Kể chuyện đêm khuya – Truyện 18+

“Xin cảm ơn John, phóng viên thường trực của chúng tôi” Dick gật đầu. Dương vật anh vẫn còn nằm dưới bàn và đang ướt đẫm nước bọt trong khi Peter bắt đầu tăng tốc. “Nghị quyết về việc tăng thêm phần ngân sách và quỹ học bổng cho trường học của thành phố chúng ta đã không được thông qua, OH YES”, Dick nghẹn lời lại khi Peter đút con cu anh vào sâu trong mồm đến nỗi đầu cu anh chạm tới tận cổ họng của Peter. Dick thậm chí còn có thể cảm nhận được chiếc môi dưới của Peter đang ngoạm lấy bìu dái của mình, và cảm giác mà Dick đang tận hưởng thật tuyệt diệu và khó mà diễn tả.

Ke chuyen dem khuya - Truyen 18+

Kể chuyện đêm khuya – Truyện 18+

“Năm, bốn”, giọng của đạo diễn chương trình vang lên một cách khẩn trương và nghiêm nghị khi ông đang đếm ngược giờ khắc bắt đầu chương trình tin tức buổi tối Nghitly News do ông chủ trì.

“Ba, hai, một, action”

“Xin chào buổi tối tất cả mọi người”, Dick, chàng phát thanh viên trẻ tuổi đẹp trai đang ngồi trước máy quay và bắt đầu đọc chương trình từ máy chạy chữ phía sau máy quay phim. “Sau đây là tóm lượt phần tin tức chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị buổi tối hôm nay. Đầu tiên là tin về vị bộ trưởng bộ ngoại giao của nước Anh đến thăm chúng ta”

Dick ngưng lại khi máy quay bắt đầu chuyển sang hình ảnh của phần tin tức đó. Anh thở dốc một chút rồi chỉnh lại trang phục của mình. Dù đã làm công việc dẫn bản tin buổi tối này gần hai năm nhưng anh luôn thấy nó mới mẻ và đầy hứng khởi.

Từ ngày có Dick dẫn chương trình, Nighty News trở nên cực kì ăn khách, một phần nhờ sự duyên dáng, hóm hỉnh và vẻ ngoài cực kì bắt mắt của anh chàng Dick tài hoa, một phần nhờ có người biên tập chương trình – Peter, vào làm cùng lúc với Dick, luôn biết các tóm lược các tin tức và làm cho nó hay hơn.

Truyện 18+ Kể chuyện đêm khuya

Truyen 18+ Ke chuyen dem khuya

Sự ăn ý giữa hai anh chàng càng lúc càng làm cho Nightly News nổi tiếng, nhất là sau khi cả hai được mời đóng 1 cảnh quảng cáo nhỏ trên TV. Vẻ đẹp trai của cả hai chàng làm sản phẩm giới thiệu thành công lớn và Nightly News dựa vào đó cũng khếch trương thanh danh.

Ngược với Dick, luôn xuất hiên mỗi tối trên chương trình, thỉnh thoảng Peter mới xuất hiện với tư cách là người phân tích các tình huống nghiêm trọng. Bình thường anh hài lòng với công việc phía sau máy quay hình.

“Dick” – ông đạo diễn gọi. Dick gật đầu và tiếp tục phần công việc của mình. “Ngày hôm qua, tại vùng Alaska đã xảy ra động đất rất lớn. Mọi thiệt hại về người và của vẫn còn nằm trong vòng tính toán thống kê nhưng chắc chắn không thể thua vụ động đất năm 1999”.

Ngay khi máy quay chuyển sang phần hình ảnh tương ứng, Dick gần như phát sốt lên vì ở bên dưới cái bàn kín anh đang ngồi, có một bàn tay đang sờ sẫm vào dương vật của anh từ phía bên ngoài lớp quần áo. Chiếc bàn chỗ Dick đang ngồi là một chiếc bàn kín cao ngang ngực Dick và che hết phần thân còn lại của Dick nên cả Dick lẫn những người từ trường quay không thể này biết được có một người đang núp bên trong nó và đang sờ soang khắp hạ bộ của Dick. Mặt Dick đỏ bừng và Dick đang vắt óc tự hỏi người dám cả gan làm việc đó là ai.

Và rồi người đang giấu mặt kia dần dần kéo cái khoá quần của Dick xuống một cách thật chậm chạp và run rẩy. Dick có thể cảm thấy một bàn tay đang thò vào bên trong và vuốt ve thật nhẹ nhàng xung quanh dương vật nóng và cương cứng của anh. Một phút sau, một chiếc lưỡi ướt, mềm mại và ấm áp bắt đầu liếm láp lên trên đầu cu của Dick. Cảm giác ngọt ngào và sung sướng bắt đầu lan truyền khắp người Dick nhưng việc Dick cần làm lúc này là phải tỉnh táo. Anh đang live trên TV, giới thiệu những thông tin mới nhất trong cả nước và một người nào đó đang muốn làm anh xuất tinh.

Dick cố gắng hết sức mình để tập trung. Anh nuốt nước miếng và tiếp tục khi đạo diễn ra lệnh.

“Chuyển sang tin tức quan trọng nhất của chúng tôi đêm nay. Một ngọn lửa tại vùng đông bắc của thành phố New York đã bùng lên thật nhanh chóng và chỉ trong 15 phút đồng hồ đã chuyển từ cấp 2 sang cấp 5. Để biết kỹ càng hơn, xin mời quý vị theo dõi phần phóng sự của chúng tôi ngay bây giờ”.

Câu nói của Dick kết thúc bằng một hơi thở hổn hển bởi vì gần như toàn bộ dương vật to lớn của anh đang nằm gọn trong một cái miệng ấm áp và trơn ướt phía dưói chiếc bàn dẫn chương trình.

Gửi bình luận