Khúc ru tình cảm động – Truyện 18+

Mối tình “thư sinh” của hai đứa con trai cứ âm thầm lặng kín vỡn vơ như cụm mây trắng trên bầu trơi đã trao cho nhau những ái ân không màu. Những lúc học ôn ở nhà, cũng là những giây phút thần tiên cho Oai và Trực càng chấp cánh chim tình bay cao xa mãi đến tận một chân trời. Ở nơi ấy, chỉ có hai đứa mà thôi. Oai đang cỡi nốt những gì còn đang vướn bận trên người, cho thân hình mình phơi trần mình trụi nằm trên chiếc võng yêu đương cho Trực quỳ sát bên rồi hôn lên da thịt mát nồng. Trong cõi mây mềm, thiên thai dục ái ấy, Trực ngồi bên chiếc võng đa tình, với một ánh mắt thật tình ái, sáng rực lửa của tình trai, mà ve vuốt lên thân người của Oai đang trần truồng, dũi thân dài trên chiếc võng. Từng ngón tay ve vuốt lên da thơm, hai tâm hồn Oai với Trực chìm lắng trong một không gian ngọt mềm chất ngất của ái ân. Thế là, Trực ngắm nhìn Oai đang nằm trên võng rồi leo lên nằm sắp lên người Oai. Chiếc võng nhè nhè đong đưa vì hai thân xác đáng quyện lấy nhau. Họ hôn nhau thật thắm thiết. Họ đang âu yếm ôm chặt lấy nhau trên chiếc võng tình kẽo cà một lời ru dâm ái. Trực buông thả thân xác của Oai ra, nằm tựa lưng vào phía kia của chiếc võng, hai đít mông tựa sát vào nhau, bàn tay của Oai thò xuống, bóp lấy hai con cu cho thật chặt mà “sụt”. Ðít mông của hai đứa cạ nãy sát hơn, cho nhịp võng lúc lắc, đong đưa. Trực vòng hai tay ra sau, nắm vào sườn của võng, cho Oai bóp xoa hai con cu của đôi lứa lúc nhanh hơn. Hai chân của Trực bặm sát xuống nền gạch làm chuẫn, không dùng chân để làm tư thế đưa võng nữa mà ghì võng lại, rồi Trực cong người lên, hai đứa vọt khí ra ra cùng một lúc. Trực khom nhẫy người lên, oằn lưng dài hướng vê phía bụng của Oai, hai đứa thoát ru những du khúc nghe “hự hự”, khí của Trực vọt ra từ con cu cứng bị bóp chặt bởi vòng tay của Oai. Con cu Oai cũng phun vòi khí thật mạnh. Tinh trùng âm ấm chảy ra của hai con cu cạ sát nhau, rớt xuống bụng của Oai đang nằm ngửa, tựa nghiêng đầu sang mắc võng rồi nhắm nghiềng mắt lại vì cơn bão thú tình…

Nằm yên bên nhau trên chiếc võng một hồi lâu, hai đứa còn hơi “ngập ngừng bưóc vào nhà tắm”. Bên ngoài trời mưa như thác đỗ, hai đứa chạy ra ngoài mái hiên trên sân thượng mà tắm nhau. Oai với Trực đứng dưới cái máng xối ào ào nước mưa mát rượi từ mái hiên nhà. Cợt đùa bên nhau, vạch cái lưng thun quần ra cho nước mưa dội từ máng xối rửa sạch hai con cu mới vừa ướt nhờn dịch khí. Mưa vẫn ào ạt trút xuống, hai đứa giỡn hớt với nhau rồi kéo nhau vào nhà tắm, hai đứa trầm mình vào cái hồ chứa nước men gạch trơn sạch rồi bơi lội trong đó. Trực bơi chân rồi tuột quần mình ra, bơi thân tiến đến Oai đang vun vẫy hai chân trong hồ nước trong khe, hai tay Oai đang tựa nương lên thành hồ. Trực vuốt ve lên chân dài của Oai rồi kéo luôn cái quần đùi của Oai ra. Cái hồ chứa nước trong veo, Oai đang tưạ lưng vào thành hồ, ngâm mình trong nước mặc cho Trực muốn làm gì thì mặc ý. Trực tuột được cái quần của Oai ra khỏi người cho hai đứa truồng trần tung tăng bơi lượn.. Trực bóp lấy cu Oai đang dài cương dưới mặt nước. Trực ôm chân của Oai vòng bên bụng, nhìn con đang nứng, rồi nâng mông đít Oai lên, cho con cu Oai thóp lên khỏi mặt nước trong hồ như con cá đớp mồi, nhô lên khỏi ao hồ nước đọng. Oai nhích người lên ngồi trên thành hồ, cho Trực xoa bóp con mình. Trực hôn lên hai háng của Oai, rồi nút vào dái đang teo nhách vì nước thắm lạnh. Hai đứa không dám ra khí trong hồ nước chứa dành để xài, nên leo vội vàng ra sàn, ôm nhau tựa thành hồ, cạ cu, nắn bóp mông đít. Hai đứa chưa chịu ra khí, nén khí lại, rồi cùng nhau cầm cu đái vào trong cầu nghe “tỏn tỏn”….

Nắm tay nhau đến chiếc võng, Oai muốn cho Trực nằm lên chiếc võng tình yêu ấy, sắp người xuống cho con cu thòng dài xuống. Trực làm theo lời Oai, nằm lên võng xuyên con cu qua khe lưới và Oai đang nằm ngửa người ra trong khuôn võng, đối mặt ngay con cu của Trực. Oai dùng tay mình lắc đều nhịp võng, Trực nằm trên vòng thòng cu xuống quẹt ngang mặt Oai thật đều. Cảm giác là lạ thật. Oai cứ để cho cu Trực cạ vào mặt, theo từng nhịp đưa của võng, rồi há họng ra ngậm cu Trực mà nút. Oai không đưa võng nữa, mà vòng hai tay lên ôm lấy mông Trực, ghì cho thật sát con cu Trực và họng. Trực nằm trên võng, nhích mông lúc lắc chiếc võng theo nhịp nguợc chiều đong đưa. Oai nằm dưới cố bú cu Trực thật mạnh vào họng, rồi nuốt ngon vào họng những giọt mưa tình từ con cu của Trực vừa trút xuống. Con cu Trực đã khô ráo đi những giọt mưa tình dục, con cu nhột nhạt rút ra khỏi miệng môi của Oai và thở rên sau một cơn mưa ướt đầm niềm lạc thú. Trực đưa Oai lên, ngồi ngang đánh đu trên chiếc võng lãng mạn ấy, tay đánh vào mông đít, cho Oai đu đua trên võng, rồi Trực ngưng võng lại, cuối xuống thật gần hôn lên con cu Oai. Oai gác hai chân mình lên lưng Trực, ngã thân người nằm ngang trên chiếc võng cho Trực vỗ mông, đánh đưa từng nhịp võng theo cái bú mớm con cu Oai nằm sâu vào họng Trực. Hai tay của Trực nắm vào hai đầu chiếc võng, đầu Trực vẫn cuối xuống bú gọn con cu của Oai nút mạnh hơn. Người của Oai đã ngã mình xuống nền gạch bông, chỉ có mông đít còn lọt vào lưới võng. Trực nhã con cu Oai ra, nút vào hai hòn dái, tay Oai đang chống xuống nền gạch, còn tay kia bóp lấy con mình mà “thủ dâm”. Hai chân vẫn níu vòng trên vai và lưng của Trực, một tay kia đang chống trên mặt đất, bỗng ghì bấu lên tóc của Trực, tay kia tự vuốt lên con cu của mình mà thúc giụt cho máu dâm khí bắn vọt ra mau. Trực vẫn nút lấy dái Oai, mồi cái bú liếm dái của Trực quá sướng lạ, làm cho áng mây đen giầng giũ nặng trĩu những hạt mưa mà trút xuống. Cu của Oai xuất tinh thật mạnh, Trực liếc mắt nhìn con cu của Oai xịt khí và tiếp tục bú dái cho Oai trút hết những cơn mưa tình vào một ngày đầu hạ.

*
* *

Ôi tình trai…! Một tiếng gọi từ cõi lòng quá mặn nồng yêu đương và thốt lên những lời chất ngất như tình yêu của đôi lứa vào lứa tuổi “hoa học trò”… Oai chạnh lòng đưa bước chân Trực đi xa từ nửa vòng trái đất. Trực du học ở nơi ấy, mây mùa thu có đa tình lãng mạn không? Lá có rơi vàng, rụng cho đầy một mùa thu cho bước chân của một hồn người đang tản mạn… Oai nhung nhớ Trực, tựa lưng trên chiếc võng tình ngày nào, cố nuối tiếc nhặt lại những mảnh vụn của tình nồng và lắng hồn mình nghe quanh quẩn bên tai một lời ru tình vang vọng… (Hết)

(Truyện 18+ phê nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận