Chút tình đầu mùa hạ – Truyện 18+

Hào bú cặc của Dũng như một em bé khát sữa, miệng bú lấy chai sữa có nấm vú căn tròn sữa ngọt. Dũng sướng mê cả người, lưng đang tựa trên cánh cửa tủ kiếng, từ từ Dũng chài người nằm ngửa ra sàn ván. Miệng Dũng thở mặc cho Hào cứ ngậm chặt cặc mình mà bú. Sữa trinh của Dũng đã chảy ra trong miệng của Hào thật ấm. Hào bú uống nghe ừng ực vì thèm khí cặc trai xuân tinh khiết của Dũng đã từ lâu. Dũng xuất tinh khí xong, đầu con cặc bị nhột, nên đẫy con cặc mình ra khỏi miệng của Hào. Hào còn tham lam tình dục, nên vừa nhã cặc Dũng ra, lại hôn lên dái, rồi bú nút lấy noãn hoàn. Dũng mới xuất tinh xong, cảm giác của đàn ông sau khi ra khí, không còn sức dâm tình để làm thêm một lần nữa. Dũng vẫn nằm xoài ra sàn ván, mặc cho Hào kéo lột quần ra khỏi người. Hào muốn trông thấy hình dáng người con trai trẻ xuân khí trần truồng. Hào cũng tự cỡi quần áo mình ra, rồi ngồi lên người của Dũng và vuốt ve lên ngực lên bụng của Dũng. Hào tự sụt lấy cặc mình rồi bắn khí ra thật mạnh. Dũng ngóc đầu dậy thấy Hào tự sụt cặc, gương mặt ngó lên nóc nhà, miệng há ra thở mạnh theo từng cơn vọt khí. Khí của Hào rơi xuống bụng Dũng nghe như tiếng rơi lộp độp của từng giọt mưa đầu hạ đang thánh thót rơi trên một mái tình…

Chut tinh dau mua ha - Truyen 18+

Chút tình đầu mùa hạ – Truyện 18+

Cơn mưa rào đầu mùa đang rơi từng hạt trên mái tôn nghe lộp độp. Cơn mưa không lớn, chỉ rơi những hạt thật to ào qua thôn xóm làm mặt đất đang hấp thụ hơi nóng oi bức của khí trời hực lên một không khí khó thở. Dũng đang ngồi ngoài hàng ba đọc sách và ăn hàng vì có bà bưng thúng bắp nấu đi ngang.

Trời đỗ cơn mưa rào thật bất ngờ, không theo bản tin dự báo thời tiết, nên Dũng vào nhà khép cửa lại lên gác tía nằm ngữa ra giường đọc tiếp quyển sách “Kiến thức ngày nay”. Mưa không liên tục, mà cứ ào trút một lúc rồi lại ngưng. Dũng bực mình lắm vì ánh sáng trên gác không đủ soi dòng chữ, nên Dũng bật thêm cái đèn neon treo trên tường. Ðọc sách một lúc, Dũng cũng cảm thấy chán, không biết làm gì để giết thì giờ rãnh rỗi trong kỳ nghĩ hè này. Dũng ra ngoài ban công của gác đứng nhìn xuống trông bọn trẻ con ham đợi tắm mưa, bắn đạn ở bãi đất không tráng xi măng cạnh cái bàn thiên của bà Hai đối diện nhà. Dũng còn đang cắn nhai trái bắp nấu, nhìn bọn trẻ con đang chơi dưới sân, nghe tiếng rao hàng quen thuộc của chị bán chè đang dóng gánh đi tới, Dũng tính xuống ăn hàng vặt vào buổi trưa thì nghe tiếng thằng Hào ở cạnh bên vách nhà kêu:
-Ê Dũng, mày đang làm gì đó?

Dũng trông thấy Hào đang đứng bên ban công gác kia, lo rút quần áo đang phơi khô móc trên sào vì sợ trời mưa ướt hết quần áo, Dũng lên tiếng trả lời:
-Tao tưởng mày không có ở nhà, hôm nay mày không ra chợ bán với má mày hả?
Thằng Hào đáp:
-Hôm nay tao ở nhà, có chị Hai tao bán ở ngoãi rồi.

Truyện 18+ Chút tình đầu mùa hạ

Truyen 18+ Chut tinh dau mua ha

Dũng tiếp:
-Tao cũng tính ra chợ phụ má tao dọn sập vải, bả muốn về sớm cúng Mồng Hai, nhưng tao chưa đi. Chắc đợi bốn giờ tao ra chợ. Mày làm gì bên đó, có gì qua chơi, thấy nhà đóng cửa tao tưởng mày ra chợ phụ Dì Ba rồi.
Thằng Hào đang đứng bên lan cang xếp móc áo và guộng quần áo trả lời lại:
-Ðâu có, tao mới ngủ dậy, nghe mưa nên chạy ra lấy đồ phơi vô. Ê Dũng, ăn chè không?
Thằng Hào gấp xếp đồ chưa xong, rủ thằng Dũng xuống ăn hàng. Hai tụi nó ăn xong chén chè thưng của chị bán hàng rong rồi rủ nhau lên gác nhà “ráy lỗ tai”.

Dũng và Hào là hai đứa bạn thân. Họ cùng cắp sách đến trường từ thưở bé, hai cậu con trai lớn lên trong một xóm lao động, chơi thân với nhau vì tình hàng xóm. Hai đứa ở chung vách hú hí với nhau mỗi ngày cho đến khi trỗ mã vào tuổi dậy thì. Vẫn cái thú vui “ráy tai” mà chúng nó vẫn thường hay tìm đến vào những buổi trưa, thằng Hào trông nhìn thân hình Dũng nở nang, mặc cái quần cụt đang ngồi tựa lưng vào thành cái tủ kiếng, tay bức sợi tóc dài trên đầu, gấp đôi sợi tóc lại và Dũng se se cọng tóc trên cái đùi trắng phao rồi cột gút mối. Hào đã đem lòng yêu mến Dũng từ khi con cặc Hào mở mắt nhìn đời. Nó đã biết nhỏ những giọt lệ rưng rức vì động tình. Cặc Hào có chút lông tơ và thắc mắc trong lòng, muốn xem cặc người lớn ra sao, có giống như mình không? Cái ý nghĩ đó không bao giờ mà Hào xua đuổi đi được trong trí xuân thì.

Mỗi lần ráy lỗ tai cho nhau, Hào rất thích vì “đã ngứa”. Khi cọng tóc se đút vào lỗ tai, nghe “sột xoạt”. Cái ngứa tay làm Hào sướng khoái, trông hai bàn chân mình duỗi cong từng ngón vì “sướng…”. Nhưng không có gì sướng và hạnh phúc khi Hào gối đầu nằm trên đùi của Dũng, ngoan ngoãn gối đầu, quay mặt ra phía cửa cho Dũng ráy tai mình. Khi ráy xong một lỗ tai, Hào quay mặt lại vào phía bụng của Dũng cho Dũng ráy lỗi tai bên kia. Dũng vẫy ráy tai cho Hào “sướng ngứa”. Hào úp mặt bên bụng Dũng, thở những hơi ấm lên làn da Dũng, làm con cặc của Dũng ngóc dậy cứng ngắc trong hai lớp vải quần. Hào gối đầu trên đùi của Dũng, cái cảm giác đầu Hào xoay trở đang làm động đậy thằng nhỏ của Dũng. Hào vẫn thở vì cái ngứa tai của Dũng ráy, Hào cố tình úp mặt xuống bộ hạ của Dũng. Mũi Hào đang ngửi lấy một vật cứng căn trong quần Dũng và hà hơi ấm vào đấy. Dũng cứ ráy tai cho Hào không có một phản ứng nào và Dũng cũng sướng khoái cái cảm giác này lắm. Hào thấy con cu Dũng độn cứng trong quần, lớp vải thô như có chấm ướt rịn ra từ con cặc của Dũng. Thằng Hào vẫn để yên cho Dũng ráy tai, rồi mạnh dạng thò tay lên móc cặc Dũng ra dọc lấy. Thấy Dũng không phản ứng chi cả, thằng Hào nhít đầu xuống gần tới đầu gối của Dũng, để móc nguyên vẹn con cặc Dũng ra khỏi hai lớp quần mà dọc. Dũng đã ngưng ráy tai cho Hào, bỏ luôn sợi tóc ra tay mình đang se se, mà tuột quần đùi lẫn quần lót kéo xuống qua khỏi mông đít cho Hào dọc cặc đang nứng. Hào biết Dũng đã đồng tình trong việc này, nên không ngại chi mà há miệng thèm cây cà lem này đã từ lâu mút một cái làm Dũng tê điếng người trong sự tình cờ này. Hào gối đầu trên đùi Dũng, gục đầu xuống bú cặc Dũng thật mạnh, Hào nhã cặc Dũng từ miệng bú ngon nghe “chụt chụt”. Hào bú cặc của Dũng như một em bé khát sữa, miệng bú lấy chai sữa có nấm vú căn tròn sữa ngọt. Dũng sướng mê cả người, lưng đang tựa trên cánh cửa tủ kiếng, từ từ Dũng chài người nằm ngửa ra sàn ván. Miệng Dũng thở mặc cho Hào cứ ngậm chặt cặc mình mà bú. Sữa trinh của Dũng đã chảy ra trong miệng của Hào thật ấm. Hào bú uống nghe ừng ực vì thèm khí cặc trai xuân tinh khiết của Dũng đã từ lâu. Dũng xuất tinh khí xong, đầu con cặc bị nhột, nên đẫy con cặc mình ra khỏi miệng của Hào. Hào còn tham lam tình dục, nên vừa nhã cặc Dũng ra, lại hôn lên dái, rồi bú nút lấy noãn hoàn. Dũng mới xuất tinh xong, cảm giác của đàn ông sau khi ra khí, không còn sức dâm tình để làm thêm một lần nữa. Dũng vẫn nằm xoài ra sàn ván, mặc cho Hào kéo lột quần ra khỏi người. Hào muốn trông thấy hình dáng người con trai trẻ xuân khí trần truồng. Hào cũng tự cỡi quần áo mình ra, rồi ngồi lên người của Dũng và vuốt ve lên ngực lên bụng của Dũng. Hào tự sụt lấy cặc mình rồi bắn khí ra thật mạnh. Dũng ngóc đầu dậy thấy Hào tự sụt cặc, gương mặt ngó lên nóc nhà, miệng há ra thở mạnh theo từng cơn vọt khí. Khí của Hào rơi xuống bụng Dũng nghe như tiếng rơi lộp độp của từng giọt mưa đầu hạ đang thánh thót rơi trên một mái tình…

***
Trong kỳ bãi trường này, hai bọn họ cố dệt thêm những mãnh tình tri kỷ. Hằng ngày họ lại tìm đến nhau, không phải vì tình hàng xóm thân mật, mà vì tình luyến ái của “anh láng giềng”. Hào và Dũng mới cùng nhau ăn quà vặt , khô bò trộn đu đủ, trước cửa nhà xong. Họ vào nhà súc rửa miệng mồm, rồi cùng móc cặc ra đái chung với nhau vào lỗ xí. Hai đứa tự dọc cặc một lúc trong nhà tắm, rồi Dũng nháy mắt ra hiệu cho Hào xong, Dũng khép đóng tất cả cánh cửa lại, trong lúc Hào nứng tình, cỡi bỏ hết quần áo, ngồi trên nấc thang đợi Dũng nhanh bước lên gác tìm thú vui. Dũng nhìn Hào thân hình đang trần truồng ngồi trên bậc thang chờ đợi quá hứng tình. Dũng cỡi bỏ chiếc áo thun trên người, tuột luôn cái quần đùi và quần lót ra, liệng vứt quần áo trên nền gạch bông rồi tiến tới gần bên Hào. Dũng đứng cạnh bên cầu thang, hai tay bám lấy thành cầu vịnh ngắm nhìn thân hình trần trụi của Hào đang tựa đít lên nấc thang chờ đợi một ái tình nóng lửa. Hào chỗm ngồi dậy, tựa mình lên thành thanh cầu, cho con cặc chỉa thòng xuống kia, ý gợi dục thêm cho Dũng bú mân mê lấy cặc mình. Dũng đứng dưới này, ngó mặt lên thấy Hào trườn mình trên thành cầu thang, Dũng ngước nhìn con cặc Hào thòng dài như một quả chín mộng và Dũng là một kẽ muốn trèo cây hái trái. Dũng nhón gót chân cao hơn và há họng ra ngậm lấy cặc Hào. Hào tựa thân mình lên thành vịnh cầu thang, đẫy đà con cặc theo từng nhịp như đút muỗng cơm vào họng Dũng. Dũng đứng nguyên cho Hào đút cặc vào họng, lúc ngậm nút, lúc nhã ra vì biết Hào đang tê tái cả khắp châu thân. Hào thọt cu mạnh hơn vào họng Dũng…Hào nắc con cặc mình vào môi Dũng đang bím chặt. Hai tay Hào nắm lấy tay vịnh của cầu thang mà nắc cặc lúc nhanh hơn. Dũng bú chặt lấy con cặc Hào và uống hết chất béo sệt sệt như nước cốt dừa mà Dũng rất khoái khẩu khi ăn một chén chè khoai môn…Nước cốt dừa béo ngậy của Hào đã được miệng Dũng vắt ráo không chừa một giọt. Hào nhoài người, rút cặc ra khỏi miệng Dũng, và đặt đít ngồi lại trên nấc thềm mà thở mạnh vì sướng. Dũng liếm láp mồm sau một bữa bú no nê. Không dứt cơn thèm, Dũng bò lên nấc thang tìm lấy cặc Hào muốn bú tiếp. Nhưng Hào đứng dậy, bước xuống thang cầu, đè Dũng ngồi xuống và tìm cặc Dũng để “vắt nước cốt dừa”. Dũng hạ mông đít mình ngồi lên nấc thềm thang, banh cặc háng mặc cho Hào bú liếm. Dũng nhìn xưống thấy đầu Hào như con gà mổ lúa. Ðầu Hào gật lên gật xuống như theo lời vâng dạ mà bú lấy cu Dũng. Dũng sướng quá nên nhít cái mông lên cao, một tay ghì bấu lấy nắm tóc Hào, một tay nắm vào thành cang của thang gác mà vọt khí. Miệng lưỡi Hào cố sức bú chặt mà vắt cho ra hết nước cốt béo của cặc Dũng cho đến khi nuốt hết nước béo, vắt khô ráo con cặc Dũng, Hào mới nhã cặc Dũng ra…

Hai đứa như hoàng hồn lại, tóm lấy áo quần trên sàn gạch bông chạy thẳng lên gác. Trong thoáng giây, hai đứa lo sợ vì tiếng rên lúc ân ái, ngại rằng hàng xóm nghe thấy…vì bối cảnh “tai vách mạch rừng”… Ðiềm tỉnh lại, hai đứa nhìn nhau với ánh mắt dâm tình, Hào với Dũng ôm chầm lấy thân xác nhau thay cho lời khen “bú giỏi thật!”. Hai đứa quật nhau lên giường ve vuốt mông đít và lưng trần, rồi nãy ra một ý thật dục dâm.

Dũng đi lấy một sợi chỉ nhựa gân trong dùng để thả diều, thắt bím lại thành một cọng chỉ nhựa se đôi lại. Cọng chỉ nhựa đang gãy nhột vào đít của Hào. Hào banh lỗ đít ra, hai chân chỗng thẳng lên trời cho Dũng ráy nhột quanh lỗ đít. Hào nhột và khoái sướng vì trò chơi lý thú thật! Dũng khum xuống, ngoái cọng dây chỉ thắt đôi thật cứng quanh đít Hào rồi cố banh lỗ đít Hào ra bằng hai ngón tay mà tìm đường thọt sâu cọng dây nhựa vào lỗ đít Hào mà ráy. Như ngoái tai nhau, Dũng thấy lỗ đít Hào mở rộng ra, vì Hào cố hơi mà rặng. Dũng se se cọng chỉ vào đó mà gãy ngứa đít Hào. Hào ngứa đít như có kim châm nhẹ quanh con trê. Hào thích quá nên rên rỉ. Tiếng Hào rên là một động lực làm Dũng ráy đít Hào càng tuyệt sướng. Cọng chỉ gân thọt gãy trong đít Hào, Dũng ráy một lúc, thấy đít Hào khép lại như miệng con sò, nên Dũng ác ý rút sợi dây gân ra rồi gãy quanh đít Hào, chọc ghẹo cơn khoái lạc của Hào lúc mỗi lên tột đỉnh. Dũng quay ngược lại, đút con cặc mình vào miệng Hào, cho Hào bớt rên la. Hào bú cặc Dũng một cách ngoan ngoãn, van nài Dũng ráy lỗ đít Hào. Cặc Dũng đang được Hào bú trong miệng ấm. Dũng nằm đè trên người Hào, ngược đầu lại, Dũng nút dái bú cặc Hào, và banh lỗ trê Hào ra, thọt cọng gân trở vào hang đít. Dũng bú cặc Hào và ráy lỗ đít cho Hào sướng nhột. Hai đứa bú cặc nhau trao trọn một ân tình. Dũng nhã cặc Hào ra sau khi “cặc dứt cơn mưa rào”. Dũng ráy lỗ đít Hào bằng cọng chỉ gân rồi rút nhẹ sợi chỉ tình ra khỏi lỗ đít Hào. Hai đứa khoái lạc nằm cạnh bên nhau, lắng nghe âm thanh của tiếng mưa rơi tạt vào cửa sổ, nhìn nhau triều mến nhưng nụ hôn rung động từ trái tim chưa vội tìm đến với làn môi nhau…

Gửi bình luận