Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ – Truyện 18+

Anh ấy cầm nó trong tay và bắt đầu vuốt ve nhè nhẹ. Chưa từng có ai chạm vào tôi như vậy và tôi không sao ngăn được khoái cảm đang dần dâng lên trong người. Nhưng sao tôi lại phải giả bộ như là đang ngủ vậy chứ? Một tay anh ấy giữ bìu dái của tôi và khi tôi thoáng thấy miệng ảnh dần tiến về hạ bộ tôi thì sém chút là tôi đã hú lên. Anh Alexis ngoạm lấy con cu của tôi, ban đầu chỉ là bao quy đầu và dùng lưỡi liếm xung quanh, sau đó cả con cu của tôi nằm trọn trong miệng ảnh, tôi cảm thấy cực kỳ sung sướng. Không thể kiềm được tôi bắt đầu rên rĩ nhưng chắc anh ấy nghĩ rằng tôi đang ngủ và nằm mơ nên không ngừng mút cu tôi mổi lúc một mạnh hơn. Không lâu sau tôi bắt đầu xuất tinh, tôi bắn hết cả vào trong miệng anh ấy và phát ra những tiếng rên nhỏ.

Bua tiec sinh nhat vui ve - Truyen 18+

Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ – Truyện 18+

Thế là xong, năm học đã kết thúc và tôi phải thừa nhận rằng tôi rất tự hào về bản thân. Mới 16 tuổi tôi đã qua được kỳ thi tú tài môn tiếng Pháp với điểm ưu và năm học cuối cùng bắt đầu vào tháng 9 đối với tôi chẳng là gì cả.

Tôi tên là Adrien và tôi sắp 16 tuổi chỉ trong vài ngày tới. Tôi hiện đang sống ở Paris và thật sự là một cậu trai siêng học. Tôi tin rằng tôi chẳng gặp bất kì khó khăn gì trong việc học và hiện tại, tôi đang đã tiến trước các bạn tôi cả năm. Tôi có thể nói rằng cuộc sống của tôi chỉ quay xung quanh việc học. Tôi có rất ít bạn bè và tôi thường xuyên phải ở một mình. Nhưng tôi cũng chẳng thiết phá vỡ cái vỏ ốc giam giữ mình. Thật chán khi phải nói rằng cuộc sống tình dục của tôi chỉ có thể ở trong mơ.

Năm vừa rồi, một việc khủng khiếp đã xảy ra với ba má tôi vì thật bất ngờ khi ba tôi bước ra khỏi nhà hàng với một phụ nữ trẻ. Việc này đã làm xáo trộn cả căn nhà và để cho nhau thêm một cơ hội nữa, ba và má tôi quyết định đi du lịch chung một mình họ.

Truyện 18+ Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ

Truyen 18+ Bua tiec sinh nhat vui ve

Và thế là tôi được họ cho phép chọn một kì nghỉ mát riêng như tôi thích. Và tôi đã chọn một khóa học môn lướt sóng nhào ở Saint-Jean-De-Luz mặc dù tôi chẳng biết tí gì về môn thể thao này nhưng tôi thấy nó cũng được đấy!

Theo như trong bản hợp đồng mà ba má tôi đã ký thì khóa học này được ưu tiên dành cho những người trẻ tuổi từ 18 tới 25 và các học viên được ở trong những cái studio dành cho 2 người tại một khu nghỉ mát cạnh bờ biển và các bữa ăn trưa và chiều mọi người đều ăn chung. Và chỉ vì tôi còn chưa đủ vị thành niên nên tôi được 1 “đặc cách” :người tổ chức sẽ giám sát hành vi của tôi thường xuyên.

Tối chủ nhật, tôi bước xuống từ chiếc tàu lửa cao tốc (TGV) ở nhà gare Saint-Jean-De-Luz và phải tìm những người còn lại của nhóm trên sân ga. Chúng tôi gồm khoảng chục người và đều sẽ trở thành những vận động viên lướt sóng tương lai. Anh Alixis vừa là người tổ chức vừa chịu trách nhiệm khóa học. Anh ta chắc cũng khoảng 22 tuổi, da rám nắng, tóc vàng, hơi dài và xoắn, vai rộng và ảnh có cái mông nhỏ gọn trong cái quần soọt màu. Trong 9 người còn lại thì có thể nhận thấy 2 cặp vì hai đứa con gái bám không rời mấy đứa bạn trai. Phần còn lại của nhóm là 4 người, lớn tuổi hơn tôi và cũng có vẻ là đi một mình giống tôi.

Sau khi tất cả đều đã giới thiệu tên mình, anh Alexis bảo mọi người theo anh tới cái nhà hàng đối diện nhà gare. Trong khi ăn thì anh ta cũng nói cho mọi người biết về phần đầu giáo án và đặc biệt là việc chia phòng. Đối với 2 cặp đã nói thì khỏi cần phải bàn. Do tôi còn nhỏ nên được chung phòng với anh Alexis và 4 người còn lại thì tự chia với nhau 2 căn phòng trống.

Việc được sống chung trong suốt 15 ngày với một người đẹp như thiên thần, kiểu người mà ta chỉ có thể thấy được trong quảng cáo làm cho tôi cảm thấy hơi khoái cái khóa học này. Một giờ sau chúng tôi đã có mặt tại chỗ ở mới. Căn phòng không rộng lắm, chỉ khoảng 20 mét vuông với 2 chiếc giường đặt trong góc, một cái kệ, một bàn, hai ghế, một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm. Tôi không có quyền chọn giường cũng như chọn ngăn trên kệ vì anh Alexis đã dọn tới đây vài ngày trước rồi.

Trong khi tôi sắp xếp đồ đạc thì anh Alexis ngồi trên giường và hỏi tôi về việc học, về sở thích thể thao, về lý do tôi đã tham gia khóa học này. Và khi anh ấy nói với tôi về chuyện cua gái, tôi hơi ngại một chút, nhưng tôi đã nói với ảnh rằng hiện tại tôi vẫn chưa có một người bạn gái xác định. . nói chung là những gì người ta có thể phịa ra để khỏi phải quê. Mà cũng may là anh ấy không quan tâm nhiều đến chuyện ấy lắm. Trời đã khá tối, anh ấy đứng dậy, cởi đồ, chỉ mặc quần lót bước vào phòng tắm. Tôi thấy ảnh không đóng cửa nhưng tôi tự kềm mình không nhìn vào. Sau khi ảnh bước ra thì tôi cũng vào tắm, nhưng tôi cởi đồ ra khi tôi chỉ có một mình và tôi bước ra với cái quần pyjama. Anh Alexis đã ở trên giường của ảnh và anh ấy có vẻ như muốn nói với tôi cái gì đó nhưng lại thôi.

Chúng tôi thiếp đi rất nhanh và ngày hôm sau quả là một ngày đáng mong đợi. Việc làm quen với miếng ván trượt, đầu tiên là trên bãi biển, rồi xuống nước. . đúng là tuyệt vời. Tôi chỉ hơi bực mình khi họ gọi tôi là “nhóc tì”. Tôi chẳng thích thế nhưng cái bộ dạng của tôi làm mọi người tức cười và tôi cũng phải chấp nhận vì sao đi nữa thì tôi cũng vẫn là trẻ nhất và tôi vào học sớm hơn quy định 2 tuổi. Anh Alixis thì không lúc nào rời tôi khiến tôi cảm thấy luôn an toàn. Ảnh luôn biết cho những lời khuyên đúng lúc. Khỏi phải nói, buổi tối tôi ngã xuống giường như một khối thịt vì mệt. Tôi luôn đi tắm trước và trong khi anh Alexis tắm thì tôi lắng nghe ảnh trò chuyện nhưng trước khi ảnh kịp nói hết thì tôi đã ngủ mất.

Khóa học đã diễn ra suôn sẻ cho đến ngày sinh nhật của tôi, dĩ nhiên là ở cái vùng Saint-Jean-De-Luz này thì chẳng có ma nào biết tôi tròn 16 tuổi mà cả ba má và mấy đứa bạn cũng chẳng ai gửi thư hoặc gọi điện chúc mừng cả. Sau buổi tối, tôi chậm trãi bước về phòng một mình( anh Alexis có chuyện phải giải quyết với câu lạc bộ) với một cục tức ở trong họng. Tôi cảm thấy chán nản và thất vọng. Rồi tôi lăn ra ngủ.

Khi ảnh trở về, trễ, rất trễ, anh ấy tuy không bật đèn lên nhưng vẫn làm tôi thức giấc bởi tiếng vòi sen. Tôi vẫn còn rất thất vọng về buổi sinh nhật chẳng ai hay nên cũng chẳng buồn mở mắt vì tôi cũng chẳng muốn nói chuyện với ai. Anh Alexis đốt một cây đèn cầy cạnh giường ảnh và với con mắt hơi hé mở, tôi quan sát ảnh khi ảnh nằm ngủ.

Ảnh đột nhiên quay về phía tôi và hỏi nhỏ :”Em ngủ chưa vậy?” Đương nhiên là tôi không trả lời rồi. Rồi tôi thấy tay ảnh mò xuống dưới tấm chăn và bắt đầu động đậy. Thật ra thì tôi vẫn còn chưa hết quê nhưng tôi biết ảnh đang làm gì dưới tấm chăn và tôi cảm thấy mình nứng lên rất nhanh. Anh Alexis lại quay sang tôi một lần nữa và cũng với câu hỏi đó: “Em ngủ chưa vậy?”

Tôi bị đưa vào thế kẹt rồi, tôi đương nhiên không thể mở miệng mà nói : “Em chưa ngủ”. Cho nên tôi chỉ có thể tiếp tục giả bộ. Rồi anh ấy đứng dậy, cởi quần lót ra và tiến tới gần giường tôi. Tôi cảm thấy hơi hoảng và tim tôi thì đập mạnh đến nỗi tôi nghĩ là ảnh có thể nghe thấy. Nhưng không, anh ấy từ từ lấy đi tấm drap trên người tôi, quan sát phản ứng của tôi, rồi bắt đầu từ cái quần, anh ấy cởi quần tôi ra và ngắm con cu của tôi lúc này đang cương cứng.

Anh ấy cầm nó trong tay và bắt đầu vuốt ve nhè nhẹ. Chưa từng có ai chạm vào tôi như vậy và tôi không sao ngăn được khoái cảm đang dần dâng lên trong người. Nhưng sao tôi lại phải giả bộ như là đang ngủ vậy chứ? Một tay anh ấy giữ bìu dái của tôi và khi tôi thoáng thấy miệng ảnh dần tiến về hạ bộ tôi thì sém chút là tôi đã hú lên. Anh Alexis ngoạm lấy con cu của tôi, ban đầu chỉ là bao quy đầu và dùng lưỡi liếm xung quanh, sau đó cả con cu của tôi nằm trọn trong miệng ảnh, tôi cảm thấy cực kỳ sung sướng. Không thể kiềm được tôi bắt đầu rên rĩ nhưng chắc anh ấy nghĩ rằng tôi đang ngủ và nằm mơ nên không ngừng mút cu tôi mổi lúc một mạnh hơn. Không lâu sau tôi bắt đầu xuất tinh, tôi bắn hết cả vào trong miệng anh ấy và phát ra những tiếng rên nhỏ. Tay trái anh ấy vẫn luôn nắn bóp hai hòn bi còn miệng thì nuốt hết tinh dịch. Ảnh ngẩng đầu lên, hôn nhẹ lên môi tôi và thì thầm : “Sinh nhật vui vẻ”. Rồi ảnh đi về phía buồng tắm, có tiếng nước phun từ vòi sen nên tôi nghĩ chắc ảnh đang tắm. Ảnh trở lại và ngủ trên giường của mình.

Ngày hôm sau, tôi như muốn độn thổ mất. Còn anh Alexis thì vẫn dửng dưng như mọi khi, như là chẳng có chuyện gì xảy ra. Và trong suốt buổi học anh ấy cũng chú tâm như mọi khi. Về phần tôi thì tôi quyết định phải nói chuyện thành thật với ảnh buổi tối nhưng lại một lần nữa ảnh lại về trễ. Và lần này thì tôi ngồi trên giường đọc sách khi ảnh về phòng.
-Ồ, em vẫn còn thức à? Ảnh kêu lên-Tốt, vậy chúng ta có thể nói chuyện với nhau.
-Được thôi, may là anh đã về, thật bực mình khi lúc nào anh cũng về phòng trễ
-Phải vậy thôi nhóc tì, công việc muh. Này, hôm qua em có một giấc mơ “sinh động” phải không? Em đã mơ thấy gì vậy?
Chà, bẫy đây. Tôi đỏ mặt nhưng đây không phải là lúc co vòi:
-Ồ, anh biết không, em nghĩ là thật dâm dục.
-Vậy à? Thế em đã làm gì?
-Uh huh, em đâu có làm gì (tôi hơi nổi cáu) mà chính anh làm gì thì có.
-Vậy anh làm gì em mà dâm dục nào?
-Ơ, anh cởi đồ em, mút cu rồi em xuất tinh vào miệng anh.
-Thế em có thích thế không?
-Em đã khoái chuyện đó lắm!
-Vậy chúng ta làm thêm lần nữa, em có muốn không?

Gửi bình luận