Dượng ơi tha cho con con đau quá – Truyện 18+

Ông Nhân sau khi mọi khoái cảm qua đi, lúc này quỳ gối trước mặt Phong. Ông ta đưa đầu ra hôn Phong, nhưng Phong quay đầu tránh. Mặc kệ. Ông ta cúi xuống hôn lên cổ, hai đầu vú, rồi xô Phong nằm ngửa lên người tên khách. Ba người đang nằm chồng lên nhau. Con cu của người nằm dưới con ngược lên phía bụng và cắm vào mông đít người nằm trên. Phong là người nằm trên cùng, còn một tên khách nằm dưới Phong thì quàng hai tay lên ôm chặc lá6y Phong và vò vò hai đầu vú của Phong. Ba người nhích lên nhích xuống theo cùng một nhịp nhấp. Ông Nhân tự động cúi xuống vùi mặt vào con cu căng to tướng của Phong và mút liếm. Ông ta nhai nhẹ đầu cu, cạp cạp chỗ lồi của đầu cu, liếm dọc theo chiều ngược từ dưới lên trên, ngậm lấy hai hòn dái Phong. Rồi ông ta ngậm nguyên con cu Phong vào miệng mình.

Duong oi tha cho con con dau qua - Truyen 18+

Dượng ơi tha cho con con đau quá – Truyện 18+

Đây là một câu chuyện về một chàng trai trẻ đã sớm gặp nhiều đau khổ. Chàng trai tên là Phong. Đã có lúc, Phong từng có một gia đình êm ấm, có đủ cả cha lẫn mẹ. Cha mẹ Phong cưới nhau sau khi gặp gỡ và yêu nhau trên Đà Lạt. Do đi kinh tế mới, cả hai xa gia đình nên nhanh chong yêu thương nhau hết mực. Kết quả của mối tình đó là cậu bé Phong, vừa đẹp một cách đàn ông như bố vừa đẹp một cách thanh tú như mẹ mình.

Thế rồi lúc Phong 6 tuổi và mẹ Phong 24 tuổi thì cha Phong qua đời. Lo được đám ma cho cha Phong xong thì hai mẹ con trở nên túng quẫn. Chưa mãn hạn tan chồng, mẹ Phong bắt buộc phải cưới ông Nhân để ông trả hết tiền nợ nần việc ma chay.

Ông Nhân vốn là chủ đầu tư sản xuất kinh doanh trên chỗ mẹ con Phong ở còn ông ta thì vốn sống tại tp Hồ Chí Minh. Già trên 40 tuổi nhưng ông ta chưa có một mảnh tình vắt vai, phần vì thời trẻ quá nghèo còn khi đã có tiền thì trở nên cau có và hống hách không ai chịu được. Sau một thời gian thì hắn kéo hai mẹ con Phong về thành phố sống. Khoảng thời gian đầu, hắn tỏ ra khá dễ chịu. Nhưng sau khi mẹ Phong bị sẩy thai và không thể sinh đẻ được thì ông Nhân bắt đầu đánh đập hành hạ cả hai mẹ con Phong. Dần dần hắn lộ bản mặt là một tên nhà giàu biến thái. Có mấy lần mẹ Phong vì đang có kinh, không đồng ý quan hệ, thì ông Nhân đã bắt Phong trói lại hành hạ cho tới khi mẹ Phong phải chịu cho ông ta làm tình mới thôi. Có lần ông ta say xỉn rủ thêm hai ông bạn về cùng dày vò thân xác mẹ Phong. Có lúc ông rủ một vài cô gái về cùng làm tình chung với vợ mình, bắt vợ mình phải quan hệ đồng tính với mấy cô gái kia cho ổng tìm khoái cảm. Có đôi lúc ông ta làm tình như hãm hiếp. Mẹ Phong rất đau khổ nhưng vì con trai mình, bà đành nhắm mắt cắn răng chịu đựng.

Truyện 18+ Dượng ơi tha cho con con đau quá

Truyen 18+ Duong oi tha cho con con dau qua

Rồi đến ngày dỗ 10 năm của cha Phong. Mẹ Phong xin phép ông Nhân được lên lại chỗ mộ cha Phong để hốt mộ đem về. Ban đầu ông Nhân khó chịu ra mặt và có ý không muốn cho đi. Nhưng sau đó thì hắn cũng phãi đành đồng ý. Ban đầu mẹ Phong về quê, Phong cũng nằng nặc đòi theo. Nhưng vì mới vào lớp 10, không thể nghỉ học, nên mẹ Phong đành để con ở lại. Dặn dò con không được làm phật lòng cha dượng, bà đi để rồi chẳng bao giờ trở lại. Nhưng đó là chuyện khác. Đêm đầu tiên, Phong đóng cửa phòng sớm và đi ngủ. Trong cơn mơ chập chờn, chàng có vài lần nghe tiếng vặn cửa, nhưng vì cửa khoá nên không có gì xảy ra. Tỉnh giấc buổi sáng thì chàng cứ ngỡ là mình mơ. Đến buổi tối hôm sau, sau khi Phong đi học về, chàng thấy nhà cửa trống trơn. Chắc ông Nhân đã đi nhậu rồi. Chàng ngồi học bài khoảng hai tiếng thì nghe tiếng mở cửa và vài tiếng lè nhè say xỉn của mấy ông nhậu xỉn. Chàng chạy ra thì thấy cha dượng đưa về hai ông khách khác. Cả ba dường như đã chếnh choáng hơi men. Ông Nhân ra lệnh:
– Phong lấy nước đãi khách và dọn sẵn giường bên phòng mày. Hai chú này tối nay ngủ bên đó. Còn mày ngủ với tao.
Nhớ đến mấy trận đòn roi, Phong líu ríu đi làm theo lời ông Nhân. Đến tối, khi vào phòng ông Nhân ngủ thì ông ta lại bảo mời mấy người khách kia qua phòng ông Nhân có chuyện cần làm…

Vừa dẫn hai người khách vào phòng, lập tức một ông ôm chặc lấy hông Phong và hôn tới tấp vào cổ Phong. Phong giật mình chống cự thì lập tức ông Nhân và người khác kia cùng xúm vào đè Phong ngay xuống đất. Ông Nhân nhét giẻ vào mồm Phong, còn hai người kia, một người giữ chặc tay cho người còn lại lột hết đồ trên người Phong. Một ông khách trầm trồ:
– Nó đẹp quá. Tôi bắt đầu mê rồi. – vừa nói ông ta vừa mó tay ra sau mò mẫm cặp mông Phong. – tụi con gái sao có được cặp mông chắc như thế này được chứ.
Ông Nhân nhét giẻ vào mồm Phong xong thì đứng dậy cởi đồ. Phong bị hai người khách mò mẫm khắp người, ve vuốt từng bộ phận. Chàng hoảng sợkhông biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng ngay phía dưới kia, thì dương vật của chàng – dưới những đôi bàn tay nhơm nhớp – đang từ từ ngóc đầu lên.

Sau khi rờ rẫm khắp người Phong xong, ông Nhân vào nhà tắm, cầm lọ sữa tắm pha loãng đổ ra tay. Dòng nước chảy từ miệng bình xuống tay ông Nhân. Một ông khách đang hôn hít gò má láng mịn của Phong. Một ông đang cúi xuống bắt đầu hôn nhè nhẹ vào con cu cương cứng của chàng. Ông Nhân ra lệnh cho hắn nắm chặc lấy hai chân Phong, còn ông ta xoa toàn bộ chỗ sữa vào cu mình, và xoa nhẹ vào cu Phong, xoa lên bẹn, háng và hậu môn Phong. Phong nhắm mắt lại. Ngập chìm trong chàng là cảm giác sợ sệt. Toàn thân chàng mồ hôi vã ra. Máu nóng rầm rầm chạy trong huyết quản. Đến tận bây giờ Phong vẫn còn nhớ cái cảm giác đau tột cùng khi ông Nhân nhấn cu hắn vào hậu môn Phong. Ahhh uiiiii – Phong cố la trong khi họng toàn giẻ. Hai giọt nước mắt chảy dài xuống gò má. Phía dưới chàng, ông Nhân vừa rên rỉ kêu sướng, vừa nhấp nhỏm rúc lên rúc xuống, vừa bảo một người khách xoa xoa hai đầu vú cho ông ta. Mỗi lần ông Nhân rút ra, Phong có cảm giác hệt như phân trong ruột giàsắp trào ra, cảm giác vô cùng đau đớn và khó chịu. Hai thành hậu môn dù được bôi trơn nhưng cảm giác đau xót luôn hiện hiện. Mỗi lúc ông Nhân thúc vào, người Phong bị đẩy nhích lên, đầu dương vật ông Nhân cắm sâu trong bụng Phong. Tên khách phía dưới cũng bắt đầu nhét cu vào đít ông Nhân. Còn tên phía trên, vẫn giữ chặt hai tay Phong không cho vùng vẫy, vừa chuyển người xuống bụng Phong.

– Oït … Dương vật trơn trượt nhờ bôi trơn của Phong chạy vào đít gã khách. Phong á lên một tiếng. Da quy đầu của Phong chạy xuống, kéo căn con cu ra, làm Phong đau đớn. Tên khách bắt đầu nhấp nhỏm, cu Phong giật ra giật vào trong đít gã. Hai tay Phong thì bị gã khách thứ nhất giữ chặt, đè mạnh xuống sàn nhà. Hông Phong cũng bị hắn giữ chặt, còn đùi thì bị ông cha dượng khốn nạn ôm cứng lấy. Đôi chân chàng bị bàn tay rắng chắc của gã khách còn lại kềm và giơ ra trong không khí, làm lỗ đít chàng banh rông ra cho thằng cha dượng hãm hiếp chàng. Bốn người quần nhau gần 25 phút. Tiếng ọp ẹp vang dội trong phòng. Phong vừa đau đớn, vừa sợ sệt nằm im không dám chống cự. Bỗng nhiên… bỗng nhiên mọi cảm giác đau đớn tan hết. Lổ đít chàng nở ra. Con cu ông Nhân mỗi lần lên xuống đều mang lại cảm giác tê tê. Còn con cu Phong trong lỗ đít nóng hổi và nhão nhớt của tên khách bắt đầu cứng hết cỡ. Đầu cu bị cọ xát dữ dội. Da cu sục lên sục xuống làm những dây thần kinh dọc theo sống lưng Phong tê rần rần. Rồi cảm giác nóng bừng, ngứa râm ran bao chặt lấy thân dương vật Phong. Tên khách nhúng mạnh một cái và… ọt… Phong xuất tinh vào đít tên khách, còn hắn thì tinh dịch vung vãi tuốt trên cằm, trên ngực Phong. Phía dưới kia, ông Nhân và người còn lại cũng xuất tinh.

Đêm hôn đó, ông Nhân lăn ra ngủ, còn hai tên khách hành hạ Phong hai ba lần. Gần sáng ông Nhân thức dậy, bắt Phong phải bú cu cho hắn. Phong không chịu thì hắn lập tức tán Phong rồi bắt đầu đánh đập Phong. Phong chống cự dữ dội nhưng cả hai tên kia cũng nhào vào đánh. Cuối cùng Phong đành vừa khóc vì đau và hận, vừa quỳ gối bú cu ông Nhân, lúc nay đang đứng dựa vào tường.

Gửi bình luận