Đau xót thay đám tang 2 vợ chồng bị chém chết

Chiều ngày 2/6, gia đình cùng chính quyền địa phương đã tổ chức lễ an táng cho vợ chồng anh Lê Sỹ Thưởng và chị Lê Thị Loan, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn. Hàng trăm người dân đã đến tiễn đưa vợ chồng nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dau xot thay dam tang 2 vo chong bi chem chet

Hàng trăm người cùng đến tham dự lễ tang đôi vợ chồng xấu số

Tin hình sự: Đau xót thay đám tang 2 vợ chồng bị chém chết

Dù đang là mùa gặt lúa kết hợp với thời tiết nắng nóng nhưng ngay từ đầu giờ chiều, nhiều người dân đã gác lại công việc đồng áng của gia đình để đến chia buồn, tiễn đưa anh Thưởng, chị Loan về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mỗi người đến đây đều xót thương cho vợ chồng anh Thưởng, chị Loan. Một người dân cùng xóm tâm sự: “Vợ chồng cô chú ấy sống có gây oán hận với ai bao giờ đâu. Hàng xóm ai cũng quý mến vì cả hai vợ chồng đều sống có trước sau và tình cảm với mọi người”.

Chị Thanh, sống gần nhà nạn nhân bức xúc: “Vì đồng tiền mà bọn chúng nó (hung thủ) ra tay dã man quá. Chúng nó không còn là con người nữa, mất hết nhân tính rồi. Pháp luật phải trừng trị những con người vô nhân tính đó để những người vô tội không còn bị oan ức nữa”.

Sau khi nhận được tin bố mẹ bị sát hại, hai người con trai của vợ chồng anh Thưởng, chị Loan đang đi làm ăn xa đã về để chịu tang bố mẹ. Người con trai đầu của vợ chồng nạn nhân đang làm việc bên Hàn Quốc cũng đã về kịp nhìn mặt bố mẹ lần cuối trước khi thi thể được đưa vào quan tài.

Hàng trăm người đã cùng đưa tang đôi vợ chồng xấu số khiến cho đoạn đường QL47 từ gia đình tang quyến ra tới nghĩa địa đông kín người. Lực lượng CSGT huyện Đông Sơn đã phải xuống đường để điều tiết giao thông.

(Tin hình sự cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận