Anh ơi đừng làm em nứng thế – Truyện 18+

Dũng trả lời ”Được, bạn có thể gặp nàng riêng rẽ khi nàng đồng ý và bạn cũng để cho tôi những lúc riêng rẽ với người vợ tôi yêu ”

“Nếu vậy, trưa nay tôi sẽ về trước để hỏi ý kiến nàng ”

Một giờ trước bữa ăn trưa, Khải vội vã về nhà, vui mừng như đứa trẻ thức dậy sớm chậy đến lò sưởi để nhặt quà giáng sinh của ông già Noel.

Duyên sửa soạn gần xong bữa ăn trưa, giật mình thấy Khải lao vào bếp như ma đuổi, liền hỏi ”Hãy còn sớm, sao anh đã về? Cơm chưa chín phải đợi mươi phút nữa mới ăn được. ”

“Anh biết, nhưng bây giờ anh nghĩ chúng ta có đủ thời gian làm quen trước khi Dũng về ăn trưa. ”

“Tối hôm qua, em đã để hai người thỏa mãn trên cơ thể em rồi, bây giờ em không thể làm vừa lòng anh khi không có mặt chồng em ”

“Anh không làm việc gì sau lưng Dũng đâu. Dũng biết anh về trước và Dũng đồng ý cho anh về vui vẻ với em trưa nay trước bữa ăn. ”

Duyên biết Khải không nói dối, và nàng cũng cần có tự do một mình với người tình mới. Nàng ôm cổ chàng vít xuống cho hai cặp môi khát tình dính chặt vào nhau. Lưỡi chàng và lưỡi nàng xoắn vào nhau, chuyền từ miệng này sang miệng kia. Vú nàng cứng nhắc và lồn sũng nước, sẵn sàng ăn cặc.

Hai người vội vàng cởi hết quần áo. Khải xoay người Duyên quay mặt về phía bàn bếp, nàng cúi xuống, chống tay vào bàn, chổng mông chờ chàng đút cặc vào lồn từ phía sau. Chàng không bỏ phí thời gian, cầm cặc nhét vào giữa miệng lồn. Với một cú dập mạnh, cặc lao vào lút cán trong chiếc lồn nóng, ẩm ướt của mỹ nhân. Trong khi cặc chậy vào, chậy ra trong lồn thì hai tay chàng cũng đi tìm cặp vú xoa, bóp, mâm mê hai nhũ hoa. Nàng vui vẻ đẩy mông ra sau để cặc khỏi tuột ra ngoài.

Khải dập mạnh, rút nhanh như pit tông trong xy lanh xe chậy với tốc độ cao. Duyên hưởng ứng, đẩy mông ra sau giữ cặc sát gốc, miệng lồn khép chặt vuốt thân cặc ra, vào khít khao. Chưa có cái lồn nào làm cho chàng sung sướng bằng lồn Duyên.

Khải cảm thấy lồn xiết chặt cặc và biết nàng sắp ra và chàng cũng khó chiụ đựng được lâu hơn. Hai tay chàng rời cặp vú, kéo xuống ôm chặt cặp mông tròn, chắc nịch, ghì sát vào háng chàng.

Duyên ép lồn sát gốc cặc, nhận lãnh những đợt tinh trùng vọt vào tử cung, đồng thời cũng nhận lãnh luôn những đợt cực khoái tới ào ạt.

Dũng chờ một giờ đồng hồ, đủ thời gian cho vợ và bạn làm tình xong mới về nhà. Vào trong bếp, chàng thấy vợ đang dọn thức ăn ra bàn, Khải đang sửa soạn đồ uống. Chàng biết hai người đã thỏa mãn duơng cụ và âm hộ nên thấy họ rất vui.

Dũng đi đến sau lưng Duyên trong khi nàng cố tránh cặp mắt của chồng. Mặc dầu nàng biết chồng hiểu và không thắc măc về mọi việc xẩy ra trong bếp nhưng nàng vẫn cảm thấy có lỗi với chồng. Dũng hỏi ”Em có thấy thích thú hơn đêm hôm qua klhông? ”

Với vẻ mặt e lệ, ngượng nghịu nàng đáp ”Có thích nhưng không hơn đêm hôm qua ”

Dũng quay lại cười hỏi Khải ”Vui không bạn? ”

“Vui quá, vui hơn mình ước mong. Mình không thể đợi đến tối được nay phải làm ngay, trước khi bạn về. ”

Đêm hôm đó cuộc vui chơi của ba người lại tiếp tục. Duyên nằm giữa giường, chồng và bạn chồng kẹp hai bên. Bốn bàn tay của hai người đàn ông chu du khắp thân thể nữ thần tình ái. Hai miệng, hai lưỡi của hai chàng luân phiên hôn môi, nút lưỡi, bú vú, liếm lồn kể cả hậu môn của nàng tiên giáng trần. Hai con cặc cũng luân phiên bít kín miệng, lồn và cửa sau của Duyên.

Duyên cảm thấy được cả hai người cùng một lúc phục vụ tốt hơn là từng người một. Hai người thay phiên nhau đưa nàng vào cõi thiên thai suốt đêm không chán. Nàng rất hài lòng được hai chàng đực rựa phục vụ cho đến lúc mặt trời mọc. Đến lúc đó họ mới bắt đầu ngủ, bỏ cả bữa điểm tâm như thường lệ.

Ba tháng kế tiếp Khải chung chăn, chung gối , chung vợ với Dũng cho đến khi chàng kiếm được việc làm. Công việc quá tốt, lương cao nhưng lại phải di chuyển đi xa. Khải rất tiếc không còn được ở chung với vợ Dũng, tiếc cái lồn ngon lành của Duyên.

Gửi bình luận