Anh ơi đừng làm em nứng thế – Truyện 18+

“Anh không thể đuổi Khải đi được vì trong thời còn đi học bọn anh đã cùng nhau chia sẻ tất cả mọi thứ, kể cả đàn bà. Nay anh thấy Khải đã tán tỉnh em, sờ mó vào thân thể em, làm cho em hứng tình, lửa dục bốc lên ngùn ngụt trong lúc giao hợp với anh. ”

“Em công nhận, Khải đã làm em hứng tình, yêu anh hơn. Nếu anh không bảo anh ấy dừng lại thì em khó giữ lòng chung thủy với anh. Anh hiểu em muốn nói gì chứ? ”

Nghe vợ thú nhận có cảm tình với Khải, cặc Dũng đã đội quần, chĩa thẳng về phía trưóc. Trí chàng muốn bảo Khải đi nơi khác nhưng cặc chàng lại nhớ lúc hai người chung nhau một người đàn bà nên lại muốn chia sẻ Duyên với Khải.

Sau bữa ăn, ba người lại rủ nhau đi vũ trường. Ngoài bộ quần áo Duyên đang mặc trên người, từ trên xuống dưới đều không có nịt ngực và quần lót. Mỗi lần nàng cúi xuống là cặp vú hiện ra trước mắt mọi người. Nàng cố ý phô diễn cho chồng và Khải thưởng thức. Nhưng anh chàng bồi bàn cũng phải tìm cơ hội để ra, vào nhiều lần rửa mắt cho đã thèm.

Dũng và Khải luân phiên ra sàn nhẩy với nàng. Trên sàn nhẩy cả Khải cũng như Dũng, không người nào quên cặp vú và đôi mông của Duyên. Tại bàn nàng ngồi giữa, hai chàng hai bên. Sau vài chén rượu, nàng cảm thấy bàn tay Dũng đặt lên đùi nàng, năm ngón tay bò dần lên trên, luồn vào trong váy đến gần háng.
Nàng vội nắm tay chàng đưa về điểm ban đầu.

Duyên lại cảm thấy đùi bên kia cũng có bàn tay Khải xoa bóp và tiến dần vào cấm địa. Duyên mỉm cười, giữ bàn tay chàng dừng lại giữa quãng đường tiến vào chiến khu. Duyên ngồi giữa hai người đàn ông, bên này là chồng, bên kia là bạn chồng, bàn tay của hai người đều muốn tiến vào mật khu.

Lúc đầu Duyên đã tìm cách ngăn chặn đường tiến của hai bàn tay đi vào mật khu. Nhưng chẳng bao lâu, nàng đành nhượng bộ, giạng hai chân, mở cửa đón địch quân. Nàng cúi nhìn xem việc gì sẽ xẩy ra khi hai đoàn quân xâm lăng gặp nhau.

Hai đầu gối Duyên dạt sang hai bên, khoảng giữa bỏ ngỏ, hai bàn tay của hai người đàn ông cùng một lúc vượt qua gấu váy đi vào sờ lồn. Duyên đắc chí, bật cười lớn tiếng khi hai bàn tay chạm nhau, sự thích thú biểu hiện trên nét mặt hai người đàn ông.

Duyên đứng dậy, nói ”Em nghĩ đã đến giờ chúng ta phải về nhà ”

Hai người đàn ông chưa sẵn sàng đáp ứng thì nàng đã đi được nửa đường ra cửa, chồng và bạn chồng phải vội vàng đuổi theo.

Trên đường về nhà, Duyên ngồi băng ghế sau, hai người đàn ông cùng ngồi ghế trước. Ba người cùng im lặng, không ai nói gì. Hai người đàn ông chưa có ý kiến gì. Nàng cũng không dại gì nói ra ý kiến của mình trước vì ngay cả lúc hai bàn tay chạm nhau trước lò lửa tình nàng cũng làm như không biết tới.

Khi về đến nhà, xe vừa dừng bánh, nàng đã tự mở cửa, đi vào nhà, hai người đàn ông không có cơ hội mở cửa xe cho nàng xuống.

Dũng và Khải vào trong nhà đã thấy nàng bước lên thang lầu. Hai người đàn ông nhìn nhau cười. Khải hỏi

“Bây giờ làm sao đây? ”

Dũng đáp ”Mình chưa hỏi ý kiến nàng, hãy để đến mai mình sẽ trả lời ”

Duyên lên đến bậc thang chót, quay lại đề nghị ”Tôi có chút việc, cần hai người lên đây giúp tôi ”

Hai người đàn ông nhìn nhau và cùng nghĩ, nàng nói với giọng tự nhiên, với nét mặt không vui tươi, cũng không giận giữ nên khó hiểu ý nàng. Nhưng Khải và Dũng cũng phải lên theo lời yêu cầu của nàng.

Qua cửa phòng ngủ nửa đóng, nửa mở, hai chàng đi vào đã thấy nàng hoàn toàn khỏa thân nằm giữa giường.
Họ dừng bước, đứng nhìn nữ thần tình ái lõa lồ, khoe cặp vú sừng bò dập dờn theo nhịp thở cho đến khi nàng lên tiếng ”Hai anh còn chờ gì nữa? Có phải các anh đã muốn tôi như thế này? Nếu anh Dũng không đồng ý tôi đi xa hơn nữa thì tôi dừng lại tại đây. Nếu đồng ý thì cả hai hãy mau cởi quần áo, đến đây làm những việc mà các anh đã cùng nhau làm với những người đàn bà khi các anh còn độc thân ”

Dũng và Khải vội cởi hết quần áo, lao lên giường nằm hai bên, Duyên nằm giữa. Dũng hôn lên môi, nàng há miệng để chiếc lưỡi quen thuộc vào chào hỏi lưỡi nàng. Một chiếc miệng mới lạ ngoạm vào vú Duyên cùng chiếc lưỡi vờn trên đầu vú. Sau một phút, hai miệng đổi chỗ, cái từ vú lên môi, cái từ môi xuống vú. Trong khi hai cái miệng luân phiên ở phần trên thì bốn bàn tay của Dũng và Khải cũng luân phiên sờ mó khắp mọi nơi từ bụng đến đùi của Duyên, nhất là vùng ngã ba thân thể.

Gửi bình luận