Bến Ninh Kiều anh chờ em – Truyện 18+

Thằng Nằm dười chịu hết xiếc. ĐM con nhỏ giỏi quá. Nó cố đẩy cái mông con Hippigirl ra khỏi con cặc đang rần rần muốn xịt khí của mình. Nhưng không được. Con nhỏ khôn bà cố luôn., nó càng cố đầy ra con nhỏ càng làm nhanh hơn. ĐM, Không thoát ra được thì chỉ có nước chết mà thôi. Nó cố đẩy cái đít con nhỏ lên vì cái cảm giác con cặc của nó đã muốn giật giật lên rồi. Cuối cùng nó cũng đẩy cái đít con Hippigirl lên được. Nhưng đã muộn. Con cặc vừa ra khỏi cái lồn con nhỏ thì đã bắn xối xả từng cái từng cái. Mấy tia khí của nó bắn vào phía ngoài cái lỗ đít con nhỏ, Cái khí đó chảy từng giọt, từng giọt xuống bụng, chảy xuống cái làn da đang nóng rực của thằng con. ĐM xịt thì sướng đó nhưng xong hàng mẹ nó rồi còn gì để nói nửa chứ. Thằng con xìu xuống nằm xụi lơ thở hổn ha hổn hển.

Ben Ninh Kieu anh cho em - Truyen 18+

Bến Ninh Kiều anh chờ em – Truyện 18+

Mọi người gọi tụi em là tụi hippi và em có cái tên là hippigirl. Cha mẹ em giàu lắm, tiền thì xài thoải mái không bao giờ phải suy nghĩ. Em thích ăn mặc bụi bụi một tí. Em thích cái quần din rách te tua tơi tả. cái đáy quần càng ngắn thì càng khoái vì có như thế thì cái đít vêu vêu của em tụi bạn nó mới được ngắm thoải mái, phía trước thích nhất là có vài cọng lông lồn lú lên khỏi cái quần thì càng hấp dẩn. Cái áo thì khỏi cần gài nút chỉ cần cột cái gút trước bụng là được. Vì như thế thì hai cái vú khổng lồ của em nó mới được mọi người trông thấy mà thèm thuồng nhỏ giải. Em thích như thế. Đâu có ai cấm được em. Cha mẹ thì có bao giờ để mắt tới em. Suốt ngày em muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Tụi hippi như em là bất cần đời. Chuyên đi quậy làng quậy xóm cho thiên hạ chưởi chơi. Chưởi càng xung thì tụi em càng khoái. Đời cứ vui như thế là đủ rồi.
– Ê tụi bây, con hip pi gưa tới rồi kìa.
– ĐM, tụi bây nói cái gì chị tụi bây đó. Ê, có điếu thuốc hông cho chị mầy một điếu coi.
– Hết thuốc rồi hả bà chị
– ĐM còn nhưng bửa nay hổng thích hút 3 số. Thằng nào có con mèo cho một điếu coi.
– Nè má. Cho điếu thuốc rồi cho tui lại cái gì đây ?
– Cho cái lồn má mầy lấy hông
– ĐM đứa nào hổng lấy là con chó. Đứa nào nói hổng làm cũng là con chó
– ĐM hôm nay chị chắp 3 đứa tụi bây luôn. Dám hông
– ĐM dám hông
– ĐM chắp hết
– ĐM chịu nổi 3 thằng em hông hả bà chị
– ĐM thử thì biết
– Đi
– ĐM gấp gáp cái gì hả con. Dô trỏng lắc một hồi cho sướng cái đã, chứ chuyện đó thì hiệp sau
– ĐM đứa nào trả tiền
– ĐM thì 3 đứa tụi bây chứ ai. ĐM tối nay chị chiêu đải 3 thằng bây thỉ 3 thằng bây phải làm đẹp chứ
– OK vậy thì vô. Nè 2 thằng bây dẩn bà chị kiếm chổ ngồi đi. Tao mua thuốc rồi vô sau
– OK

Truyện 18+ Bến Ninh Kiều anh chờ em

Truyen 18+ Ben Ninh Kieu anh cho em

Đám hippi kéo vào bar. Đèn xanh đỏ chớp tắt liên tù tì. Nhạc xập xình điếc cả tai. Nhạc càng xung thì càng có không khí.
– Ê, tụi bây lấy cho chị ly bia coi
– OK
– Dô. ĐM chăm phầm chăm nhe. Uống cho nhiều lắc cho xung. Chơi cho ĐM tối thui luôn
– Dô !

Cả bọn hippi tụi nó uống. Tụi nó lắc như điên dại. Mà đúng là mấy viên kẹo kia hay thật. Uống vào rồi càng lắc thì tụi nó càng thấy sướng. Máu tụi nó như điên lên. Máu nó sôi sùng sục. Tụi nó lắc khùng lắc điên. Lắc cuồng lắc loạn. Lắc không còn biết trời đất là cái gì, thiên hạ là cái gì. Thế mới gọi là dân chơi 4 mùa chứ. xuân hạ thu đông gì tụi nó cũng chơi. Cuộc đời con Hippi bây giờ là thế đó. Tiền bạc là cái thá gì kia chứ. Hết rồi thì về nhà mà lấy, có ai biết đâu mà hổng lấy xài cho sướng đời kia chứ.

Trời càng khuya, nhạc càng xung, lắc càng bạo. Trời đất quay cuồng như cái chong chóng. Bọn hippi tụi nó cũng quay cuồng dại, quay hết cả áo, quay hết cả quần, hết cả sú chiêng, hết cả sì líp. Tụi nó lắc cái mông, lắc cái người, lắc cái tay, lắc cái chân, lắc cái đít, lắc con cắc, lắc cái lồn không hề biết ngơi nghĩ là gì. Cả cái cơ thể trần truồng phơi ra như thế mà mát mẻ. Có thế mới sung mới sướng con mắt. Nhạc cứ bùm bùm lên đi, đèn xanh đỏ cứ chớp liên tục đi cho không khí càng thêm huyến ảo. Càng ồn ào, càng huyền ảo, càng xung thì càng sướng.
– Tới giờ đóng cửa rồi
– ĐM Tới giờ rồi hả. Sao sớm vậy. Chưa đã mà
– Sớm gì 3 giờ sáng rồi. Mấy ông anh bà chị về cho tụi em đóng cửa
– ĐM đóng của thì đóng cửa. Về thì về. ĐM tụi bây kiếm chổ. Hiệp 2. một con gưa chắp 3 thằng bụi bặm.
– OK chở 5 phút em liên hệ chổ cho

Rồi tụi nó dắt nhau vào trong một cái nhà trọ sang trọng.Cửa phòng vừa đóng lại, con hippigirl cởi phăng cái áo ra, Nó vừa quay cái áo vừa hẩy hẩy hai cái vù to đùng, hẩy hẩy cái lồn về phía 3 thằng bạn bụi. Nó hẩy hấy vừa hát … là la là la … 3 thằng bụi kia cũng cởi phăng cái quẩn đang mặc ra rồi cũng vừa hát vừa hẩy con cặc về phía trước phụ hoạ … là là lá la …. Bùm bùm … chát chát … (Truyện từ CõiThiênThai.com) Con hippigirl bước lại vừa hát vừa cọ hai cái vú vào ngực vào lưng 3 thằng con. 3 thằng bụi khoái quá cười ha hả, tụi nó tranh thủ ve vuốt hai trái bưởi to vung cao trắng hồng của con nhỏ bạn. Có thằng còn giả bộ úp cái mặt vào hai cái vú con nhỏ hít một hơi thật dài. Nó giả làm cái bộ dạng suýt xoa sung sướng rồi bật cười hô hố làm như là đang khoái trá lắm lắm. Thằng kia thì tranh thủ vuốt cái lưng trắng ngần min như bông của con nhỏ. Thằng cón lại thò cái tay ra mà bóp bóp cái đôi mông vêu vêu, bóp không đã tay nó giơ tay lên đánh cái chát xuống cái bờ mông khêu gợi đó rồi cười hô hố …

là la lá la, bùm bùm chát chát. cả 4 đứa hippi cởi nốt quần áo còn lại cho nhau. Con hippigirl kéo 3 thằng lại sát gần nhau, nó ngồi xuống dụi cái mặt trên từng con cặc đang sừng sửng chào cờ của mấy thằng kia. Cái mặt nó làm ra vẽ chết mê chết mệt vì 3 con cặc đang ngỏng thẳng lên trời. Nó chu cái miệng ra mà rà qua từng con cặc một, nó suýt xoa, nó giả như là sung sướng chưa từng bao giờ có được. 3 thằng kia khoái quá cười hô hố.

Một thằng tranh thủ cái chổ sướng nhất là cái miệng con nhỏ. Nó chỉa con cặc vào cái miệng con nhỏ trước cho 2 thằng kia khòi xí trước cái phần ưu tiên sung sướng đó. Thằng thứ hai thấy vậy ngồi xuống, nó lòn con cặc vào hai cái vú con nhỏ mà nắc đở. Thằng thứ ba cũng không chịu thua, nó quay ra phía sau mà cọ con cặc vào cái chổ mà nó thấy sướng hơn cái vú là cái lỗ đít con nhỏ. Nhìn cái đít vêu vêu trắng mịn thì thằng con mới sướng làm sao. Còn cái lỗ nửa chứ … nó tranh thủ cọ cọ con cặc giửa hai cái mông đít con nhỏ. Nó rà rà con cặc qua lại cái lỗ tròn tròn. Nó tranh thủ trét cái nược nhờn nhờn tiết ra từ con cặc của nó vào cái lỗ đít để mà chuẩn bị.

Con Hippigirl chu tròn cái mỏ ra mà ngậm lấy con cặc thằng kia. Nó gật cái đậu lia lịa, bàn tay nó thì sục sục con cặc thằng nhỏ. Nó dùng bàn tay còn lại mà sục đở con cặc cái thằng đang ở dưới mà chỉa con cặc vào hai cái bâu vú của nó. Nó sục con cặc thằng con thật điệu nghệ. Nó không cầm lỏng quá mà cũng không bóp chặt quá. Nó biết là nó làm như thế thì có con cặc nào mà không lên tới trên mây. Nó còn đưa ngón tay trỏ ra mà cọ cọ vào phía dưới cái đầu khất của thằng con mổi khi nó sục ra sục vào. Nó biết phía dưới đầu khất là cái chổ nhạy nhất của con cặc lỏ. Có thằng nào mà hổng lên mây khi cái khất kia, cái đầu trọc kia của thằng em mình được mơn trớn vuốt ve kia chứ.

Con Hippigirl cảm thấy hai cái vú mình đã nhớt nhợt ba cái nhầy nhụa của con cặc thằng kia. Hai cái vú của nó bị con cặc đẩy ra đẩy vào, bị hai bàn tay thằng con bóp bóp. Thỉnh thoảng hai cái đầu vú của nó bị se mạnh. Cái đầu vú nó như cháy khét mà trong cái lồn nó cũng có cái gì đó thắt lại. Đau cũng không phải thốn cũng không phải. Nó không biết phải tả ra làm sao. Nhưng nó chỉ biết là mấy lúc đó nó sướng lắm. Cả người nó nóng ran hừng hực. Trong cái lồn nó có cái nước gì chảy ra xối xả như không bao giờ hết.

Con Hippi girl cảm thấy cái lỗ đít của mình có cái gì chen vô. Ừ ! đụ con cặc vô đó đi con. Đụ cho sướng con cặc, lúc này má tụi bây quen rồi, hết còn mắc ỉa với ba cái chuyện đụ lỗ đít rồi. Chắp tụi bây luôn. Đút vào được thì chơi cho sướng.

Thằng ban đầu cho con Hippigirl bú con cặc bây giờ sướng quá, con cặc nó rần rần. Con nhỏ bú cặc thật tuyệt vời. Nó gật gật cái đầu mà cái miệng nó bót sát con cặc mới phê chứ. Nhìn con cặc ra vô cái miệng con nhỏ sao mà thích quá. Lúc thì nó chỉa bên má bên này, lúc thì nó chỉa ra bên má bên kia. Lúc thì con cặc vào sâu tít trong cái miệng nóng hổi, rồi cái lưởi nham nhàm kia liếm váo cái thân con cặc mới tê hết cả người. Sướng quá. Thật nó chịu muốn hết xiếc rồi.

Gửi bình luận