Mút buồi anh Trương Hoài Thanh – Truyện 18+

Tôi choáng váng quá đỗi nhưng không biết nói sao? Sao Thanh lại nghĩ về Linh như thế được nhỉ. Thanh không biết giá trị của Linh. Trong khi tôi ao ước có được một người vợ như Linh. Nhưng vì tôi sợ tôi chưa đủ tài để xứng với cô ấy. Hoặc chí ít tôi nghĩ mình chưa phải là chỗ dựa vững chắc cho Linh. Mà tôi tin Thanh làm được điều đó. Vậy mà…… Nhưng thôi cũng may thay Linh cũng không thích Thanh, chứ không thì tôi hại chết đời Linh rồi. Lúc đó tôi nghĩ vậy đấy. Nhưng kỳ thực Thanh còn có một nỗi khổ khác trong chuyện yêu đương mà mãi sau này tôi mới biết. Và khi tôi biết được nguyên nhân thì lúc đó tôi càng thương Thanh hơn vì Thanh không chỉ nghĩ cho tôi mà còn nghĩ cho Linh – cô bạn của tôi. Tôi sẽ giải thích điều này sau. Thanh cắt ngang suy nghĩ của tôi bằng câu hòi:
– Mày muốn ăn gì thì trong tủ lạnh ở tầng hai có đồ ăn. Mai ăn cơm rang. Còn tối anh bảo cháu anh nhà đối diện bên kia mua cho ít thịt nấu canh thịt.OK
– Sao cũng được.

Xem xong phim, tôi đắp chăn đi ngủ. Tôi ngủ nhà Thanh 2 đêm. Đêm thứ 2 Thanh không để đèn ngủ còn đêm đầu tiên thì lại có. Tối hôm đấy tôi cũng thấy hơi lạ vì Thanh lại để đèn ngủ. Lúc đó tôi chỉ nghĩ có khi là Thanh sợ bóng tối nhưng kỳ thực là Thanh để đèn ngủ là để chuẩn bị cho bữa tối “lịch sử” đời con trai của tôi
Thanh quay qua ôm tôi, gác chân lên con cu đang còn cứng ngắc vì bộ phim của tôi. Tôi lườm Thanh một cái. Còn Thanh nở một nụ cười khêu dâm đến chết người. Tôi nhắm mắt vào ngủ tiếp. Nhưng Thanh thì chưa chịu tha cho tôi, Thanh thò tay vào cái quần đùi của tôi và túm lấy con chim ngắn tũn và cứng ngắc của tôi
Tôi tưởng Thanh giống mấy thẳng bạn tôi vừa kể trên muốn nghịch một tý. Nên tôi cũng thò tay vào quần Thanh nắm lấy cu cũng đang cứng ngắc vì bộ phim của Thanh và bảo:
– Thế bây giờ anh thích thế này chứ gì?. Này chính ra của anh chỉ dài hơn của em thôi chứ cũng chẳng to hơn của em đâu nhỉ.
Thanh trả lời:
– Cái gì, của anh mày to hơn mày nhiều đấy. Xem lại xem.
Tôi vạch quần của mình ra xem lại quả đúng là của Thanh to hơn tôi một chút về chu vi còn chiều dài thi gấp đôi của tôi nên mới nhìn sẽ có cảm giác của Thanh to hơn của tôi nhiều. Thanh nói với tôi một câu rất khêu dâm, rất khiếm nhã mà trước đây chưa từng nói bao giờ:
– Lâm ơi, mày thổi kèn cho anh đi
Tôi tưởng Thanh nói đùa nên cũng ngồi bật dậy đùa lại một cách mạnh mồm như mọi khi.
– Nào anh bỏ ra đây em thổi cho.
Nhưng tôi không ngờ anh ấy bỏ cu ra và bảo tôi thổi thật. Tôi hơi hoảng nhưng vẫn nghĩ là Thanh nói đùa nên tôi cười và bàn lùi:
– Thôi bắn hết ra đây mai 2 thắng đi giặt ga giường thì ngại chết”
Thanh trả lời:
– Ở đây có giấy ăn lo gì.
Tôi nhìn Thanh một cách thăm dò vì không hiểu là Thanh đang nói thật hay là nói đùa. Nhưng hình như mọi việc không thể kiểm soát được. Nhưng tôi vẫn nghĩ là Thanh đang đùa vì không có lý nào Thanh đẹp trai như vậy, chim to như thế, sao lại đòi làm tình với một thằng có ngoại hình dưới trung bình, hơi béo, bụng lại hơi phệ một chút, đặc biệt là “chú nhóc” của tôi thì chỉ được 10 cm như tôi được. Tôi không bệnh hoạn tới mức đòi fuck Thanh thì thôi chứ không lẽ nào Thanh lại muốn làm thế với tôi. Nên tôi check lại
– Bây giờ em thổi thật hả anh?
Nhưng Thanh cũng chỉ gật đầu không nói gì.
Tôi lại cố gắng trì hoãn để thử xem Thanh nói thật hay là nói đùa với câu hỏi
– Thế anh đã tắm rửa sạch sẽ chưa đây

Thanh cũng chỉ gật đầu. Lần này tôi hoảng thực sự vì bấy lâu nay tôi cứ mang chuyện này ra đùa nhiều quá bây giờ lại hoá thật. Tôi ngồi ngẩn tò te ra mất gần 1 phút. Có lẽ là một phần trong tôi tò mò muốn biết cảm giác của “trò chơi khoái lạc” đó là như thế nào. Hơn nữa có lẽ là tôi cũng không muốn bị mang tiếng là thằng to mồm chứ còn nhát chết. Hoặc cũng có thế là vì con cu to đùng dài ngoằng và cứng ngắc ở trước mặt tôi quá đẹp …. hay là vì cái gì đấy tôi cũng chẳng biết được. Chỉ biết là ma xui quỷ khiến thế nào đó mà tôi bắt đầu kéo da bao quy đầu của anh ấy xuống và từ từ cuối xuống liếm vào cu anh ấy. Tôi giật nảy lên vì tởm, cu anh ấy cứ chua chua mặn mặn. Tôi kêu khẽ lên:
– Eo ơi, kinh quá anh ạ!

Nhưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại cuối xuống và kề môi mình vào đó và mút. Lúc đầu thấy hơi kinh nhưng khi cu anh ấy bị mồm tôi làm cho ướt sũng thì nó không còn chua và mặn nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy thích công việc này. Tôi tuột quần anh ấy ra hẳn ngoài và tôi cũng tự tuột quần tôi. Bọn tôi nằm xiêng và ngược đầu nhau. Cu tôi đối diện mặt anh ấy. Còn cu anh ấy đối diện mặt tôi. Tôi bú cu anh ấy, hết bú lại liếm. Nhưng cu anh ấy quá to mà mồm tôi lai bé nên tôi cảm thấy khó thở. Nên thỉnh thoảng tôi phải bỏ cu anh ấy ra và xóc lên vài cái. Anh ấy thì cũng đang đùa nghịch với con cu ngắn tị của tôi, tay vỗ nhẹ và mông tôi như muốn kích thích tôi mồm thì không ngừng rên khẽ. Tôi cũng vừa thổi vừa vòng tay ra mông anh ấy vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của anh ấy làm anh ấy cũng ưỡn người ra. Đột nhiên tôi thấy cu tôi nong nóng ươn ướt. Chúa ơi, anh ấy đang thổi kèn cho tôi. Tôi sướng đến bủn rủn chân tay làm tôi phải ngừng việc mút cu anh ấy. Tôi sướng quá và muốn kêu lên thật to nhưng lại sợ hàng xóm nghe thấy nên chỉ dám kêu khẽ và tay tôi thì cứ đập nhẹ vào mông anh ấy vì sướng quá. Bọn tôi cứ đùa nghịch được một lúc thì cả hai chúng tôi đều mỏi nên quyết định đổi tư thế.

Tôi nằm ngửa ra và bắt anh nằm với tư thế đang bò và cu anh ấy để thẳng lên miệng tôi, còn cu tôi để ở chố miệnh anh ấy. Tôi kéo cu anh ấy xuống và bắt đầu thổi kèn. Có vẻ như tư thế này hiệu quả hơn. Anh ấy không thể thổi kèn cho tôi được nữa mà chỉ ngửa mặt lên trời và rên khẽ. Điều đó làm kích thích tôi làm tôi mút nhiều hơn và hết mút lại liếm. Liếm cả tinh hoàn anh ấy nữa làm anh ấy cứ rên liên hồi. Rồi đột nhiên anh ấy rút cu ra khỏi miệng tôi rồi quay lại nhấc 2 chân tôi lên và đút cu vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi sợ quá tim tôi đập loạn lên chỉ muốn dừng ngay trò chơi bệnh hoạn này lại nhưng không được. Tôi đã đọc trên Internet một số bài báo nói về nguy cơ nhiếm các bệnh về tình dục qua đường hậu môn còn lớn hơn 3 lần so với quan hệ tình dục lăng nhăng với gái điếm. Vả lại tôi cũng biết là nếu Thanh đút cu được vào hậu môn của tôi thì có nghĩa là tôi phải chịu một cơn đau khủng khiếp để thoả mãn Thanh vì hậu môn không co giãn được cũng chẳng có chất nhờn như âm đạo phụ nữ. Nhưng có cái gì đó giứ tôi lại, khoá miệng tôi lại làm tôi không nói được tiếng nào. Phải rất lâu với nhiều sự cố gắng tôi mới bật ra được một câu
– Không được đâu anh ơi, lỗ đít em bé thế, cu anh to thế, anh mà cố ấn là gãy chim ấy.

Thanh cố ấn mãi mà không được nên bỏ cuộc. Lúc này tôi cảm thấy đỡ sợ hơn và tim đã trở lại nhịp đập bình thường.
Thanh hơi thất vọng và nằm bật ngửa ra. Tôi úp người tôi lên mặt anh ấy và hôn vào môi anh ấy. Nhưng anh ấy đang thất vọng nên cũng chẳng đáp lại nụ hôn của tôi. Tôi hôn xuống cổ rồi ngực anh ấy. Tôi cạ cu tôi và cu anh ấy. Tôi có thể cảm nhận thấy cu cạ vào cu, lông cạ vào lông, hòn cạ vào hòn. Một cảm giác rất lạ và thích thú. Nhưng anh ấy vẫn thất vọng. Tôi nghĩ ra một trò làm anh ấy thích thú. Tôi để lỗ hậu môn của tôi đè nhẹ lên đầu cu anh ấy nhưng cũng không để nó đâm sọc vào trong (thực ra cũng không thể đâm vào được khi hậu môn của tôi chưa mở ra). Tôi sử dụng khả năng uốn éo trời cho của tôi (Tôi đã từng học khiêu vũ và tôi là một vũ công xuất sắc). Tôi uốn éo ra đằng trước ra đằng sau, rồi nhịp lên nhịp xuống thật uyển chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo không làm gãy dương vật của anh ấy. Lần này thì anh ấy thích thật sự và bắt đầu rên lên. Hôm ở Hải Phòng anh ấy đã biết tôi nhảy giỏi như thế nào nhưng anh ấy không ngờ là hôm nay tôi dùng khả năng đó để làm cho anh ấy sướng như tiên như thế này.

Được một lúc thì tôi và anh ấy đều chán trò này nên tôi quyết định chuyển sang trò khác. Tôi để cu tôi sát vào cu anh ấy. Tay tôi cầm cả hai con cu xóc lên một lúc. Nhưng thực khó vì cu tôi ngắn và bé hơn cu anh ấy nên rất khó cầm. Nên tôi quyết định xóc lọ cho anh ấy trước. Tôi xóc mạnh và nhanh rồi lại chậm lại và đẩy con cu anh ấy ra phía trước ra phía sau. Rồi lại xóc mạnh rồi khi tôi cảm thấy cu anh ấy bắt đầu khô thì tôi lại mút lại liếm cu anh ấy. Anh ấy lại rên và lần này tôi thấy chân anh ấy duỗi thẳng và cơ thể căng ra như sợi dây đàn, mắt nhắm nghiền lại, mồm thì không ngừng rên lên. Được một lúc thì anh ấy bắn tinh tung tóe lên bụng của mình và giật nảy lên, chân tay run lẩy bẩy vì sướng. Tinh của anh ấy đặc và nằm gọn một chỗ trên bụng của anh ấy, chỉ có vài giọt bắn ra xung quanh nhưng vẫn nằm trên người anh ấy. Anh ấy lấy giấy ăn ra lau chỗ tinh trùng trên bụng mình. Rồi quay ra phục vụ tôi. Anh ấy cũng làm như tôi đã làm với anh ấy. Cũng xóc mạnh, rồi đẩy, rồi liếm, rồi bú. Tôi không tả nổi cảm giác sung sướng lúc đó nữa. Chân tôi duỗi thẳng ra, 1 tay tôi đập loạn trên chiếc giường đệm còn tay kia thì đang mân mê con cu đã mềm của anh ây. Mắt nhắm nghiền vì sướng. Một lúc sau thì tôi bắn tung tóe. Tinh tôi không nhiều nhưng nó bắn rất khỏe, không nằm một chố mà bắn ra cả xung quanh, bắn cả xuống giường. Khi anh ấy lấy giấy ăn lau cu cho tôi. Lúc tờ giấy ăn chạm vào phần đầu cu đang ướt nhèm và trở nên nhạy cảm vì vửa bắn tinh của tôi, tôi cảm thấy một cảm giác sung sướng ở đầu cu lan toả khắp cơ thể làm tôi không kiếm nổi, chân tay run lên và rên to lên một tiếng “Ahhhhhh…….”.Thanh hơi giật mình nhưng rồi sau đó lại mìm cười vì hiểu tôi đang có cảm giác như thế nào.

Xong đâu vào đấy, bọn tôi đi vệ sinh. Rồi lên giường đi ngủ. Nhưng bọn tôi chưa ngủ ngay mà còn đặt tay lên ngực nhau và nói chuyện nhau một lúc. Tôi có hỏi Thanh vì sao Thanh lại làm thế với tôi thì Thanh cũng bảo là không biết tại sao. Thanh nói Thanh hình như bị ma nhập. Chứ còn Thanh đã từng quan hệ tình dục với Quỳnh người yêu cũ của Thanh rồi chứ có phải chưa vào đời bao giờ đâu. Và Thanh cũng đã mấy lần đeo bao cao su để chơi ca ve. Vậy mà không hiểu làm sao tối hôm nay Thanh lại muốn làm điều đó với tôi. Thanh không giải thích được. Có lẽ là vì tôi duyên quá, chiều anh ấy quá, hoặc cũng có thể hôm ở Hải Phòng tôi nhảy bốc và dẻo quá nên Thanh nghĩ “lên giường” với tôi thì thích lắm….Cũng chẳng biết được nữa. Nhưng dù sao thì kể từ sau chuyện đó thì chúng tôi đã thêm một chút gia vị vào tình bạn của chúng toi thêm mặn nồng. Giờ thì không còn gì chúng tôi phải giấu giếm nhau bất kỳ điều gì nữa. Chúng tôi đã thuộc về nhau thực sự.

Mẹ tôi rồi mọi người sẽ thắc mắc sao chúng tôi lại quấn quýt lấy nhau nhiều hơn và thân thiết với nhau đến vậy. Nếu mẹ tôi mà biết chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi thì chắc là mẹ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà mất.

Chính xác như vậy, 2 ngày ở nhà Thanh và khoảng thời gian sau đó chính là khoảng thời gian có thể ví như là một tuần trăng mật. Đương nhiên là một tuần trăng mật không chính thức và hoàn toàn giấu diếm. Nhưng nó là khoảng thời gian đẹp nhất đời tôi tính đến thời điểm này. Tôi không xấu hổ thừa nhận điều đó.
Trở lại câu chuyện 2 ngày ở nhà Thanh. Sáng hôm sau tôi dậy khá sớm vì lạ nhà không ngủ được. Nhìn Thanh ngủ trông cũng đẹp trai chết đi được. Tôi muốn hôn Thanh một cái vào môi Thanh quá đi mất. Nhưng may sao tôi kiềm chế được vì nghĩ mình bệnh hoạn quá đỗi. Thanh ngủ say quá. Tôi nhẹ nhàng trèo xuống giường và lên tầng 2 mở kênh MTV để xem. Tôi đang xem thì thấy Thanh cầm gối lên trên nhà, mắt nhắm mắt mở:
– Dậy sớm thế?
– Lạ nhà em không ngủ được.
– Vào buống trong đi, ở đó có máy điều hoà đấy.
Tôi bước theo Thanh vào buồng trong. Thanh lục tung các thứ để tìm cái điều khiển từ xa để mở điều hoà nhưng không thấy, mồm thì lầm bầm mắng con cháu không nề nếp gọn gàng. Cuối cùng anh ấy phi xuống dưới nhà cầm cái quạt cây rất to lên đây. Mở lên và lại liêu thiêu định ngủ. Tôi gọi Thanh:
– Anh nhổ sợi tóc mai của em đi. Nó đủ dài để ngoáy tai đấy

Gửi bình luận