Khởi tố hơn 250 bị can trong vụ gây rối ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an các huyện, thị đã khởi tố 117 vụ án hình sự với 259 bị can liên quan đến vụ gây rối ở Bình Dương.

Khoi to hon 250 bi can trong vu gay roi o Binh Duong

Một chiếc xe bị đốt cháy ở KCN Việt Nam – Singapore

Tin sock: Khởi tố hơn 250 bị can trong vụ gây rối ở Bình Dương

Chiều 22/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an các huyện, thị đã khởi tố 117 vụ án hình sự với 259 bị can liên quan đến vụ gây rối ở Bình Dương. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã xử lý vi phạm hành chính, trả tự do cho 276 đối tượng.

Cụ thể, các đối tượng bị khởi tố hình sự về các hành vi: “Gây rối trật tự công cộng”, “Trộm cắp tài sản”, “Hủy hoại tài sản”, “Chống người thi hành công vụ”, “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”, “Cướp tài sản”.

Tại cuộc họp với các phòng ban nghiệp vụ và các huyện thị, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã biểu dương tinh thần chiến đấu của các đơn vị trong việc nỗ lực ổn định tình hình đảm bảo an ninh trật tự, công tác điều tra xử lý các đối tượng được thực hiện đúng quy trình tố tụng.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đã thành lập các tổ chuyên trách xuống cơ sở để thanh lọc, xác định tài sản thu hồi được để trao trả cho các doanh nghiệp. Tịch thu các loại phương tiện của các đối tượng đã sử dụng để vi phạm pháp luật trong thời gian vừa qua.

Ngoài ra, cơ quan công an còn tăng cường các biện pháp nắm tình hình, phát hiện các băng nhóm tội phạm, tổ chức tuần tra vũ trang, tuần tra kiểm soát giao thông trên các địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị công an phối hợp các ngành chức năng xây dựng phong trào quần chúng, phong trào công nhân tự quản ở trong các doanh nghiệp. Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương chỉ đạo các lực lượng về công tác hậu cần phải đảm bảo phương tiện, kỹ thuật, khí tài cho các đơn vị chiến đấu, kiên quyết không để tình trạng tái diễn một lần nữa.

(Tin sock cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận