Anh ơi đừng làm em nứng thế – Truyện 18+

Trong khi hai lưỡi quyện vào nhau, tay Khải lần lượt cởi từng khuy áo của Duyên. Khi chiếc cúc áo cuối cùng không còn trong khuyết áo, nàng cảm thấy luồng gió hiu hiu lướt qua da ngực. Khải đứng dậy kéo nàng đứng lên. Hai cặp môi vẫn dính chặt vào nhau, hai chiếc lưỡi vẫn quấn vào nhau, nàng còn cảm thấy từ đầu đến chân, hai cơ thể nam, nữ cũng sát vào nhau.

Trước khi nàng chưa biết việc gì sẽ xẩy ra tiếp theo thì chiếc áo và nịt vú đã rời khỏi người nàng. Đôi vú không có gì che đậy cùng cặp nhũ hoa cứng như hạt bắp đâm vào ngực chàng. Lúc này nàng đã thuộc về chàng. Khải có thể địt nàng bất cứ lúc nào chàng muốn.

Khải ngồi xụp xuống, cởi khóa thắt lưng, kéo dây kéo cửa quần, tụt quần nàng xuống tới đầu gối thì nghe tiếng xe của Dũng trở về. Khải dừng lại, Duyên vội vàng kéo quần lên, tìm áo và nịt vú nhưng không thấy nịt vú ở nơi nào. Duyên khoác vội chiếc áo rồi hỏi ”Nịt vú của tôi đâu rồi? ”

“Không biết. Em cứ đến gặp chồng đi, anh sẽ gắng tìm nó sau ”

Dũng vừa tắt máy xe, Duyên đã chậy đến ôm hôn chàng ”Anh ra phố mà không cho em biết để đi theo.
Em đang muốn mua vài món cần thiết cho nhà bếp. ”

Dũng nhìn thấy đầu vú cứng in trên vải áo mỏng của Duyên liền đưa tay lên xoa bóp và hỏi ”Từ ngày Khải đến đây, em đã mặc thêm nịt ngực. Sao hôm nay không thấy em mặc. Nhưng thế này tốt hơn, anh rất thích em để vú trần, không cần nịt ngực. ”

Dũng nhìn qua vai Duyên, thấy Khải đứng cạnh đống cỏ, trong tay có chiếc nịt ngực của Duyên. Dũng mỉm cười biết Khải đã thành công trong việc dụ dỗ Duyên, nếu chàng về chậm chút nữa thì Khải đã đút được cặc vào lồn Duyên rồi. Nghĩ vậy, cặc Dũng cũng cương lên, chàng phải miễn cưỡng nghĩ đến việc khác để cơn dâm hạ xuống.

Duyên thấy cặc chồng nổi cục ở cửa quần, liền cảm thấy lồn chẩy nước, vội đi về nhà. Nếu khi gặp chồng, Duyên quay lại phía sau thì sẽ thấy tay Khải cầm chiếc nịt vú giơ lên cho Dũng thấy.

“Bạn bấm giờ quá chính xác. Nếu chậm chút nữa thì mình đã thuyết phục được nàng ”

Dũng nhận chiếc nịt vú từ tay Khải, hỏi ”Cần bao lâu nữa mới thuyết phục được nàng? ”

“Oh, không có gì. Mình lấy được chiếc nịt vú này trước khi nàng biết đã mất nó. Nàng vẫn còn chống đối ý kiến của mình vì nàng không tin bạn đã đồng ý. Tối nay bạn có thể tiếp tục đưa nàng đến tuyệt đỉnh khoái lạc và gợi ý cho nàng chấp nhận cuộc tình tay ba. ”Khải dấu việc đã cởi được quần và sắp địt nàng.

Khải thèm muốn địt cô vợ bạn hơn tất cả những người đàn bà chàng đã địt. Dũng đã từng sung sướngđược ăn sái nhì các cô gái của Khải. Dũng cũng đã làm mọi việc mà Khải yêu cầu. Dũng không thể từ chối được sự ham muốn của Khải, đành phải chia xẻ tình cảm của Duyên với chàng.

Ngày Thứ Sáu cuối tuần, ba người rủ nhau đi tiệm ăn và uống, Duyên không còn bị lẻ loi một mình với Khải. Tại các tiệm ăn, uống Duyên là người nổi nhất. Dũng hãnh diện về nàng khi thấy mọi người trầm trồ khen ngợi sắc đẹp của nàng. Không riêng đàn ông mà cả các bà cũng tỏ niềm ghen tị.

Cặp mông tròn trĩnh, chắc nịnh trở nên quen thuộc với bàn tay của Dũng. Ít khi bàn tay Dũng không ôm mông nàng Sau ngày bị Khải cởi quần bên đống cỏ, Duyên cố tránh Khải ở nơi vắng vẻ. Trong thời gian đó hai vợ chồng, đêm nào cũng ôm nhau lăn lộn trên giường rất hăng hái và cởi mở.

Trong lúc nghỉ ngơi sau cơn mây mưa, Duyên nói ”Đã đến lúc tìm nơi ở khác cho anh Khải ”

“Tại sao. Anh ta có làm điều gì phật lòng em? Khải là bạn rất thân của anh, hãy để anh ấy ở đây ít hôm nữa để tìm việc làm. Khi anh ấy có việc làm rồi sẽ đi ở chỗ khác ”

“Em sợ sẽ muộn đấy ”

“Em nói gì? Anh không hiểu ”

“Anh đã biết, Khải đã bóp vú em, hôn em, cởi áo em và còn rủ em lên giường với anh ấy. Anh không nghĩ việc xấu sẽ xẩy ra nếu anh ấy còn gần em? ”

Gửi bình luận