Chuyện những con người thích mút cặc – Truyện 18+

Tôi luôn thích nằm giữa, vì thế Hùng và Thắng như 2 vệ sỹ bao lấy tôi thỉnh thoảng Hùng và Thắng ôm lấy tôi trong sự vô tư. Nhưng đối với tôi bây giờ thì đó là một điều cần thiết. Ở tuổi này chúng tôi rất cần một sự giải toả và bức xức của tuổi mới lớn. Hùng thì không cần điều đó nữa vì Hùng đã trở thành một người đàn ông rồi còn gì. Tôi cũng muốn như thề nhưng người tôi muốn là Hùng. Đêm nay chúng tôi nằm xác bên nhau, thân thể 3 chúng tôi như ép vào nhau. Sự cọ xác da thịt lên nhau làm cho tôi thêm kích thích. Nhưng động tác vô thức của Hùng trong lúc ngủ làm tôi đê mê. Nhiều lần Hùng đã sờ vào nơi ấy của tôi, tuy lúc đầu hơi nhột nhưng trong chốc lát thì cảm giác nhột nhật đó biến thành sự đê mê ngất ngây, một cảm giác lân lân khó tả. Cái ấy của tôi nhưng cố ngoi lên chống lại nhưng lần vuôt ve lên xuống của Hùng. Tôi xoay hẳn người về phía Hùng như muốn cho Hùng đuợc dễ dàng hơn hành động, và cũng muốn che dấu một điều gì đó với Thắng.

Chuyen nhung con nguoi thich mut cac - Truyen 18+

Chuyện những con người thích mút cặc – Truyện 18+

Tôi lớn lên bên bờ kênh đen, năm tháng đi qua cuộc đời của tôi cũng không có gì gọi là vàng son cả. Cuộc sống tuổi thiếu niên của tôi, một nổi ám ảnh cuộc đời.

Không biết vì lý do gì 3 chúng tôi đã gặp nhau trên những ngã đường và cùng về đây sống với nhau, căn nhà ổ chuột với giá 50 ngàn cho những đứa mồ côi như bọn tôi là quá đắt. Mỗi ngày thằng Hùng thằng Thắng phải để dành ít nhất là 1 ngàn để bỏ vào hủ, cuối tháng bọn nó sẽ phải trả tiền thuê nhà, còn tôi thì phải lo tiền nước và tiền điện, nói là tiền điện chứ bọn tôi chỉ trả cho một bóng đèn 6 tất mà thôi, không bao nhiêu chỉ khoản hăm mấy ngàn nhưng đối với bọn tôi thì thật là vất vã.

Vào ban ngày 3 chúng tôi mỗi người trên một ngã đường, thằng Hùng thì đánh giầy cho bọn tây ở các khách sạn thỉnh thoảng cũng trúng mánh lắm, còn thằng Thắng thì vừa bán báo vừa bán vé số tuy nó kiếm được ít tiền nhưng sướng hơn thằng Hùng nhiều. Mà cũng đúng mỗi đứa một tánh mà, thằng Hùng láu lĩnh và hơi ma lanh, không như thằng Thắng hiền quá đi, có hôm nó bán được đâu chừng mười mấy ngàn thế mà khi về gần tới nhà bọn bụi đời phía trước chặn lại lấy hết và còn bắt nó cởi quần cho bọn chúng xem vậy mà nó im re làm theo lời bọn chúng. Đã 18 tuổi rồi mà sao hiền quá.

Truyện 18+ Chuyện những con người thích mút cặc

Truyen 18+ Chuyen nhung con nguoi thich mut cac
Nói ra không phải tôi chê 2 đứa nó chứ kể ra thì tôi cũng là người đẹp trai nhất nhà, trông tôi có vẽ là một chàng lọ lem thì phải … cũng phải tôi nghe mấy đứa trong trại mồ côi kể rằng lúc trước có một quí bà đã giao tôi cho trại mồ côi nuôi rồi sau nó bà ta mất dạng. Sao tôi nhớ mọi người ở đó quá, thằng Minh, thằng Nhân như một cặp vợ chồng, thằng Vương hay cởi truồng khi ngủ nữa … bọn chúng làm tôi thấy nhớ mái ấm năm xưa quá, nếu hồi đó anh Linh không ép tôi cặp bồ với ảnh thì chắc bây giờ tôi cũng còn vui đùa với bọn chúng rồi. Tôi trốn đi cũng được gần một năm rồi còn gì, không biết bọn chúng còn nhớ tới tôi không nữa.
– Mầy nghĩ gì mà thẩn thờ thế Đức? thằng Thắng ở ngoài đi vào vừa đẩy hộp đồ nghề của nó vào xó nhà vừa nhìn tôi hỏi.
– Sao tao nhớ mái ấm quá… mày có thấy nhớ quê mày không?
– Tao bỏ nhà lên thành phố 3 năm rồi mà nhớ cái nỗi gì nữa chứ, có lẽ nhà tao bây giờ cũng đã bán rồi, bố tao chắc đã theo con mụ đàn bà đó rồi, tao còn gì để mà nhớ chứ.
Tuy nó nói vậy chứ tôi thấy trong khoé mắt nó có gì đó ướt ướt, khuôn mặt láu lĩnh của nó bây giờ, trầm tĩnh lại, nó như đang nhớ về tuổi thơ xa xưa của nó. Nhiều đêm tôi còn nghe nó thút thít khóc, có lẽ nó nhớ mẹ nó. Mẹ nó đã bó nó ra đi vì một tai nạn, còn bố nó thì dường như quên nó mà theo một người đàn bà khác.
Thằng Hùng tuy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng xem ra nó là người to con nhất nhà này đấy, năm nay nó 17 tuổi thế mà trông dáng một thanh niên lắm, tướng nó trông rắn chắc bởi nó khẻo mà da lại hâm đen nữa. Tôi nói nhỏ cho các bạn biết nha, hôm trước tôi có bắt gặp thằng con bà chủ nhà cứ theo sờ mó rờ rẫm nó đấy, người như nó con trai cũng thấy thích huống chi con gái.
– Tao mua 3 cái bắp của thằng Tư bán dạo nè, ăn đi mầy (Nó đưa tôi một cái, nó một cái cùng ăn)
Tuy không nói ra nhưng tôi cũng thừa biết là cái thứ 3 kia là phần của thằng Thắng rồi. Bọn tôi lúc nào cũng vậy mà, có gì cũng đem về nhà cùng ăn.
– Không biết sao hôm nay Thắng về muộn vậy, mầy biết mấy giờ rồi không Đức?
Tôi ầm ừ cho qua chuyện chứ tụi tôi làm gì có đồng hồ mà xem. Mọi ngày thằng Thắng đâu về muộn thế này. Tôi và Hùng bắt đầu lo cho nó, có khi nào bọn bụi đời lại bắt mạt nó nữa không? Tôi và Hùng gặm ngấu nghiến những hạt bắp cuồi cùng rồi vội vã chạy ra bãi đất hoang gần nhà tìm thằng Thắng.

Bãi đất trống lạnh lẽo không một bóng người, tôi và thắng bớt lo hơn, nhưng rồi lại thấy sợ, chẳng lẽ Thắng gặp chuyện gì khác????
– Thôi chết rồi Hùng ơi, đằng phía đầu đường có chuyện gì mà đông người như thế có lẽ là tai nạn, qua đó xem thử đi.
Hai chúng tôi chạy vội đến, chổ đó cũng khá xa nhưng không biết động lực nào làm tôi và Hùng chạy như điên tới mà không biết mệt. Tôi run sợ khi nghĩ đến điều đó, cố len lỏi vào đám đông và tôi như khựng lại, toàn thân tôi như đóng băng, nhưng mồ hôi ở đâu lại tuông ra nhiều thế. Tiếng thằng Hùng la ơi ới làm tôi tỉnh táo hơn. Tôi như đỗ sụp xuống bên Thắng.

Mùi thuốc xác trùng của bệnh viện làm tôi khó chịu, biết Thắng không có gi trầm trọng lắm nên tôi cũng yên tâm. Có lẽ Thắng nằm lại khoản vài tiếng là có thể về nhà được, tuy máu ra nhiều nhưng vết thương không lớn lắm, bọn nhà giàu ở chung cư kế bên thật là đồi bại, bọn chúng đã để ý Thắng lâu nay thì phải, hôm nay canh lúc Thắng về ngang đó bọn chúng gọi Thắng vào căn hộ để mua vé số, vé số bọn chúng không mua nhưng lại dỡ trò với Thắng, chúng đòi trả cho Thắng 50 ngàn nếu Thắng đồng ý để bọn chúng làm trò với Thắng, biết bọn chúng muốn gì nên Thắng từ chối bỏ vể, cay cú vì Thắng làm bọn chúng cục hứng mà chúng đã lấy xe đủi theo và xô Thắng ngã rồi chạy mât. Tôi thấy tội cho nó quá, cũng may là tụi tôi cũng góp được 80 ngàn để lo vết thương cho nó. Vài ngày nữa phải thanh toán cho bà chủ nhà rồi, mà bây giờ nó bị như thế, tôi nhìn Hùng, Hùng nhìn tôi không ai nói với ai được điều gì, nhưng trong lòng chúng tôi đều nghĩ đến chuyện đó.

Kể từ khi bọn tôi đến ở đây chúng tôi đã gặp nhiều chuyện như cố níu kéo chúng tôi vào vòng xoay của nó… càng lúc từng người một trong chúng tôi bắt đầu bị chịm dần vào trong từng cạm bẩy của cuộc đời.
– Thắng ráng ăn một chút đi, cháo gà bà sáu đó, tao đã mua cho mầy 5 ngàn luôn đó, mầy ăn cho chóng khoẻ.
Mặt thằng Thắng như cau lại có vẽ như thắc mắc…
– Mầy đừng lo, hồi chiều tao đánh giầy cho một thằng tây, nó cho tao luôn 10 ngàn mà. (bà sáu kể cũng thương tụi nó, biết tụi nó không có tiền nhưng bà sáu vẫn luôn bán chịu cho tụi nó trong những lúc đói lòng)
Tôi nhìn tụi nó mà thấy càng buồn hơn. Thắng đã về nhà được hơn 2 ngày rồi mà vẫn không khoẻ, nó tuy không to khoẻ như tôi và Hùng, nhưng nó vẫn tròn trịa dễ thương, vậy mà chỉ vài ngày thôi nó trông thê thảm quá, máu ra nhiều mà không có gì ăn bồi dưỡng cả. Trên má tôi dường như có gì đó âm ấm lăn dài.
– Hùng sao bọn bay không chịu trả tiền nhà tiền điện nước cho tao huh? Hôm nay là trể 7 ngày rồi đó.
Thằng Sinh con bà chủ hống hách la lối đòi tiền bọn tôi. Nó có vẽ làm khó dễ bọn tôi đây. Nó biết rõ bọn tôi đang trong lúc như thế này, vậy mà nó còn làm khó dễ, không biết nó muốn gì đây.
Thằng Sinh là con cưng của bà Chủ, nó trông cũng đẹp trai lắm nhưng tính nết nó giống con gái quá, suốt ngày cứ theo bám mấy đứa con trai trong xóm. Tiền tụi tôi trả cho nó chỉ là tiền tiêu vặt của nó thôi, mẹ nó xí phần cho nó mà.
Nhưng lúc vui thì nó cho tụi tôi khuất vài ngày còn nếu nó bực bội thì suốt ngày kêu réo. Hễ lúc nào tụi tôi kẹt mà nó qua đòi nợ thì Hùng kéo nó ra phía sau làm gì đó một chặp thì nó im lặng đi về.
Hôm nay thấy nó làm dữ quá Hùng cũng sợ liền kều tay nó nháy mắt, nó biết nhưng làm ngơ. Hùng cũng thấy sợ, không biết làm cách nào khác. La lối một hồi nó nói Hùng:
– Tối nay có tiền hay không có tiền mầy cũng phải qua nhà tao, để tao tính với mầy (Nó vung vẩy bỏ đi….)
Đã 20 tuổi rồi mà như con nít vậy, đúng là “đồ con gái” …
Và rồi tối hôm đó Hùng đã đến nhà thằng Sinh, kể từ đó nó không nhắc tới chuyện tiền nhà tụi tôi thiếu nữa, nhưng cũng kể từ đó tôi thấy Hùng như lạc lõng vào cõi mơ hồ nào đó, nó như âu sầu hơn. Trầm tư ít trò chuyện với bọn tôi hơn.
Có nhiều đêm tôi còn nghe nó mớ ngủ nói lãnh nhãm gì đó, đại lọi như: “Thôi mà, nhẹ thôi mà…”, “Tao không thích, đủ rồi …”, “như vậy được chưa…”….
Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra cho đến một hôm….
– Có anh Hùng ở nhà không Đức? Sinh bước vào nhìn ngó nghiên…
– anh Hùng? tôi hơi thắc mắc hỏi lại…
– Ừ, ah … thôi anh Hùng đứng đằng sau nhà kia mà nảy giờ không thấy, nói xong nó đi thẳng ra sau.
Tôi cũng không bận tâm về chuyện đó, kể từ sau buổi tối Hùng đến nhà Sinh thì tôi thấy 2 đứa nó thỉnh thoảng gặp nhau như thề.
– sịt…nhẹ thôi, có Đức ở nhà đó….
Tôi nghe tiếng thì thầm như thế không hiểu gì thì lại nghe mấy câu tiếp theo…
– anh cởi ra đi, em không chịu nổi nữa ….
– ở đây ah, thôi đi, Đức bắt gặp đấy, chỉ bên ngoài thôi..

Gửi bình luận