Buồi với buồi – Truyện 18+

Hùng hôn ngực Phong, nút hai đầu vú của Phong rồi cứ thế mà hôn xuống, lúc này thì cu Phong đã cương cứng ngắt, Hùng ấn mạnh mặt vào và hôn lên quần của Phong qua lại, rồi từ từ tuột quần Phong ra. Hùng vuốt da qui đầu của cu Phong xuống hết cỡ rồi liếm lên qui đầu nút nút nhẹ nhẹ, tay thì cầm lấy hai hòn dái của Phong xoa xoa, Phong quặng người lên cảm giác lâng lâng. Nút đầu cu của Phong được một chốc, Hùng càm lúc càng ngậm sâu xuống và thế là cả con cu cương cứng của Phong đã nằm trong miệng của Hùng. Rồi Hùng cứ thế mà nút lên nút xuống. Một lúc sau, Phong không còn chịu nổi nữa nên kéo đầu Hùng ra và ngồi dậy lật Hùng nằm xuống, lúc này, do kích thích, đầu cu của Hùng đã ướt ướt, Phong hôn lên đùi Hùng và từ từ hôn chung quanh lông cu Hùng, rồi bú cu Hùng lên xuống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Buoi voi buoi - Truyen 18+

Buồi với buồi – Truyện 18+

Phong và Hùng quen biết nhau từ hồi high school. Phong thì chỉ cao khoảng 5’4, còn Hùng thì to hơn, khoảng 5’6. Họ thân nhau lắm và hầu như hiểu tính tình của nhau. Phong thì thỉnh thoảng có quen con gái nhưng kết qủa không đi tới đâu. Còn Hùng thì shy lắm, nên cũng không có bạn gái.

Có một điều làm Phong không biết về Hùng là Hùng thỉnh thoảng cũng thích con trai, nhất là tình dục kiểu con trai. Đôi khi buồn, Hùng vào website về gay để xem hình con trai khác. Nó thích hình bú cu nhau, nó tưởng tượng một đứa con trai khác bú cu nó, nghĩ đến dó, nó chịu không nổi nên phải thủ dâm. Tuy thích vâỵ nhưng nó cũng chưa thử làm lần nào. Đối tượng mà Hùng để ý nhất chính là Phong, vì nó thân Phong nhất. Nhưng Hùng cũng không bao giờ nghĩ ra là Phong co nghi ngờ gì về việc Hùng thích Phong hơn mức tình bạn. Cho đến một ngày kia, khi gia dình Phong di chơi xa hết, chỉ còn một mình Phong ở nhà thì Phong mới rủ Hùng về ở chung vài ngày canh nhà. Đây là dịp tốt cho Hùng vì nó có dịp gần gũi và có thể là ngủ chung giường với Phong.

Truyện 18+ Buồi với buồi

Truyen 18+ Buoi voi buoi

Sau khi đi học về, Phong và Hùng ghé nhà hàng ăn tối. Sau đó, họ về nhà. Ngồi xem tivi ở phòng family room cho tới gần khuya thì Phong hỏi Hùng:

– Mày buồn ngủ chưa?
– Ừ, hơi hơi Hùng trả lời.
– Thôi tao đi tắm, Phong nói.
– OK, tắm trước đi, rồi tao tắm. Hùng đáp.
Trong lúc Phong tắm, Hùng chợt nghĩ miên man không biết Phong mặc quần gì, kiểu gì ngày hôm nay. Nhưng Hùng nghĩ một chốc lát nó cũng có dịp biết vì thế nào Phong

cũng để đồ dơ trong giở quần áo trong phòng tắm. Nghĩ tới đó thôi thì cu nó đã cứng rồi. Khoảng 15 phút sau thì Phong tắm ra, nó mặc quần đùi trắng, không mặc áo vì lúc đó là mùa hè. Đoạn Phong bảo Hùng:

– Tới mày tắm đó, rồi đi ngủ cho rồi.
– Ừ, mà mày có đồ thay không? Phong hỏi.
– No, man. Hùng trả lời.

Rồi Phong vào phòng một lúc rồi đi ra đưa cho Hùng quần đùi màu xanh đậm và quần lót màu trắng hiệụ hane (size small). Sau do, Hùng vào nhà tắm.

Việc dầu tiên sau khi đóng cửa phòng tắm là Hùng mở giỏ Laundry xem coi Phong sáng giờ mặc cái gì. Đúng như nó nghĩ, trong giỏ ngoài quần jean áo thun ra, nó tìm thấy quần đùi cũng màu trắng và quần lót màu đen. Cả hai đêù còn ấm. Cảm thấy thích thú, nó liền đưa lên hửi: một cảm giác lạ lạ đến với nó. Đoạn Hùng cởi đồ nó ra (Hùng hôm đó mặc quần đùi đen và quần lót CK trắng) rồi mặc quần lót đen của Phong vào. Tuy hơi chật nhưng Hùng rất thích thú vì nó biết sáng giờ Phong đã mặc quần đó. Rồi nó tròng thêm quần đùi xanh của Phong vào rồi đứng ngắm nhìn vào kiếng, nó có thể nhìn thấy quần lót đen xuyên qua quần đùi trắng, trông rất thích thú. Khoảng một lúc thì nó cởi ra hết rồi vào bồn tắm; khỏi phải nói, cu Hùng lúc đó cương cứng thiệt cứng. Tắm xong rồi Hùng quyết định mặc quần lót đen cũ của Phong, chứ không mặc quần lót trắng sạch, rồi tròng quần đen của Phong vào; Hùng không nghĩ là Phong sẽ coi lại giỏ Laundry nên nó không lo. Ra khỏi phòng tắm, Hùng thấy Phong ngồi coi Tivi trên sofa trong phòng khách, cả hai thấy nhau thì cười nhẹ.

– Ua, chưa buồn ngủ hả? Hùng hỏi.

– Coi chút nữa rồi đi ngủ, Phong trả lời.
Rồi cả hai cùng coi Tivi tiếp nhưng không nói gì hết, Hùng thì nghĩ chuyện nó đang măc quần lót đen mà sáng tới giờ Phong đã măc, rồi quần đùi xanh của Phong nữa, trong thật sướng. Phong đâu có ngờ bên trong quần lót Hùng đang mặc làm con cu that cứng. Còn lúc đó Phong nghĩ gì thì Hùng cũng không biết. Một lát sau, Phong đi tiểu. Khi Phong trở Ra thì Hùng thấy Phong có vẻ là la. Chốc lát, sau khi Phong ngồi xuống lại sofa thì Hùng để ý liếc nhìn phía quần của Phong thì thấy xuyên qua ống quần, Phong hình như không mặc quần lót. Hơn cả nó nghĩ, hình như cu Phong đang từ từ cương cứng. Để ý rõ, Hùng phát hiên ra hình như Phong mặc quần đùi đen bên trong, quần đùi trắng bên ngoài. Hùng chợt nhớ ra quần đùi đen của nó mà nó bỏ trong phòng tắm. Không lẽ Phong cũng thích cái trò mặc quần của bạn mình??? Hùng tự hỏi. Hùng hy vọng là phải, vì như vâỵ là nó biết Phong cũng có thích con trai. Hùng quyết định vào lại phòng tắm coi thử.

Hùng vào phòng tắm rồi thì chỉ thấy còn quần lót của nó, chắc chắn Phong đã mặc quần boxer den của nó rồi. Hùng rất lúng túng, rung rung và cảm thấy horny tột đỉnh. Nó muốn thủ dâm ngay trong phòng tắm nhưng nó suy nghĩ nếu Phong cũng thích có quan hệ. Với con trai, thì thế nào tối nay cũng có chuyện sex xảy ra. Nó thắc mắc không biết từ lúc nào Phong lại có ý thích giống nó; Hùng nghĩ Phong chắc nghi ngờ chuyện nó thích Phong trong thời gian gần đây, nên chắc suy nghĩ về chuyện sex giữa boy với nhau nhiều nên bây giờ dâm ra cũng thích thử cho biết. Suy nghĩ bâng khuâng chốc lát, Hùng quyết định tìm cách hành động.

Tuy nhiên, khi ra khỏi phòng tắm, Hùng lại không nói được gì cả. Không lẽ nó lại đi hỏi thẳng: mày thích tao hả? Còn Phong, nãy giờ ngồi xem tivi mà tâm trí cứ nghĩ không biết cách nào để làm Hùng ra mặt chuyện Hùng thích mình. Vì qua cáchh nhìn và hành động của Hùng đối với Phong, Phong biết Hùng không phải con trai thăng? Rồi cứ suy nghĩ chuyện đó hoài nên Phong đâm ra cũng muốn thử chuyện sex giưã con trai với nhau cho biết. Hơn nữa, Phong thân với Hùng lâu rồi nên tình cảm, cho dù ở mức độ bạn bè cũng rất sâu đậm; để đi xa thêm chút nữa. Phong vừa coi tivi vừa suy nghĩ cách nói chuyện với Hùng trong lúc cương cứng đến nỗi chồi lên một đống. Phong quyết định dùng hành động thay lời nói. Trước để quan sát phản ứng của Hùng, Phong bèn trường người dũi dài name nghiêng lên sofa, một chân dũi ra còn chân kia thì co lên, cốt yếu để hở ống quần đùi cho Hùng thấy cu cương cứng của mình nhưng vẫn giả đò đang coi tivi.

Phong và Hùng càng suy nghĩ mà không dám tỏ bày, cả hai càng đỏ mặt. Hùng thì cu đã cương cứng từ lâu đến nỗi đã chảy ra chút precum nhưng vì mặt quần lót nên rất khó chịu và Phong không thấy được. Đoạn Hùng liếc nhìn qua Phong, thì nó thấy quần Phong u lên thật cao. Liếc nhìn xuyên qua ống quần Phong, Hùng thấy rõ cu Phong cứng và to lắm. Tuy Phong chỉ Cao khoảng 5’4 nhưng chắc cu nó to gần bằng cu Hùng. Nhìn tới đó thì Hùng đỏ mặt nhưng đoán chắc Phong cố tình cho mình thấy nên nó cứ nhìn, cũng cố cho Phong biết là nó đang nhìn.

Riêng Phong, dù dang ngó tivi nhưng nó biết Hùng đang nhìn cu nó nên nó càng horny hơn, cu nó cương lên rồi cương lên tí nữa. Rồi cuối cùng, như chịu cảnh im lặng không nỗi nữa, cả hai quay sang nhìn nhau, mặt cả hai điều đỏ vì mắc cở (vì có đứa nào có kinh nghiệm đâu, chỉ toàn xem quan net thôi). Nhìn nhau rồi cả hai cùng cười. Phong bèn hỏi Hùng:
-Sao tự nhiên mày cười?
-Hùng cười to lên rôì trở lại nghiêm chỉnh nói: hình như cu mày đang cương cứng, mày horny hả?
-Thì lâu ngày không sục nó, nên nó cứng. Cu mày có cứng không? Phong hỏi lại.
-Mày muốn cứng hay không cứng? Hùng mạnh dạn hỏi Phong.

Gửi bình luận