Anh ơi đừng làm em nứng thế – Truyện 18+

Duyên nằm ngửa, dạng háng để mặc cho hai người yêu muốn làm gì thì làm. Nàng sung sướng thụ hưởng những khoái cảm của hai chiếc miệng và bốn bàn tay. Nàng đã đạt được lần cực khoái thứ nhất sau hai phút nằm yên hưởng thụ.

Đến lúc này Dũng chiếm trọn phần trên, Khải rút xuống phụ trách nửa thân dưới của Duyên. Tay Khải vân vê hột le, lưỡi chàng hớt những giọt mật từ lồn rỉ ra, rồi dùng lưỡi thay cặc địt Duyên. Nàng lại nhận được thêm một lần cực khoái nữa.

Hai người đàn ông luân lưu, di chuyển lên, xuống, mật ngọt từ lồn rỉ ra đều được hai người uống hết, không để rơi rớt hột nào. Lồn và hai vú luôn được miệng và tay của chồng và Khải luân phiên kích thích làm cho chúng trở nên cương cứng và lần cực khoái thứ ba lại xuất hiện trong cơ thể Duyên.

Dũng nói với Khải ”Đã đến lúc tôi muốn thấy cặc anh trong lồn vợ tôi ”

Được sự gợi ý của bạn, Khải liền nhấc hai chân vợ bạn lên hai vai, cúi xuống cho hai đầu gối Duyên ép vào ngực nàng. Hai ngón tay banh mép lồn, đầu rùa rê đến đúng miệng lồn, Khải sọc cặc vào chiếc lồn nóng ướt của vợ bạn.

Dũng và Khải đã từng chơi chung một cô bạn gái, nhưng đây là lần đầu tiên Dũng cho bạn chơi cô vợ xinh đẹp, yêu quý nhất mà chàng muốn giữ độc quyền không cho ai đụng đến.

Khi cặc đã ngập sâu trong lồn, Khải dừng lại, ngước mắt nhìn cặp vợ chồng bạn với sự biết ơn. ”Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy vô cùng sung sướng được các bạn cho phép tôi chung vui với các bạn. Tôi đã từng làm tình với nhiều người con gái nhưng chưa có người nào so sánh được với Duyên. Cám ơn các bạn. ”

Cặc Khải bắt đầu đẩy vào, rút ra trong chiếc lồn khít khao, bóp sát thân cặc. Dũng nhường luôn cả nửa phần trên của Duyên cho bạn. Bây giờ toàn thân Duyên thuộc quyền xử dụng của Khải, chàng hết hôn môi, mút lưỡi lại bú vú. Chàng xử dụng tất cả hai tay, hai chân, miệng, lưỡi khám phá mọi nơi trên người nàng trong khi cặc không ngưng gĩa xuống cối thịt.

Duyên vô cùng sung sướng, cùng một lúc được chồng và bạn chồng làm tình. Nàng cảm thấy nhiều lần cực khoái ngoài sự tưởng tượng của nàng. Tấm thân tuyệt mỹ của nàng dành riêng cho chồng, nay lại có thêm một người đàn ông khác đem đến cho nàng nhiều khoái cảm chưa từng được hưởng.

Duyên không muốn để chồng ngồi nhìn mình làm tình với người khác, liền bảo Khải tạm ngưng và rút cặc ra. Nàng xoay chiều, chống hai tay và qùy hai gối xuống giường và nói ”Bây giờ anh Khải tiếp tục chơi em từ phía sau, anh Dũng đút cặc vào miệng em. ”

Dương vật của Khải lẹ làng tìm thấy nơi trú ẩn. Nó làm cái việc mà cặc Dũng đã làm nhiều đêm trước đây. Nó xông vào, rút lui, một sâu, hai cạn, lúc đầu thong thả, sau nhanh dần. Năm phút sau cặc Khải buộc phải xả hết tinh khí vào tử cung Duyên.

Duyên rùng mình, cơ bắp lồn co bóp đầu rùa, rút hết tinh khí vào tử cung, đồng thời cặc Dũng cũng vọt tinh khí vào đầy miệng nàng. Cùng một lúc cả ba người đều thảo mãn với những kích ngất vô cùng thích thú. Họ ôm nhau chìm vào giấc ngủ đầy mộng đẹp.

Dũng là người đầu tiên thức giấc, bước xuống giường đi vào phòng tắm. Kế đến là Duyên theo chồng vào phòng tắm. Hai người kỳ cọ cho nhau, xong đi ra nhường chỗ cho Khải vào làm vệ sinh cá nhân.

Duyên sửa soạn xong bữa điểm tâm, đem ra bàn ăn đã có Dũng ngồi chờ ở đó. Dưới ánh sáng lờ mờ của chiếc đèn ngủ, cuộc vui trở nên thơ mộng và vô cùng thích thú. Bây giờ giữa thanh thiên, bạch nhật Duyên ngại ngùng, chưa hiểu hậu quả của cuộc vui tay ba sẽ ra sao, tư cách, phẩm chất của nàng có bị chồng coi thường không?

Khải từ phòng tắm đi ra lên tiếng chào hai người rồi tiến đến hôn lên môi Duyên. Hai tay chàng đã tìm thấy cặp vú sau chiếc áo ngủ. Duyên hy vọng Dũng vẫn vui vẻ như đêm qua và còn yêu nàng như trước. Duyên vui mừng, thấy Dũng đứng dậy, đến bên nàng, hôn lên gáy. Duyên liền quay lại ôm hôn chồng rất lâu với một thái độ biết ơn, vô cùng say đắm.

Dũng sung sướng nhận được sự nồng nhiệt của vợ qua cặp nhũ hoa cương cứng chọc vào ngực chàng. Cặc Dũng ngửi thấy mùi lồn liền ngỏng lên, sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi của lồn.

Duyên cảm nhận được sự ổn thỏa, không có gì thay đổi trong tình yêu của chồng. Nàng hiểu từ nay nàng có hai người đàn ông cường tráng yêu nàng. Ba người sẽ chung sống với nhau trên một chiếc giường, dưới một mái nhà ấm cúng, trong một gia đình hai ông, một bà.

Sau bữa điểm tâm, hai người đàn ông tiếp tục ra vườn làm việc. Khải luôn vui vẻ, huýt sáo, ca hát suốt ngày. Trong lúc nghỉ giải lao, hai người hàn huyên, đề cập đến chuyện đêm hôm trước.

Dũng nói ”Ý kiến bạn lúc nào cũng đúng. Đêm qua vô cùng thích thú, hơn cả những lần chúng ta ngủ chung với một cô nhân tình. ”

Khải đáp lại ”Trước hết chúng ta cần phải làm cho nàng thỏa mãn trong mọi hành động. Còn một việc nữa tôi muốn hỏi bạn là bạn có vui lòng cho tôi được gặp một mình nàng không? ”Đối với những người con gái trước đây, hai người đã từng đơn độc chơi một người riêng rẽ khi họ thích. Nhưng nay Duyên là vợ chính thức của Dũng, Khải phải hỏi ý kiến trước để khỏi mất lòng bạn.

Gửi bình luận