Mỹ Linh, Sơn Tùng MTP nói về vụ ồn ào “hát live”

Diva làng nhạc và giọng ca trẻ Sơn Tùng đã chính thức lên tiếng trước vụ ồn ào trong show GMTQ.

My Linh, Son Tung MTP noi ve vu on ao "hat live"

Diva Mỹ Linh.

Chuyện sao: Mỹ Linh, Sơn Tùng MTP nói về vụ ồn ào “hát live”

Một vài ngày qua, những ồn ào tranh cãi của fan Mỹ Linh, Hoài Lâm và Sơn Tùng MTP vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Nhận xét của Mỹ Linh về việc “Hoài Lâm hát live tốt hơn Sơn Tùng” đã vô tình nổ ra cuộc “chiến tranh” trên mạng xã hội của ba nghệ sỹ.

Đông đảo người hâm mộ của Sơn Tùng MTP đã vào trang cá nhân, mạng xã hội để lại những comment ác ý trước diva Mỹ Linh. Trước khi sự việc đi quá xa, Mỹ Linh đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: “Các bạn fan trẻ thân mến, cách các bạn thể hiện mình vô hình chung lại cho biết thần tượng của các bạn thế nào. Hãy thể hiện văn hoá ngay cả khi bạn “ghét” hoăc yêu ai đó nhé. Đừng tự tố cáo bản thân như các cách các bạn đang làm vì nó thật là thiếu giáo dục.

Hái live giỏi hơn không có nghĩa là hát hay hơn các bạn đừng nhầm lẫn. Sơn Tùng giỏi sáng tác và là người đưa ra bài hát đó, còn Hoài Lâm có thế nào vẫn chỉ là copy. Tuy nhiên, cũng có những bản copy chuẩn hơn bản chính mà“.

Đặc biệt cô còn trả lời một fan rằng: “Hãy mở tivi và xem lại phần live của Sơn Tùng và Hoài Lâm sẽ hiểu sao Mỹ Linh lại nhận xét như thế. Hát live kém chẳng có gì là nghiêm trọng vì các nghệ sỹ thế giới có phải ai cũng live giỏi đâu. Bạn nghĩ Sơn Tùng của bạn giỏi đến mức không ai được comment sao?

My Linh, Son Tung noi ve vu on ao "hat live" - 2

My Linh, Son Tung noi ve vu on ao "hat live" - 3

Mỹ Linh chia sẻ và phân tích cho khán giả vì sao mình lại nói như vậy.

Trước đó, Hoài Lâm cũng đã có những chia sẻ khá dài về sự việc, anh cho biết: “Tất cả những lời khen – chê của mọi người Lâm đều đón nhận và rất vui vì sự cố gắng tập luyện của Lâm đã có thành quả tốt, được mọi người công nhận”. Đồng thời, Hoài Lâm gửi tới những người yêu mến Sơn Tùng M-TP: “Thứ nhất đây là game show Gương mặt thân quen – chính là nói đến những nhân vật sẽ được người thi hóa thân, thần tượng của bạn phải nổi tiếng, phải là người đặc biệt của công chúng thì mới được lọt vào danh sách những người được chọn để hóa thân“.

My Linh, Son Tung noi ve vu on ao "hat live" - 4

Hoài Lâm và màn hóa trang thành ca sỹ Sơn Tùng trong Gương Mặt Thân Quen.

My Linh, Son Tung noi ve vu on ao "hat live" - 5

Anh tâm sự trên trang cá nhân.

Và mới đây nhất, nam ca sỹ gốc Thái Bình đã có những phát ngôn thông minh, lịch sự về những ồn ào tới màn hóa thân của Hoài Lâm. Anh chia sẻ ngắn gọn: “Mình thích show Gương mặt thân quen vì tính hài hước tự nhiên của show, và vui vì mình cũng được chọn là 1 trong những gương mặt thân quen của show.

My Linh, Son Tung noi ve vu on ao "hat live" - 6

Sơn Tùng MTP.

Cá nhân mình luôn tôn trọng cô Mỹ Linh vì tài năng của cô ấy là điều đã trở thành biểu tượng Vpop. Mình tin rằng khi cô Mỹ Linh nhận xét về so sánh Hoài Lâm với mình thì cô Mỹ Linh không có ý làm tổn thương mình, và dĩ nhiên mình cũng không hề tổn thương. Lời nói đó nên được hiểu chỉ trong không khí của trường quay GMTQ ngày hôm đó. Và Hoài Lâm dĩ nhiên đã rất xuất sắc mới khiến cô Mỹ Linh phấn khích như thế.

Cuối cùng, GMTQ, cô Mỹ Linh, Hoài Lâm hay Tùng đều làm việc vì sự giải trí, thưởng thức của khán giả. Sự việc này không nên được nâng lên thành những mâu thuẫn chỉ trích không đáng có như vừa qua. Tùng mong các bạn vẫn ủng hộ GMTQ, cô Mỹ Linh và Hoài Lâm vì Vpop và showbiz Việt nói chung, các bạn nhé.

Và quan trọng nhất khi tranh luận một vấn đề gì đó chúng ta nên giữ một thái độ ứng xử văn hóa các bạn nhé“.

My Linh, Son Tung noi ve vu on ao "hat live" - 7

Những chia sẻ của Sơn Tùng nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ.

Sơn Tùng MTP được coi là hiện tượng của âm nhạc Việt Nam từ cuối 2013, đầu năm 2014. Các ca khúc làm nên tên tuổi của Sơn Tùng như Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Đừng về trễ, và bản hit lớn nhất đang “làm mưa, làm gió” trên các BXH là Em của ngày hôm qua.

Hiện tại Sơn Tùng là nam ca sỹ rất được giới trẻ hâm mộ cuồng nhiệt, chỉ tính trên facebook cá nhân Sơn Tùng đã có đến gần 3 triệu thành viên. Ngoại hình điển trai, phong cách Hàn Quốc cùng gu âm nhạc cá tính đã đưa chàng trai 20 tuổi trở nên gây “sốt” trong suốt nhiều tháng vừa qua.

(Chuyện sao hay nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận