Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ – Truyện 18+

Rồi anh ấy tiến tới gần tôi, ngồi xuống cạnh tôi và bắt đầu vuốt ve ngực tôi. Miệng anh ấy tiến sát miệng tôi và lưỡi chúng tôi đã đụng nhau. Tôi hơi ngạc nhiên khi lưỡi ảnh cố tiến vào nhưng tôi để mặc ảnh làm gì thì làm, thế là lưỡi ảnh đi sâu vào trong. Nụ hôn đầu tiên của tôi đã trao cho một gã có con cu cương cứng!

Từ ngực, tay anh ấy trượt dần xuống dưới bụng, rồi lẩn vào trong tấm drap, anh ấy đùa : “Hôm nay em tắm cho “em út” chưa vậy?” Ảnh đẩy tôi nằm xuống giường và tay ảnh bắt đầu mơn trớn các cơ quan sinh dục của tôi.

Trong nháy mắt ảnh đã cởi hết quần áo và nằm cạnh tôi. Tôi có dịp để nhìn ngắm ảnh mà không cần phải che giấu. Ảnh thật đẹp và tay tôi không ngừng vuốt ve cơ thể ảnh. Tôi muốn chạm vào tất cả, mơn trớn và ôm hôn chúng.

Để làm dịu tôi, anh ấy bảo tôi nằm ngửa ra thoải mái rồi đầu anh ấy từ từ tiến xuống phía bụng tôi. Lúc ảnh ngậm dương vật của tôi trong miệng tôi bảo:
-Tối nay anh đừng làm mạnh quá, em muốn hưởng khoái lạc lâu hơn hôm qua.
-Vậy hôm qua em thức à? Mà sao em không nói gì hết vậy?
-Em chưa làm chuyện này với ai cả. Hôm qua em sợ lắm. Mọi việc đã diễn ra nhanh quá mà em thì không biết phải làm sao.
– Oh la la em là trai tân à? Ở tuổi của em? À, vậy thì tối nay chúng ta sẽ có một bữa tiệc dài và em sẽ nhớ anh suốt cuộc đời!

Và anh ấy ngậm sâu vào dương vật của tôi lúc này đang chờ đợi.
Giống như trong buổi học anh ấy biết cách hướng dẫn tôi, tôi được chỉ cách ôm hôn, mơn trớn đầu vú, cả những chỗ kích dục trên cơ thể. Khi ngón tay anh ấy thám hiểm vùng sau 2 mông tôi thì đột nhiên tôi giật thót cả mình, thấy vậy, anh ấy hỏi tôi:
-Em nghĩ là em không thích làm như vậy à?
-Em cũng không biết, em chưa làm thế bao giờ, nhưng nó làm em hoảng.
-Vậy chắc em phải đụ thử anh trước và em sẽ thấy. .

Rồi ảnh hướng dẫn tôi làm sao kích thích cái lỗ hậu môn nhỏ, làm sao đút một ngón tay, làm sao chơi đùa với cái lỗ hẹp này, rồi làm sao đút ngón tay thứ hai, cách bôi trơn. Khi anh Alexis cảm thấy đã đủ, anh ấy liền lấy ra từ cái quần treo gần giường một cái condomn và mang nó vào cu tôi. Anh nằm ngửa và bảo tôi ngồi giữa hai chân đã nâng cao lên. Một cách rất tự nhiên, cu của tôi đặt ngay trước cái lỗ. Người ta rất khó kiểm soát khi làm việc gì đó lần đầu nên khi cố đút vào, tôi đã nhấn nguyên cả dương vật của mình vào chỉ trong một lúc. Anh ấy đã hét lên vàchắc hẳn không phải là tiếng hét sung sướng. Tôi hoảng quá vội vã định rút ra nhưng ảnh ngăn tôi lại và nói mọi việc sẽ suôn sẽ sau một thời gian đầu.

Tôi chết sửng vì sung sướng. Vừa là vì cảm giác được làm tình với một thanh niên đẹp trai như thiên thần, vừa vì tôi thấy anh ấy đau vì tôi. Khi cái đau đã dịu đi, anh Alexis đặt 2 tay lên hông tôi và bắt đầu điều khiển nhịp của tôi. Thật kì diệu, con cu tôi trượt trong một cái rãnh khít mà cứ mỗi centimet lại đem đến một khoái cảm cực lớn. Khi nhịp ra-vào của tôi đã làm hài lòng ảnh thì tay anh ấy rời hông tôi và bắt đầu vuốt ve ngực tôi, và khi anh ấy véo 2 vú tôi thì tôi cảm thấy khoái lạc hơn. Thế là quá đủ, tôi ra và tôi bắn hết tinh dịch mình có trong người vào cả trong bụng anh Alexis. Tôi nằm dài trên cơ thể trần truồng của anh ấy. Ảnh ôm tôi vào lòng và hôn tôi.
-Em nghĩ là có thể chịu được không khi anh làm như vậy với em?
-Nếu anh hứa sẽ thận trọng, em cũng muốn thử xem. Dù sao thì em cũng rất muốn anh, nhưng em không thấy an tâm lắm.
-Em cứ thả lỏng đi, bảo đảm em sẽ thích thôi. Anh hứa đấy!

Thật nhẹ nhàng, anh ấy đặt tôi nằm ngửa và hai đầu gối anh ấy thì đặt ngay hai bên đầu tôi, miệng ảnh bắt đầu tìm kiếm con cu tôi lúc này đã cứng lại như trước. Tay ảnh không ngừng vuốt ve ngang dọc thân tôi. Một ngón tay đút vào miệng tôi và ngay sau khi vừa rút nó ra, anh Alexis đã ấn dương vật của mình ngập sâu vào trong ấy, nhanh đến nỗi tôi chưa kịp phản kháng. Giống như là để báo trước cho nên anh ấy mới đút ngón tay vào miệng tôi trước của quý của mình. Ảnh nhấp nhịp nhàng sao cho miệng tôi có thể quen với người khách lạ này.

Khi anh ấy đã kiếm đúng chỗ thì ảnh đã ngậm sâu trong miệng dương vật đang ngọ nguậy của tôi. Anh Alexis làm cho tôi sướng điên lên. Rồi ảnh bảo tôi nằm sấp lại và ảnh ở ngay giữa hai chân đang giang ra của tôi. Anh ấy vừa dùng lưỡi liếm lỗ đít tôi vừa dùng ngón tay ấn vào. Nghỉ một chút trước khi phá vỡ cổng thành và rồi con cu anh ấy đã ở ngay trước lối vào cái hang của tôi. Nhẹ nhàng, anh ấy ấn nó vào và ra, cốt sao cho tôi không cảm thấy đau nhưng lúc đầu tôi vẫn cảm thấy khó chịu. Thấy phản ứng của tôi, anh ấy ngừng lại một lúc để cơ thể tôi dần quen rồi lại tiếp tục tiến vào. Khi đã nhấn sâu hoàn toàn, ảnh thủ thỉ với tôi những câu nói thật kích dục khiến tôi thấy hưng phấn trở lại. Khi anh ấy bắt đầu rút ra, tôi nhận được luồng khoái cảm chạy từ đầu đến chân và mông tôi như không muốn rời xa dương vật ảnh. Đến lúc này thì tôi không thể giữ bình tĩnh được. Cảm giác cứ tuôn trào, tôi phải ráng giữ mình không hét lên vì khoái lạc.

Rồi anh Alexis rút ra khỏi hoàn toàn, ảnh đặt tôi nằm ngửa và vẫn tiếp tục công việc của mình nhưng lần nầy thì một tay anh ấy phụ trách con cu nứng của tôi đang dựng đứng lên trần nhà. Với tư thế này thì chẳng mất bao lâu chúng tôi ra cùng một lúc.

Khi đã lấy lại sức mình, chúng tôi quấn lấy nhau dưới vòi sen và tiếp tục vuốt ve nhau. Do tôi làm khô hơi chậm nên khi ra khỏi phòng tắm tôi đã thấy giường của anh dời đến sát bên giường tôi và ở vị trí mới đó chúng tôi có thể nằm cạnh nhau.

Tối hôm đó trôi qua rất nhanh, cung giống như những buổi sau. Anh Alexis không bao giờ về trễ nữa mà lúc nào cũng cố gắng giải quyết công việc thật sớm và tối nào chúng tôi cũng lăn xả vào nhau như những con thú.

Khóa học kết thúc, chúng tôi hứa với nhau là sẽ gặp lại nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Nhưng cũng chẳng quan trọng, vì hè này tôi đã quyết định đăng kí học lướt ván. Có vẻ như là kì nghỉ hè tới sẽ thú vị lắm đây. (Hết)

(Truyện 18+ phê nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận