượng vì đã nhìn trôm người khác tắm lên chạy vội lên phòng học của Linh. Một lúc sau thì Linh vòa phòng với bộ quần áo không thể mỏng hơn được nữa. Đó là một cái váy màu cam nhạt dài đến đầu gối. Tôi nhìn từ trên ngực Linh xuống cặp vú căng tròn đã hiện rõ cả lên bên dưới thì nhưng sợi lông đen cũng rõ nét qua lớp vải mỏng.
– Sao anh nhìn em khiếp thế hả, muốn ăn thịt người ta à. Dạy em đi chứ.
Tôi như tỉnh giâc mộng lên lây giá án chuẩn bị dạy Linh. Linh đột nhiên bảo tôi
– Anh nam ơi đưa tay đây em xem bói cho nào, em xem là hơi bị giỏi đó
Tôi miễn cưỡng đưa tay ra cho Linh xem. Linh cầm tay tôi lật qua lật lại rồi bất ngờ ấn cả bàn tay của tôi vào lồn rồi ngẩng lên bảo tôi.
– Sao hả anh Nam. cách xem bói này của em được đấy chứ hả?

Tôi dùng tay xoa nhè nhè mu lồn của Linh ở bên ngoài rồi nói một cách thật nhỏ nhẹ
– Thế bây giờ em xem bói tay anh hay anh xem bói lồn em đây?
– Hì. hì. . hì. . . cả hai mà. . Anh Nam ơi ! Anh ngồi xuông đây cho em ngắm con cặc của anh một tí nhé anh.
Tôi cởi hết quần áo rôi nằm ra giường. Con cặc của tôi đã cương cứng lên một cách đáng tự hào.
– Khiếp to thế này cơ à. lồn em chắc không chịu nổi rồi.
– Chưa thử mà đoán bừa thế à
– Được rồi em sẽ thử nhưng em phải sờ xem nó có cứng và nóng không đã chứ
Linh xòe những ngón tay búp măng của mình ra nắm lấy con cặc tôi và băt đầu sục
– Vừa cứng vừa nóng, kiểu này thì làm khối em chết trên giường chứ anh Nam nhỉ
– Chỉ có em là chư chết thôi đấy, thôi để cho em chất luôn nhé.
Tôi ngồi phát dậy kéo Linh xuống giường, vén váy của nàng lên rồi đưa con cặc vào đúng chỗ. Do đựoc làm tình khá nhiều lên tôi chỉ cho con cặc tôi chui vào một chút rồi lại rút ra chư không chọc thẳng vào
– Ư. . ư. . ư. địt. . . em. . đi. . anh. . cho. . nó. vàođi anh. sao cứ thập thò ở ngaòi cửa thế hả. . . ngứa lồn. . . quá. . . em không chịu. . . được. . . rồi. . . anh. . đút. . . vào. . . nhanh. . . lên đi anh. .
– Anh đút vào đó nhưng em không được kêu đau đâu đấy
– Được mà. . . anh. . em. đâu. . . còn. . . trinh. . nữa. . mà. . đau. . hả. . anh. . . anh đút. . đại. . cặc. . anh. . . vào. . đi naò

Gửi bình luận