Lồn tôi luôn thích bị địt – Truyện 18+

Có một lần tôi gặp ông khách rất đạo mạo ăn mặc tươm tất có vẻ như một thầy  giáo, vừa bước vào phòng, ổng bắt tôi cổi hết quần áo ra trần truồng đứng truớc mắt  ổng. Ổng ngắm tôi từ đầu xuống chân, gật gật cái đầu ra vẻ vừa ý, rồi ổng tuột quần xuống, tự cầm lấy dương vật của mình vuốt lên tuộc xuống liên tục và đều dặn, miệng ổng cứ tía lia nói em đẹp quá….anh thương em lắm…anh yêu em …anh muốn em…anh muốn chơi em quá…hai mắt ổng cứ nhìn chòng chọc vào thân thể trần truồng của tôi, ông tự thủ dâm một hồi thì xuất tinh. Ông mỉm cười thỏa mãn, chùi bàn tay dính đầy tinh khí nhớp nháp lên mu tôi rồi móc bóp cho thêm tôi mấy trăm  bạc và hôn nhẹ lên má tôi rồi nói tôi ngoan và dể thương quá.

Lon toi luon thich bi dit - Truyen 18+

Lồn tôi luôn thích bị địt – Truyện 18+

Tôi lên xe hoa với một người đàn ông xa lạ do cha mẹ lựa chọn và sắp đặt, tôi chỉ gặp mặt vài lần trước ngày cưới, và ảnh lớn hơn tôi gần gấp đôi. Tiệc cưới thật linh đình, có đủ mặt bà con cô bác bạn bè hai họ kéo nhau đến ăn uống nhậu nhẹt hả hê ở một nhà hàng tàu sang trọng, có cắt bánh ngọt, và khui sâm banh nổ nghe bông bốc y như dân tây.

Sau tiệc cươi chúng tôi về một khách sạn khá sang trọng, nơi đó ảnh đã thuê sẳn một căn phòng để chúng tôi động phòng và hưởng tuần trăng mật. Về đến phòng, tôi nằm lăn ra giường im lặng nhìn ảnh lúng túng vụng về cổi bỏ quấn áo, ảnh ngồi xuống bên tôi, lần lược cổi từng cái áo, cái quần tôi ra, tôi nhắm mắt lại vừa thẹn thùng vừa hồi hộp. Lần đầu tiên gần gủi người đàn ông tôi hoang mang không biết phải làm gì nên cứ nằm im không nhúc nhích. Đầu óc mông lung cố đè nén rung động để nghe thân thể mình rạo rực dưới đôi bàn tay thô bạo tham lam. Nhờ có mấy ly rượu do bạn bè ép uống trong tiệc cưới, tôi có thêm chút can đãm khi ảnh hôn tôi. Tôi hôn trả lại ảnh và ôm ghì lấy ảnh như khuyến khích. Rồi ảnh leo lên nằm sấp trên mình tôi, hôn lên đôi nhủ hoa tươi mát đang độ thanh xuân. Tay ảnh thì sờ mó hết phần trên xuống phần dưới như cố tìm kiếm một cái gì trên thân thể mới lớn của tôi. Tôi co ùcảm giác như cái dương vật cứng ngắc của ảnh đang rà rẫm tìm lối vào hang động ẩm ướt, tôi vẩn nằm im chờ đợi trong sự hồi hộp và lo sợ.

Truyện 18+ Lồn tôi luôn thích bị địt

Truyen 18+ Lon toi luon thich bi dit
Rồi bổng nhiên như vừa tìm được lối vào cửa thiên thai, cái dương vật to cứng của ảnh thập thò tới lui vài lần trước cửa âm cung rồi đẩy mạnh vào phá tan màng lưới trinh bạch mà tôi đã gìn giử suốt mười bảy năm qua.

Tôi thét lên trong đau đớn, hai tay tôi bấu chặt lấy vai ảnh cấu thật sâu, hai chân quàng lên mông ảnh quíu thật chặt, khiến ảnh không cựa quậy được nửa, nên nằm im trên bụng tội một hồi lâu. Cơn đau như dịu xuống, tôi từ từ buông lỏng tay chân, ảnh nhẹ nhàng lay động để cho dương vật chui vào sâu thêm. Cảm giác đau đớn bây giờ tuy đã lắng dịu xuống, nhưng cái ran rác vẫn còn, làm tôi phải cong người lên hứng đở, aÛnh nhịp nhàng bơm thụt được mấy cái rồi nằm im thở ra nhẹ nhỏm, ảnh từ từ rút cái dương vật ra rồi lăn nằm sang bên.

Tôi cảm giác một thứ nước nhờn nhờn âm ấm từ trong âm đạo chảy theo ra làm ướt đẩm cả phần dưới mông đít làm tôi cảm giác khó chịu, tôi nhích nửa người phía dưới sang bên, và nhìn thấy trên nệm trắng tinh có vết máu tươi hoen ố, thế là xong, chúng tôi đã động phòng.

Nhửng đêm kế tiếp của tuần trăng mật, và những ngày tháng tiếp nối đi qua, tôi như là phải chấp nhận cái bổn phận làm đàn bà trời sanh ra để cho đàn ông giao cấu, và bổn phận làm vợ của tôi là chỉ im lặng nằm đưa mu ra để mặc cho chồng muốn chơi sao cũng được, không cần biết đến cảm gíac của tôi trong lúc giao hợp ra sao, rồi sinh con đẻ cái cho họ nối nghiệp.

Rồi chiến tranh tới, ảnh đi tham chiến như nhửng đàn ông khác, không bao lâu thì có tin ảnh đã hy sinh dưới lằn đạn của địch. Tôi còn lại một mình bơ vơ trơ trọi, ba má thì thật còm cỏi yếu đuối và nghèo nàn, tôi không nơi bám víu để nương tựa, có con bạn láng giềng rủ tôi đi theo nó bán bar, nó nói công việc nhẹ nhàng không cần ai chỉ dạy, lại dể kiếm tiền. Tôi có nghe nhiều người nói rằng làm gái bán bar không khác gì làm gái điếm, nhưng tôi không còn đường chọn lựa, nên đành phải liều nhắm mắt đưa chân đi theo nó, và không bao lâu sau đó tôi đã trở thành một cô gái điếm để mọi người đàn ông có tiền bỏ ra chơi cho thỏa thích.

Nhớ lại ngày xưa tôi thường nghe người ta nói cái nghề dể nhất cho người con gái là nằm ngữa chàng hảng ra lấy tiền. Nhớ đến lần đầu tiên tôi đi vào phòng ngủ với tên lính ngoại quốc thì thật là khủng khiếp. Vừa vào trong phòng, nó đã vội vàng cổi hết quần áo để lộ cái thân đầy lông lá như con dả nhơn, cái dương vật thật to và dài dựng đứng lên như khúc củi, tôi vừa nhìn thấy đã rùng mình toát mồ hôi lạnh. Nó kéo tôi vào lòng xé tung cái áo đầm của con nhỏ bạn cho mượn, bàn tay to lớn lông lá và cứng rắn của nó bóp thật mạnh cái vú thon thon nhỏ nhắn của tôi, miệng nó thì ngoạm chặt lấy miệng tôi, lưỡi nó tung tăng uốn éo tìm nút chặt lưỡi tôi, làm tôi muốn đứng hơi tắt thở, hai tay nó mò bóp lung tung từ trên xuống dưới. Nó vật ngửa tôi xuống giường rồi ngồi xổm lên bụng tôi, đút thật mạnh khúc củi bằng thịt đỏ lòm của nó vào cái âm hộ nhỏ xíu của tôi, làm tôi đau điếng như thấy bảy tám ông trời. Nó vừa nắc chan chát vừa cười hô hố, sau chừng một phút, nó quây tôi đủ mọi hướng, đủ mọi kiểu, bắt tôi quì chổng mông lên cao cho nó từ sau vừa nắc vừa vổ vào mông tôi đen đét như cởi ngựa, nó cứ tiếp tục lật xấp rồi lật ngửa tôi ra, rồi bơm thụt, lúc thì thật nhanh, lúc thì thật chậm, cứ như vậy nó quây tôi đến cả giờ đồng hồ, mồ hôi mẹ mồ hôi cha của nó chảy ra ròng ròng như tắm, hòa lẩn với chất nhờn nó xuất tinh làm ướt đẩm cả người tôi. Tôi như cục bột bị nhồi bóp nhảo nhề chê chán, chỉ mong cho nó mau ra để lấy tiền ra về. Thấy nó nằm lăn ra mắt lim dim miệng há ra thở dốc, tôi vội vàng quơ lấy cái áo đã bị nó xé rách te tua định mặc vào, nó mở mắt nhìn thấy, nó ngồi vụt dậy kéo tôi lại giựt cái áo quăng đi, đè tôi nằm ngửa xuống giường rồi tái diễn cái trò chơi cởi ngựa phi nước rút của nó thêm một lần nửa cho đã đời rồi mới chịu buông tha.

Sau lần đi khách đầu tiên đó tôi phát sợ và ngán ngẩm, tôi kể lại cho con bạn nghe, nó cười ngất bảo rằng tôi khờ quá, không biết cách để hạ địch thủ sớm, nên mới bị nó quây như dế. Rồi nó chỉ dạy cho tôi vài món nghề, càng nghe nó chỉ dạy tôi càng hiểu rỏ, thì ra cái nghề nằm ngửa lấy tiền cũng không phải dể dàng như tôi nghỉ, mà phải đòi hỏi có chút kinh nghiệm và nhẩn nhục. Nhờ có nhửng chỉ vẻ của nó mà tôi không còn bị mấy ông khách ăn chơi quần nhừ tử như lần đầu nửa, tôi biêt cách xử dụng hai bàn tay để xoa nắn vuốt ve một cách điêu luyện, đến nổi có nhiều người đã không kềm chế nổi, phải xuất tinh ngay, chưa kịp thám hiểm vào cỏi thiên thai, hoặc đã vào cỏi thiên thai rồi, nhưng không kéo dài đựơc lâu, mới nhấp vài cái là bao nhiêu tinh khí đều tuông ra lai láng, rồi không làm sao cứng lên được nửa, đành phải trả tiền, xách quần ra về mà trong lòng đầy hối tiếc.

Gửi bình luận