Hoàng Hải lên tiếng về bức xúc với Lê Hoàng

Nam ca sĩ thừa nhận ban đầu hơi nóng vội và “bồng bột”.

Hoang Hai len tieng ve buc xuc voi Le Hoang

Chuyện sao: Hoàng Hải lên tiếng về bức xúc với Lê Hoàng

Trong đêm thi nhạc Jazz và nhạc kịch của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra vào ngày 7/6, sau lần thi đầu tiên, Hoàng Hải đã lên trang cá nhân chia sẻ: “Buồn quá, hát như vậy mà nói run rẩy, thật sự mình không phải người bảo thủ nhưng như vậy là không chính xác, thiếu khách quan, đến bao giờ bầu trời không khí âm nhạc của chúng ta bớt ô nhiễm, buồn… quá buồn”.

Những lời chia sẻ của Hoàng Hải ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ phía khán giả vì trước giờ Hoàng Hải được biết đến là một nghệ sĩ hiền lành, luôn cầu tiến và nhận ra những chỗ hát sai để sửa. Khi Hoàng Hải chia sẻ trên trang cá nhân thì các fan đều cho rằng anh phải vô cùng bức xúc mới làm như vậy. Tuy nhiên, những dòng chia sẻ của Hoàng Hải ngay lập tức được xoá chỉ trong một thời gian ngắn.

Hoang Hai len tieng ve buc xuc voi Le Hoang - 2

Hoang Hai len tieng ve buc xuc voi Le Hoang - 3

Hoàng Hải ban đầu cảm thấy buồn vì Lê Hoàng

Được biết bức xúc của Hoàng Hải là do giám khảo Lê Hoàng nhận xét khi anh trình diễn ca khúc Bây giờ tháng mấy: “Hoàng Hải hát bài này, run rẩy, ngập ngừng, thiếu sự mềm mại, uyển chuyển và thiếu sự feeling của Jazz”. Tuy nhiên, nhận xét này của Lê Hoàng khiến Ý Lan không đồng tình và chia sẻ ý kiến bênh vực Hoàng Hải: “Bài hát này nhịp điệu đã được thay đổi, bởi nguyên thủy nó là một bài hát nhạc tình rất chậm chạp. Vì chúng ta muốn lồng không khí nhạc Jazz vào trong đây nên Hoàng Hải đã thay tiết tấu của bài hát. Ý Lan rất thích tiết tấu của bài hát này, đúng là Jazz”.

Nói về bức xúc của mình khi chia sẻ những ý kiến trái chiều lên trang cá nhân, Hoàng Hải cho biết:“Khi tôi trình diễn trên sân khấu với tinh thần vô cùng thoải mái thì Lê Hoàng lại cho rằng tôi quá run rẩy, chính lời nhận xét đấy khiến tôi không phục. Hơn ai hết, tôi sẽ cảm nhận được mình có run trên sân khấu hay không nên tôi cảm thấy nhận xét đấy của anh Lê Hoàng quá thiên về cảm xúc riêng. Với cương vị là người ca sĩ tham gia một cuộc thi khi nhận những lời bị chê thì tôi thật sự cảm thấy rất buồn. Khi vào hậu trường, tôi chỉ biết chia sẻ lên trang cá nhân đúng với cảm xúc của mình vì đôi khi nghệ sĩ thường sống bằng cảm xúc. Khi cảm xúc bùng lên, tôi suy nghĩ sao, tôi sẽ chia sẻ như vậy”.

Tuy nhiên, sau đấy những chia sẻ của Hoàng Hải đã được xoá đi, anh cũng tâm sự thêm: “Nhưng khi bình tĩnh lại thì tôi đã xoá những chia sẻ đấy vì cảm thấy chia sẻ như vậy sẽ không hay. Tôi thấy mình bồng bột quá nên đã tháo xuống ngay. Cá nhân tôi không phải là người không biết nhận lời chê từ người khác. Anh Lê Hoàng tuần trước nhận xét tôi là thí sinh có màn vũ đạo không đẹp mắt thì tôi vẫn rất tâm phục khẩu phục. Nên tôi vẫn giữ quan điểm rằng tuần này tôi trình diễn hoàn toàn tự tin và không hề run rẩy như anh Hoàng nhận xét. Tôi nghĩ nhận xét đấy của anh Lê Hoàng chỉ là cảm nhận mang tính cảm xúc nhất thời. Mỗi người đều có cảm xúc riêng. Nhưng cảm xúc thì có thể sai và có thể đúng”.

Hoang Hai len tieng ve buc xuc voi Le Hoang - 4

Trả lời về điều này, nam ca sĩ thừa nhận ban đầu hơi nóng vội và bồng bột

(Chuyện sao cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận