Buồi với buồi – Truyện 18+

Đoạn hai đứa đứng dậy rồi đi vào phòng tắm và cởi quần đùi ra. Lúc này, cu Phong và Hùng đều cương cứng vì nãy giờ nói chuyện kích thích quá. Tuy cả hai đã từng tắm chung với nhau nơi nhà tắm công cộng trong các dịp hè, nhưng Hùng thì ít khi cởi quần ra tắm nên Phong không thấy, còn Phong thì cu không cương cứng nên Hùng thấy không đã mắt. Bây giờ có dịp tắm chung, mà cu hai đứa lại cương cứng, nên cảm giác đó khiến cu lại cương cứng hơn nữa. Điểm lạ là cu Phong và Hùng đều cỡ bằng nhau, dài khoảng 14-15 cm, tuy Hùng cao hơn Phong. Cu Phong thì có vẻ thon gầy, lông xung quanh cu mọc đều nhưng ít, hai hòn dái nhỏ mà trông chắc lắm; bao qui đầu thì tuột xuống và đầu cu Phong thì đỏ chói do sự cương cứng. Cu Phong cương cứng gần như thẳng dựng đứng lên luôn. Còn cu Hùng thì trông mập hơn, lông xung quanh cũng mọc đều và ít, hai hòn dái thì bự hơn nhưng cũng rất chắc dính vào bìu cu. Cu Hùng cũng cương cứng chỉa thẳng vào Phong. Hai đứa bước vào bồn tắm dưới vòi nước nóng thiệt nóng. Trong giờ phút thinh lặng, Hùng bạo dạn thò tay rờ cu Phong vuốt vài cái. Phong cũng bắt chước, rờ cu Hùng vuốt lên xuống vài cái rồi ép cu Phong vào cu Hùng khiến hai con cu bị ép sát và lồi đứng lên. Lúc đó, hai gương mặt cũng sát vào nhau và có vẻ tình cờ, Hùng hôn trúng mặt Phong. Có được cảm giác xác thịt do ôm nhau, Phong để nhẹ môi hôn môi Hùng. Nhưng rồi cả hai không làm gì nữa, vì trông hơi ngượng và kỳ cục quá.

Bất chợt, Hùng ngồi xuống đưa miệng lẹ bú vào cu Phong, Phong hơi bất ngờ nhưng tìm được cảm giác sướng nên nó nhắm mắt lại để mặc cho Hùng bú. Hùng đưa miệng bú đầu cu của Phong, rồi từ từ bú lên, bú xuống theo tốc độ chậm rãi. Sau đó, Hùng đưa miệng xuống và bú từng hòn dái của Phong rồi lại tiếp tục bú cả con cu của Phong. Được chốc lát thì Phong mở mắt ra nhìn xuống Hùng, thấy Hùng bú cu mình nhẹ nhàng mà ấm áp dưới làn nước nóng. Phong quyết định muốn thử lại cảm giác bú cu xem sao, nên Phong rút cu ra khỏi miệng Hùng rồi ngồi xuống. Đoán biết ý Phong muốn làm gì, Hùng bèn đứng lên và đưa cu vào mặt Phong. Phong đưa miệng nhẹ nhàng bú đầu cu của Hùng như thăm dò. Thấy ngậm đầu cu đỏ của Hùng có cảm giác dục tính lạ khó tỏ, Phong đưa miệng bú hết cu của Hùng, chạm tới phần lông cu luôn. Bắt chước những gì Hùng làm cho Phong, Phong cũng đưa miệng vừa bú vừa đẩy lên xuống nhẹ nhàng khiến Hùng gần như chết ngất vì sướng. Hùng để cho Phong ngồi bú cu mình một thời gian thì Hùng rút cu ra khỏi miệng Phong rồi nằm xuống trong bồn tắm trong vị thế ngược với Phong. Rồi không nói gì hết, cả hai nằm gọn trong bồn tắm và Hùng lại tiếp tục đưa miệng vào bú cu của Phong, vừa bú vừa như có vẻ đang nuốt lấy cu Phong. Phong cũng từ từ bú cu Hùng lúc đó cương rất cứng; vừa bú phong vừa lấy tay rờ hai hòn dái của Hùng xoa xoa khiến Hùng bị kích thích và muốn bắn khí ra. Vừa bú vừa thấy cu Hùng cương cứng quá như gần bắn khí, Phong bèn rút miệng ra và hôn cu, lông và dái của Hùng dưới làn nước nóng vẫn tiếp tục đổ lên hai người. Trong khi đó thì Hùng vui thích bú cu Phong, tay thì xoa bóp nhẹ dái của Phong, rồi xoa mông của Phong làm cho Phong thật kích thích. Và rồi chuyện gì tới đã tới, đang lúc bú cu Phong thì Hùng thấy cu Phong cương cứng thiệt cứng như dấu hiệu sắp bắn khí ra; còn Phong thì biết mình sắp bắn ra rồi nên tiếp tục bú cu Hùng để hai đứa bắn ra một lượt. Như dự tính, vì Hùng đã gần muốn bắn khí ra nãy giờ, nên với miệng ấm áp của Phong, Hùng nhanh chóng trở lại trạng thái sắp bắn tinh trùng ra. Hùng vừa đang nghĩ chuyện sắp bắn thì thấy Phong giật rung người vài cái rồi trong miệng Hùng: Phong đã bắn mạnh tinh khí ra rồi; lần này, do khoái cảm Phong đang làm cho Hùng, Hùng không né ra nhưng nuốt hết tinh khí của Phong trong khi Phong bắn ra mấy đợt liên tiếp. Hùng đang nuốt tinh khí của Phong thì khoái cảm lên tới tột đỉnh nên ngay lập tức ưỡn người lên và bắn khí ra luôn trong miệng của Phong. Phong quyết định nuốt thử tinh khí của Hùng và thấy mùi vị ấm áp có chất nhờn sệt và quyết định nuốt luôn. Trong khi đó, Hùng đang liếm cu Phong đang diệu lại dưới làn nước nóng còn mình tiếp tục bắn khí ra thêm vài giọt nữa.

Sau khi làm xong cuộc mây mưa trong bồn tắm, Phong và Hùng nằm tắm vài phút rồi đứng dậy lấy xà phòng tấm cho nhau. Trong giờ phút hạnh phúc đó, cả hai ít nói mà chỉ nhĩn nhau cười. Tắm xong, Phong và Hùng mặc lại quần đùi cũ nhưng không mặc quần lót và sấy tóc rồi về phòng Phong ngủ. Đây là lần đầu tiên cả Phong và Hùng ngủ chung với một người con trai trên cùng một giường. Mà người đó là người mình vừa làm tình với nhau nên cả hai đang có tâm trang lân lân, khoái cảm của cuộc tình mới chớm nở tuy Phong và Hùng không biết ngủ chung như thế nào, có phải ôm nhau ngủ không và cả hai tự hỏi không biết chuyện gì xảy ra nữa không trong đêm đầu tiên này. Tuy nhiên, đối với Phong thì Phong muốn thử một thứ nữa đối với chuyện tình dục với con trai. Dầu sau, cả hai cần chốc lát nghĩ ngơi sau khi đã bắn khí ra hai lần rồi.

Vào trong phòng ngủ của Phong,Phong tắc đèn rồi cùng Hùng trèo lên giường ngủ chung. Cả hai chỉ mặc quần đùi và để thân trần. Đêm hôm đó, Phong và Hùng lần đầu tiên ngủ chung như một cặp tình nhân tuy vậy, cả hai cũng không biết phải ôm nhau ngủ như thế nào vì thấy hơi ngượng tuy cảm giác rất lạ và ấm áp. Ngay lúc thấy Hùng nằm nghiêng, Phong bèn ôm choàng lấy Hùng, choàng chân qua người Hùng và cu thì áp sát vào mông của Hùng. Nữa tiếng trôi qua tuy không nói một lời nào với nhau nhưng hai đứa vẫn không thể nào nhắm mắt được. Tuy đã làm tình với nhau trong phòng tắm, nhưng có lẻ đây là lần đầu cả Phong lẫn Hùng mới ngủ chung với một con trai khác nên cảm giác thật khác lạ. Hùng có thể cảm thấy cu Phong ép vào mông mình hơi cương cứng, điều đó cũng khiến cu Hùng cương lên lại. Nằm ôm nhau nhưng không nhắm mắt ngủ được một thời gian, Hùng cất tiếng hỏi Phong:

-Mày nghĩ gì đó? Đừng nói là đang cương cứng nữa nha? Sao mày dâm vậy, Hùng hỏi nhưng không quay mặt lại.
Phong hơi bị bất ngờ nhưng cũng không vừa gì, trả đủa bằng cách thò tay xuống bóp cu Hùng rồi nói:
– Mày cũng cương cứng vậy mà còn nói, hehehe
– Tại mày cứ cạ vô tao như vậy thì làm sao mà chịu nổi? Hùng trả lời khêu dâm.

Xong đoạn cả hai lại im lặng không nói gì, cu Phong đang cương cứng lên và Phong thụt lùi lại đằng sau một chút, nhưng Hùng lại rắn mắt vì biết cu Phong đang cương lên nên đưa mông theo phía sau và kạ vào cu Phong; Phong lúc này không phản ứng lại mà nằm yên cho Hùng đặt mông sát vào cu mình, lúc này cu Phong đã cương cứng hết cỡ rồi và bị mông đít Hùng ép sát vào, Phong cảm giác toàn thể người mình nóng rực lên, tim lại đập nhanh lên từng hồi. Mạnh dạn, Phong thò tay ra phía trước mò lấy cu Hùng qua lớp vải quần đùi, hỡi ôi cu của Hùng cũng cương cứng không thua gì Phong, chắc là đã cương lên từ lâu, Phong mần mò thò tay xuống đùi Hùng xoa bóp trong khi cả hai đều im lặng trong đêm tối, đoạn Phong từ từ luồn lên ống quần của Hùng và cầm lấy cu Hùng vuốt nhẹ nhẹ. Hùng không chịu nỗi sự kích thích nên bèn kéo quần đùi xuống và quăng ra một bên, rồi để cho Phong tiếp tục xoa bóp cu Hùng, dái Hùng và cả lông cu của Hùng.

Được một lát, Phong bèn lật người Hùng ra và nằm đè lên Hùng, ép sát cu mình và cu của Hùng rồi đẩy nhẹ nhẹ. Trong khi đó, Hùng đưa tay kéo đầu Phong xuống và đưa miệng hôn Phong rồi nút lưỡi Phong. Hai đứa hôn nhau như là hai người tình chưa gặp nhau mấy năm rồi. Phong vừa hôn Hùng vừa đẩy người lên xuống nhẹ nhàng trong khi tay thì xoa bóp mông của Hùng. Hùng nút lưỡi Phong được một lát thì đưa miệng xuống cắn và nút nhẹ nhẹ cổ của Phong, Đoạn Hùng lật người Phong lại và đổi vị trí nằm trên Phong. Hùng hôn ngực Phong, nút hai đầu vú của Phong rồi cứ thế mà hôn xuống, lúc này thì cu Phong đã cương cứng ngắt, Hùng ấn mạnh mặt vào và hôn lên quần của Phong qua lại, rồi từ từ tuột quần Phong ra. Hùng vuốt da qui đầu của cu Phong xuống hết cỡ rồi liếm lên qui đầu nút nút nhẹ nhẹ, tay thì cầm lấy hai hòn dái của Phong xoa xoa, Phong quặng người lên cảm giác lâng lâng. Nút đầu cu của Phong được một chốc, Hùng càm lúc càng ngậm sâu xuống và thế là cả con cu cương cứng của Phong đã nằm trong miệng của Hùng. Rồi Hùng cứ thế mà nút lên nút xuống. Một lúc sau, Phong không còn chịu nổi nữa nên kéo đầu Hùng ra và ngồi dậy lật Hùng nằm xuống, lúc này, do kích thích, đầu cu của Hùng đã ướt ướt, Phong hôn lên đùi Hùng và từ từ hôn chung quanh lông cu Hùng, rồi bú cu Hùng lên xuống. Chốc lát, Phong kéo chân Hùng ra ngậm vào dái của Hùng, rồi liếm ngược ra phía sau hậu moan của Hùng, Hùng quặn người một cái vì cảm giác nhột nhột nhưng rất sướng. Cứ để mặc cho cu Hùng cương cứng ngắt, Phong cứ liếm vào hậu môn của Hùng, Hùng giang hai chân ra và Phong để lưỡi đẩy nhẹ vào trong. Làm được một chốc, Phong ngưng lại và hỏi Hùng:
-Tao thử đút vào trong hậu môn mày được không?
-Tao chưa làm bao giờ, nhưng thử coi. Hùng đang hứng nên trả lời lẹ.

Phong liền đứng dậy, đi lại ngăn tủ quần áo lấy ra một condom rồi liền xé ra và tròng vào cu mình. Phong kéo Hùng lại cạnh giường và lật Hùng nằm sấp xuống, Hùng ngoan ngoãn làm theo sự chỉ dẫn của Phong. Trong khi đó, Phong đứng kế giường và kéo mông Hùng lên chút xíu rồi ấn con cu cương cứng của mình nhẹ nhẹ vào hậu môn của Hùng. Ấn cu vô được tí thì Hùng than đau quá, Phong liền rút ra và lại đút vô nhẹ một lần nữa, lần này thì cu Phong vô sâu hơn được một chút nhưng chưa thể đẩy cu ra vô được. Hùng nhăn mặt vì cảm giác đau, thấy vậy, Phong lại rút cu ra và ấn vô trở lại lần nữa. Lo lắng cho Hùng, Phong ấn cu mình vô hậu môn Hùng rất nhẹ và cuối cùng thì cũng đút hết cả con cu và trong đít Hùng. Phong để yên cu mình trong đó và ngưng đọng một lát cố ý để cho Hùng dịu lại cơn đau. Được khoảng một phút, Phong bắt đầu đẩy đưa nhẹ nhẹ, thấy Hùng không than gì, Phong biết là Hùng đã đổi cảm giác khác nên liền thụt vô thụt ra chậm chậm. Hùng úp mặt vào trong gối và bắt đầu có cảm giác bớt đau nhưng lại sướng. Phong thụt cu một chốc thì nằm đè lên Hùng đang còn nằm úp và Phong ôm lấy Hùng trong khi cu vẫn còn trong hậu môn Hùng rồi nhấp ra nhấp vô. Rồi sau đó, Phong rút cu ra và lật Hùng nằm ngửa. Phong ngồi dậy, dỡ hai chân Hùng lên rồi đút cu vào lại hậu môn Hùng, lần này thì ấn vô dễ dàng vì lỗ hâu môn của Hùng đã giãn. Phong lại tiếp tục thụt vô thụt ra nhẹ nhàng, đôi khi Phong thụt một cái mạnh vào trong khiến Hùng cảm giác thật sướng và bắt đầu rên nhẹ, Hùng điếng người tê tái vì sướng và đau lẫn loan. Thấy cảm giác cu Phong đang cương cứng thiệt cứng bên trong hậu môn mình, Hùng biết Phong chắc gần bắn khí ra, nên cũng lấy tay tự sụt cu mình lên xuống trong khi Phong tiếp tục nhấp cu ra vào đều đặng. Đến khi Phong thụt một cái mạnh sâu vào trong hậu môn của Hùng thì làm cho Hùng quá kích thích nên quặng người lên và liền bắn tinh khí ra trên bụng mình, Phong thấy vậy cũng liền rút cu ra khỏi hậu môn Hùng rồi lột condom ra và sụt nhanh lẹ được vài cái thì bắn khí ra rất mạnh trên người của Hùng. Tuy cả hai đã bắn ra hai lần trong đêm nhưng có lẽ do kích thích quá độ, Phong lẫn Hùng đều bắn khí ra mấy đợt liên tiếp.

Quá mệt mỏi sau trận làm tình nóng bỏng, Phong với tay lấy quần đùi chùi tinh khí trên mình Hùng cho sạch sẽ và quăn xuống đất rồi nằm lăn ra ngủ. Cả hai trần truồng đắp chung một cái mền và trong đêm ngủ, Phong và Hùng thay phiên nhau trở mình ôm nhau như một cặp tình nhân trẻ trung đầy dục tính. Còn vài ngày nữa ba mẹ Phong mới về và đó là đều khiến cả hai sung sướng vì họ có thể ở chung với nhau tự do trong buổi đầu của một tình yêu chớm nở tuy rằng mối tình này không bình thường trong xã hội.

(Truyện 18+ phê nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận