Buồi với buồi – Truyện 18+

Rồi cả hai cười to.
-Tao tưởng mày nghĩ tới sex nên cu mày cứng chứ? Hùng hỏi
-Yeah, you’re funny, ở dây có ai dâu mà khùng nghĩ tơi chuyện sex, không lẽ nghĩ tới mày, hahaha… Phong trả lời rồi cười.
-Biết đâu mày ham của lạ, hahaha. Hùng đáp lại trả miếng.
-Yeah, right! Mày thích tao thì có. Phong nói.
-Ừ, tao thích mày, hahaha vâỵ mày muốn cu tao cứng hay xìu? Hùng nói đại (nó không ngờ nó nói chuyện bạo như vậy)

Đâu tơi phiên tao muốn, chắc chắn thằng nhóc củaa mày cứng nãy giờ rồi. Phong trả lời:
-Tới đây nói này nghe, Phong kêu Hùng
-Nói gì? Hùng vừa di chuyển qua ngồi sofa Phong vừa hỏi ngược lại.
-Mày có hơi thích con trai phải không? Phong hỏi đại điều nó muốn làm rõ
-Hùng đỏ mặt hỏi lại: còn mày, mày “bi” phải không?
-Phong bạo miệng nói: nếu phải thì sao, không phải thì sao ? (chắc tại Phong lúc đó dâm và horny qúa nên mới mạnh miệng như vậy)
-Vậy có nghĩa là có rồi, hahaha. Hùng nói như muốn khẳng định
-Thích gái rồi thích trai nữa, tham lam. Hùng nói tiếp rồi đưa mắt nhìn xuống quần đùi Phong. Cu Phong vẫn cứng trong lúc quan sát cách Hùng nhìn. Rồi Hùng nhìn ngược lại Phong mỉm cươì và nói: dâm qúa đi.hey, mày mặc quần của tao bên trong phải không?
-Shhhhhh.., Phong ra dấu im lặng, rồi nhìn Hùng như chờ hành động

Đoán ý Phong, Hùng quyết định: why not? Nên nó bèn đưa tay thò nhẹ vào ống quần của Phong. Đây là lần đầu tiên nó rờ cu của một con trai khác, lại là cu Phong, nó cảm thấy sướng lắm. Còn Phong thì được rờ thì phê lắm, nằm dũi ra cho Hùng mò.

Trong khoảng thinh lặng, Hùng mò dái của Phong, xoa lông xunh quanh đó, rồi xoa bìu dái nóng của Phong..rồi từ từ, Hùng vuốt cu đang cứng của Phong. Mò được một hồi thì Hùng mạnh dạn móc cu Phong ra ống quần đùi. Nó liếc nhìn cu Phong, trông dài nhưng hơi ốm và đen.rồi từ từ, Hùng nặng foreskin của cu Phong xuống, để lộ ra đầu cu đỏ và cứng. Phong cứ để mặc cho Hùng làm gì thì làm. Để Hùng mò mẫm một thời gian thì Phong với tay thò tới bụng rồi đưa vào quần đùi Hùng. Phong cũng bắt chước Hùng xoa mò cu Hùng cũng dang cứng. Một lát, Phong kéo quần đùi của Hùng xuống thì mới thấy quần lót đen của Phong, Phong lại cười nhẹ nhưng không hỏi Hùng gì hết. Chỉ thấy quần lout đen của mình mà Hùng lấy mặc thôi cũng làm Phong cương cứng như muốn bắn ra.

Đoán thấy cu Phong cứng như gần bắn ra, Hùng thích đến nỗi không làm chủ được mình nên đã cúi xuống đưa miệng bú đầu cu của Phong, rồi dần dần bú cả cu Phong. Chỉ bú được vài cái thì Phong bắn sperm ra, Hùng né vội để cho Phong bắn vào ngực mình. Chắc vì hứng qúa nên Phong đã bắn sperm ra nhiều lắm. Trong lúc Phong bắn ra thì Hùng đưa tay xuống tự mình sục cu. Khi Phong bắn xong heat hồi thì đẩy tay Hùng ra rồi sục cu cho Hùng; chỉ trong vòng vài giây thì Hùng cũng bắn ra, chỉa vào cu Phong mà bắn.

Sau lần sex đầu tiên đó, cả hai nằm dũi ra để mặc cho sperm nằm tùm lum trên mình. Tuy hơi mệt nhưng Hùng và Phong đều phê lắm và vui nữa vì đã làm chuyện lạ lùng đó và đoán chắc thế nào tối nay cũng không ngủ yên.

Nằm dài trên sofa một thoáng trong im lặng, Phong ngồi chổm dậy lấy quần trắng của mình chùi tinh khí trên người rồi chùi luôn tinh khí trên mình Hùng. Đoạn Hùng chup lấy cái quần đó từ tay Phong rồi cầm lấy cu Phong chùi sạch sẽ. Phong cảm thấy một cái gì đó gần gũi lắm đối với Hùng qua cử chỉ ân cần đó. Nó cũng bắt chước rồi cũng lấy quần lau chùi cu cho Hùng, rồi hai đứa mặc quần đùi vàọ. Lúc đó, tuy cả hai vừa bắn tinh khí ra, nhưng có lẽ vì đây là lần đầu nên có vẻ chưa đủ cho tuổi trẻ đầy sung sức nên cu Phong và Hùng cũng hơi hơi cương cứng trở lại. Để đánh tan bầu không khí yên lặng, Phong hỏi Hùng một câu thẳng thắng:

-Mày thích tao hả ?
Mắc cỡ trước câu hỏi đó, Hùng hỏi lại: Bộ mày không thích tao sao?
-Thích là thích làm sao? Mày là bạn tao mà. Phong hợm hĩnh đáp trả.
-Tao tưởng mày không thích con trai chứ, Hùng nói.
-Thì ai bảo mày tao thích con trai? Phong hỏi ngược rồi mỉm cười
-Ừ, đâu thích, vậy mà cả đêm cu cương cứng mà mắc cỡ không dám nói, còn không mặc quần lót nữa chứ, lộ liễu quá, Hùng bắt bí Phong
-Tại thấy mày thích tao mà không dám làm gì, nên “bật đèn xanh” cho mày thấy rồi tấn công, hahaha, Phong cười to rồi nói tiếp: Ờ mà mày thích tao hồi nào vậy?
-Ai bảo mày tao thích con trai, rồi thích mày? Hùng hỏi cách bướng bỉnh.
-“Anh hai” mày thông minh mà, cái gì không biết, Phong vừa nói vừa cười với nét mặt hiểu đời.
-Thì chơi thân lâu rồi sinh ra tình cảm đó, tin không? Hùng nghiêm chỉnh trả lời rồi hỏi tiếp:
-Vậy hồi nãy bắn khí ra phê không?
-Phê cái gì, bú có tí chút à, không “đã”, Phong đáp
-Ai biểu mày, hứng cho cố, chưa gì đã bắn khí ra rồi. Ngày mai muốn thử lại không? Hùng dò ý Phong.
-Mai? Tối nay làm sao ngủ? Phong nói rồi đưa mắt nhìn xuống quần của nó. Hùng cũng đưa mắt nhìn theo; nó thấy quần Phong lại nổi nhọn lên cao, trong khi cu nó cũng cương cứng trở lại.
-Thích thì chiều, Hùng nói với vẻ đắc ý.
-Thôi đi tắm lại đi, rồi ngủ.
-Ngủ? Hùng hỏi có vẻ muốn đoán chắc ý của Phong
-Chứ không lẽ nói tắm đi rồi lên giường làm tình, ngu thiệt. Phong trả lời.
-Vậy ai tắm trước? Hùng hỏi dò ý.
-Tắm chung, chịu không? Cho mày mai mốt hết mắc cỡ, Phong bạo miệng đáp.
-Hahaha, Hùng cười to.

Gửi bình luận