Mút buồi anh Trương Hoài Thanh – Truyện 18+

Tôi lại xía vào
– Chuyện, tôi bảo với bà rồi. Thế này thì nhất bà đấy nhé. Ngày xưa tôi làm xong…
Thanh ngắt lời:
– Ai là nó hả mày?
– à quên, em xin lỗi, anh ấy làm xong vứt ở đây cho tôi làm tôi mày mò m•i mấy ngày mới xong. Đây, anh ấy kèm bà như kèm kem thế này không 9 mới là chuyện lạ. Bà thấy không, anh ấy toàn bắt nạt tôi thôi, suốt ngày anh, anh , em, em, nhiễu lắm cơ.
Thanh nhìn tôi bằng con mắt viên đạn. Tính Tôi hay châm chọc người khác nên tôi sưu tập được 101 kiểu lườm các loại của mọi người xung quanh từ bố mẹ, anh chị cho đến hàng xóm rồi bạn bè dành cho tôi. Nhưng tôi không lấy gì làm sợ mà ngược lại tôi còn cảm thấy tự hào về khả năng châm chọc siêu đỉnh của tôi.
Cuối cùng thì cũng xong, bây giờ Linh chỉ còn việc về chép lại cho tôi vở sạch chữ đẹp rồi nộp. Linh bảo mọi người:
– Mọi người cho đây cái menu để đây còn chiêu đ•i mọi người một bữa để cảm ơn nào!
Tôi lại tếu táo:
– Tớ muốn ăn vẩy rồng móng phượng.
– ối giời, biết tìm đâu ra!
– Có gì đâu, bà đến nhà cái Phượng cắt ít móng chân móng tay của tôi về…
Thanh ngồi cười đểu rồi góp vui:
– Sao mày không nói luôn đến nhà thằng Long béo mà…
Linh tiếp luôn:
– Đúng rồi, tôi đến nhà Long béo lấy ít ghét của tôi trộn với móng tay móng chân của Phượng rồi cho ông ăn nhé?
Tôi cười mím chi cọp tự mình châm chọc chính mình, ngố hết biết. Nhưng kệ thế nào cũng được miễn bạn bè vui thì thiệt một tí có sao. Tôi nói:
– Đùa thế thôi, tôi thấy bà hay kho cái món thịt gì ấy ngọt ngọt ngon phết.
Linh trả lời:
– Sươn sào chua ngọt á?
– Món đấy là sườn sào chua ngọt á? Sao không có cà chua?
Thanh ngồi trên lại khó chịu vì sự tồ của tôi:
– Cần gì cà chua, dấm và đường cũng được chứ sao. Hai cái đứa này, một đứa không biết nấu sườn sào chua ngọt, một đứa không biết nấu bò sốt vang. Chịu hai đứa thật.
Tôi lại tếu:
– Hai đứa mình lấy nhau thì quá ổn! Tôi nấu bò sốt vang, bà nấu sườn sào chua ngọt, thêm rau muống luộc nữa thì quá ổn đúng không?
– Không, tôi chỉ xung phong đun nước sôi thôi
– Còn tôi xung phong bóc mì. Vợ chồng mình đơn giản chỉ cần 2 cái tô, 2 cái đĩa để úp, 2 cái thìa, 2 đôi đũa là ổn
– Không, phải thêm mỗi thứ một cái nữa để anh Thanh đến mình còn đ•i chứ
Thanh dựng ngược:
– Thôi, tao xin 2 đứa, tao không ăn mỳ vợ chồng nhà mày đâu nổi mụn chết.
Mấy hôm sau đó, mẹ Linh về quê lấy hàng, cũng là lúc Linh biết điểm bài Kinh tế lượng được 9. Linh nấu nướng mời Tôi, Thanh thêm Phượng và Hường (2 bạn cùng lớp với Linh) đến nấu nướng ăn uống. Hôm đấy Linh trổ tài mấy món. Sườn nấu măng, thịt bò xào khoai tây, nem đông lạnh rán. Nói chung là ngon và vui vẻ. Chuyện, có tôi ở đấy tấu hài làm cây đinh của cả nhóm không vui mới là chuyện lạ. Hôm đấy Thanh còn ghi điểm với Linh khi cái tủ lạnh của Linh giở chứng không lên điện. Thanh chọc ngoáy một lúc được luôn. Quá siêu, đến Tôi là con trai còn thấy nể. Nếu là tôi, tôi chẳng biết làm thế nào. Bảo làm sao bọn con gái tôi chả chết Thanh như ngả rạ. Từ sau buổi đấy thì chẳng biết Thanh và Linh có hẹn nhau đi đâu nữa không và có tỏ tình hay chưa. Chỉ biết là Linh không thích Thanh. Vì sao ư, vì nhìn mặt Thanh gian gian, mà ông ấy căn vặn nhiều quá, thiếu tôn trọng riêng tư cá nhân của người khác. Tôi thầm nghĩ “Thôi chết rồi, Thanh ơi là Thanh, Linh là con gái, lại vừa mới quen anh chứ đâu có phải như em đâu mà anh bắt tôi phải rõ ràng minh bạch vói nhau được. Anh em mình thân nhau hiểu nhau quá rồi lại là đàn ông với nhau nên không có gì giấu diếm nhau thì được chứ Linh mà anh cũng bắt tôi như thế á? Thế là kế hoạch của tôi bị phá sản rồi”.
Nhưng Thanh thì cũng không hẳn là có ấn tượng tốt về Linh, thậm chí tôi rất bực vì những suy nghĩ có thể nói là tôn trọng Linh của Thanh làm cho tôi khó chịu. Tôi biết được điều đó trong cái đêm “bốc lửa” khó quên tại nhà Thanh.

Cả nhà Thanh đi nghỉ mát 10 ngày mới về. Tối hôm đấy Thanh gọi điện cho tôi để hỏi tôi xem còn tiểu luận Luật không để anh ấy làm cho con cháu. Nhưng máy tôi vừa bét ổ nên mất hết dữ liệu. Nhưng thằng bạn thân của tôi từ hồi năm thứ nhất Hùng thì chắc là còn. Nên tôi bảo để tôi gọi điện hỏi nó xem. Hùng bảo có và hẹn ngày kia đến lấy. Tôi gọi lại cho Thanh và bảo Thanh ngày kia Thanh chở tôi đến nhà Hùng rồi về nhà anh chơi cho biết nhà. Thanh đồng ý. Thanh kêu mỏi lưng và mỏi chân. Tôi mới trêu: “Anh bây giờ chắc đang ngồi dạng chân ra có 2 ả cave 2 bên bóp chân cho chứ gì?”. Thanh quát tôi: “Mày toàn vớ vẩn tao đang ở nhà một mình mỏi lưng lắm đây”. Tôi đáp lại: “Rồi yên tâm, ngày kia, đi nhà Hùng xong, về anh muốn đấm lưng hay thổi kèn em chiều tuốt”. Tôi vẫn hay trêu Thanh như vậy. Mấy lần Thanh tìm tài liệu giúp tôi học để ôn thi thì Thanh lại kể công. Mà mỗi lần như thế tôi lại nói đùa: “Thế em biết trả công thế nào cho anh bây giờ nhỉ? Hay là em thổi…”. Thanh quát: “Thổi thổi cái gì, tát chết bây giờ?”. Tôi mới đùa lại: “Được thổi sướng quá còn kêu cái gì. Chỉ khổ mỗi em có khi là viêm lợi. Mà anh ơi, rút ra trước khi bắn nhé, không về nhà em đau bụng ỉa chảy thì chết”. Thanh lườm tôi rồi bảo. “Đã thế ông bắn hết vào mồm mày ấy”. Tôi đùa như thế với Thanh vài lần rồi nhưng chẳng ai ngờ nó lại thành thật trong buổi tối định mệnh ấy.

Hình như câu nói đùa đó của tôi đã làm Thanh nảy ra ý tưởng rủ tôi về nhà Thanh ngủ. Nhưng tôi cũng chẳng nghi ngờ gì cả mà đồng ý ngay. Bởi kỳ thực nếu hai bọn tôi có pê đê thật đi chăng nữa thì Thanh đẹp trai như vậy, tôi không đòi “làm gì” Thanh thì thôi chứ làm gì có chuyện Thanh lại có “cảm hứng trong chuyện đó” với một người có ngoại hình dưới mức trung bình như tôi. Nên tôi vô tư nhận lời mà không đề phòng gì cả.
Khi đến gần nhà anh ấy, anh ấy bảo tôi xuống xe rồi đi bộ theo anh ấy vào nhà. Chứ 11h đêm, còn lôi một thằng con trai lạ về nhà mọi người hiểu lầm chết. Thế là tối hôm đấy tôi chỉ ngồi trên giường và không dám đi đâu. Tôi và anh ấy xem phim sex 50%. Rồi tôi đấm lưng và bóp đùi cho anh ấy. Vì tôi có tài massage mà. Mấy lần trước Thanh đến nhà tôi, Thanh hay bảo tôi đấm lưng và tôi cũng hay trêu Thanh là: “Muốn đấm lưng chứ gì? Thế thì nằm xuống, cởi quần áo ra!” làm Thanh mấy lần giẫy nảy lên: “Mày lại còn bắt tao nude ở đây nữa hả mày?”. Tối hôm đó tôi cũng trêu Thanh như vậy. Thanh ngay lập tức cởi phăng chiếc quần đùi chỉ còn trơ mỗi cái quần lót. Rồi Thanh nhanh chóng cởi nốt ra làm tôi ngăn không kịp. Tôi chỉ kịp kêu lên: “Mặc quần vào đi anh, không người ta hiểu lầm thì ngại chết”. Thanh nói: “Anh nóng bức quá”.

Thanh mặc quần vào và tôi lại bóp chân cho anh ấy khi anh ấy đang nằm ngửa xem phim chưởng sex 50%. Gì chứ, mấy lần trước khi bố mẹ tôi về quê tôi cũng rủ Thanh về nhà tôi chơi và xem phim sex 100% hẳn hoi cơ
Một lúc sau tôi thấy con cu anh ấy cứ to dần lên. Tôi đoán chắc là do bộ phim sex mà bọn tôi đang xem vì tôi cũng đang nứng mà . Tôi mới chạm vào một cái. Cu anh ấy thật dài. Tôi mới kéo quần anh ấy xem nó thế nào. Cu Thanh dài, to, hơi nâu. Tôi dơ tay đo thử thì nó phải dài đến 20cm. Sau đấy tôi trả về chỗ cũ và chẳng làm gì cả vì tôi thấy bình thường. Trước đây tôi cũng đã ngủ chung giường với nhiều thằng bạn cũng khá là thân. Bị bọn nó sờ chim nhiều lần rồi và tôi cũng sờ chim bọn nó nhiều rồi. Nên cũng được nhìn và sờ đủ các loại kích cỡ chim rồi nên con cu dài 20 cm của Thanh cũng chẳng làm tôi ngạc nhiên lắm. Vì nó cũng chỉ bằng cu của thằng Cường Đen thôi mà. Tôi đấm lưng, bóp chân cho Thanh xong thì lại xem phim tiếp. Nhưng Thanh hình như chẳng chú tâm vào bộ phim mà nằm chống cằm và nhìn tôi một cách….. biết nói thế nào. Đắm đuối? Khiêu dâm? Lẳng lơ? Hay gợi tình? Tôi không biết tả thế nào. Đó là một ánh mắt pha trộn tất cả các kiểu trên thì phải. Tôi không biết tả thế nào nữa. Nhưng có một điều tôi biết chắc là từ khi tôi sinh ra đến giờ chưa ai nhìn tôi như thế. Tôi quay sang nhìn Thanh hỏi một câu vô tư
– Gì thế hả anh?
– Không có gì.
Và Thanh lại xem phim tiếp. Tôi mới hỏi:
– Anh thấy Linh thế nào?
– Anh chỉ yêu chơi thôi. Chứ còn không cưới đâu. Mẹ anh chắc không đồng ý.
– Sao hả anh? Linh có điểm nào không tốt à?
– Anh nói với mày điều này nhưng mày đừng nói với nó nhé
– Uh, anh yên tâm. Em với Linh có thân nhau như thế nào thì nó vẫn cứ là con gái không phải con trai nên đâu phải chuyện gì em cũng nói với nó được
– Hình như Linh nó không còn là con gái nữa. Mà chắc là nó có thai
– Cái gì? Anh……..

Gửi bình luận