Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng về việc khoe nhẫn hàng hiệu

Nữ ca sĩ cho biết, chiếc nhẫn cô mua chỉ có 600 đô thì không có gì để “khoe”.

Ca si Thuy Tien len tieng ve viec khoe nhan hang hieu

Thủy Tiên gây ồn ào khi khoe nhẫn hàng hiệu

Chuyện sao: Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng về việc khoe nhẫn hàng hiệu

Sau khi bị dư luận và một số thành viên trên mạng xã hội cho rằng “khoe của” khi đăng hình ảnh chiếc nhẫn mới hàng hiệu, Thủy Tiên tỏ ra khá bức xúc. Mới đây, cô đã trải lòng về chuyện này.

Nữ ca sĩ cho biết, là người của công chúng, nhận nhiều lời bình luận trái chiều của cư dân mạng, tuy nhiên, cô rất ít khi phản ứng lại dư luận. Song lần này, cô cảm thấy khá bực bội vì chuyện không đâu ập đến.

Thủy Tiên khẳng định, chiếc nhẫn cô mua chỉ có giá 600 đô la, không đáng giá bằng một chiếc điện thoại nhiều người dùng, vì thế khó có thể bảo cô “khoe của”. Chuyện nhận tiền của ai để PR cho cái gì thì Thủy Tiên không làm, mà đơn giản cô chỉ thấy việc mua nhẫn là một điều hết sức đúng đắn. Đặc biệt hơn, mỗi chiếc nhẫn được bán đi sẽ góp 110 đô la Mỹ cho các trẻ em nghèo trên toàn thế giới. Và đây là một điều khiến cô rất vui vì có thể giúp ích được cho nhiều người:

“Chiếc nhẫn này chỉ có 600 USA, khi mua nó mình đã góp phần 110 USA vào quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới, và Việt Nam mình cũng là một trong đó. Mình rất vui vì có thể làm được điều có ích cho xã hội và cũng muốn dùng sự nổi tiếng của mình để giúp chiếc nhẫn được nhiều người có điều kiện kinh tế biết đến và mua nó, như vậy mình cũng 1 phần nào cảm thấy rất vui vì nhiều trẻ em sẽ được giúp đở hơn ở những nơi mà mình không thể đến.

Thuy Tien len tieng ve viec khoe nhan hang hieu - 2

Nữ ca sĩ khẳng định, chiếc nhẫn chỉ có giá 600 đô la, không quá đắt để phải khoe

Mình chả có nhận tiền của ai để PR cho cái gì, chỉ là mình thấy đây là điều đáng làm. Mình đọc thấy nhiều bạn comment rất thiếu suy nghĩ chửi bới lăng mạ người khác. Ở đây khoan bàn đến văn hóa, mà mình đang nói đến đạo đức. Nếu các bạn không thể có khả năng để mua chiếc nhẫn này thì cũng đừng chà đạp hay xúc phạm đến lòng tốt và công sức của bao nhiêu người khác. Các bạn cứ chăm chăm việc “khoe của” (600 USA đối với mình có gì mà phải khoe nhỉ, chưa bằng cái điện thoại của các bạn đang cầm) và xúc phạm người khác. Mạng là ảo, nhưng tổn thương là thật mong là đừng “quăng thêm rác bẩn vào nổi đau của người khác”.

Thuy Tien len tieng ve viec khoe nhan hang hieu - 3

Thuy Tien len tieng ve viec khoe nhan hang hieu - 4

Hình ảnh gợi cảm gần đây nhất của Thủy Tiên

(Chuyện sao cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận