Người đàn ông buồi sắt – Truyện 18+

*
* *
Sau lần ân ái đó, tôi không bao giờ quên được phút giây ngà ngọc được ngã đầu trên vai Mark, nói lời yêu đương thì quá vội, nhưng tôi nghĩ trong lòng một điều và hãi hùng tự nhủ “ôm em trong tay, nhưng ngỡ xa em trong những ngày sắp tới”. Tôi hay nhắc nhỡ mình: “tình là mây trôi, tình là gió cuốn người ơi”, nhưng con tim yêu có bao giờ trông thấy?! “Tình yêu trông xa như giọt sương mai, lại gần mới biết là giọt nuớc mắt”… Tôi xem niềm ái ân này như “one night stand”, dù lòng mình trót dại một tình yêu đến với nhau quá vội vã.
Nào ai biết đặng chữ ngờ…Vòm cây dâm tình không bao giờ hết nhánh! Vườn ân ái không khi nào mệt mỏi, dù biết là buổi chia tay nhau sẽ có ngày gặp lại. Mark trở lại vào một sớm hẹn hò, bóng ý như muốn đến tìm tôi để lấy phim đã được đưa vào đĩa. Mark và tôi như đã hiểu nhau hơn, tạ ơn trên đã cho hồn chúng con tìm thấy nhau trong cõi ái tình, “soul mate”…
Tôi cứ ngỡ Mark là một gã đàn ông, quan niệm ái tình vớ vẫn:
“Chơi cho liễu chán hoa chê,
Cho lăn lóc đá, cho mê mẫn đời”

Nhưng không, Mark là một người tôi tự tôn vinh là “quân tử”, trái với lòng tôi phân vân về chàng, Mark là một người Mỹ trẻ tuổi, dáng mạo thanh tú, yêu mến văn hoá á đông và tự tâm tìm đến những cổ truyền văn hoá Việt Nam. Chàng thưởng thức bát phở ngào ngạt hương bay quyện mùi lá quế hay một khai bún chả Ðông Xuân Hà Nội, một bát cơm Hến, một tô bún bò Huế thật cay đượm thắm tình đất Thần Kinh và những món ăn “thiệt hấp dẫn” của Phương Nam. Mark tìm đến tôi vì con người và trọn vẹn một tình quý trọng của một quốc gia.

Gặp lại nhau, Mark và tôi có điều gì đó chưa trút cạn lời. Nhưng nụ hôn cũng đã làm dậy ngọn lửa yêu đương. Có nhớ nhau không? Sao lại tìm đến nhau? Tôi đã pha nước ấm trong bồn “spa” với hương thơm ngào ngạt. Tôi cà nhuyễn hai viên “ecstasy” và hoà lẫn vào trong ly rượu van đỏ “Merlot” và bắt đầu cho một cuộc men say tình ái. Mark và tôi trầm thân vào bồn nước ấm đang sôi bọt trắng phếu. Hai đứa tựa mình vào thành bồn nước ngã đầu hưởng thụ với nước ấm, ngụm rượu van hoà chất thanh phiến đang thắm nhuần trong huyết hoãn của nhau. Rượu đã cạn bầu, hai tâm hồn đang lâng lâng chấp cánh nhung lụa để bay về cõi thần tiên. Chúng tôi dìu nhau vào phòng tắm để gội rửa cho hết bọt xà phòng và ôm nhau hôn hít, lưỡi quyện lưỡi, tay mờn trơn xác thịt và ngã lăn ra giường. Mark đang ngây ngất vì say men thuốc “Blue Dolphin”. Mark xoài người ra đó, hai mắt lim dim, miệng bím chặt lấy lưỡi tôi đang uốn cong mà nút gọn. Tôi ngồi dậy tìm lấy chiếc ống điếu đốt thêm mùi hương của cỏ dại thơm lừng. Tôi ém một hơi vào sâu trong lồng ngực và mớm miệng mình vào ngay lỗ mũi của Mark mà phà khói. Mark hít sâu làn khói trắng đục mà tôi vừa truyền rồi thở dốc vì đê mê chất ngất. Hai chúng tôi sướng đến tận xương tuỹ, thân xác rã rời nằm cạnh bên nhau. Tôi chồm đầu dậy khẽ hôn lên mí mắt chàng, xuyên qua làn môi, cổ Mark đang ngưỡng cao chờ một nụ hôn thắm thiết. Tôi lần xuống bú hai vú chàng rồi lần xuống ngoạm hẳn con cu Mark vào họng. Bú cu Mark được một lúc, con cu giờ đây đã cương dài như một thanh gươm bóng loáng sẵn sàng xông trận. Tôi đăm đắm nhìn thân cu Mark dài thượt như một trái đậu bắp thật to dài xanh mượt. Một nốt rùi son điểm tô trên bìu da chứa đựng hai hòn ngọc quý. Tôi đưa mũi ngửi lên da thịt của cu và dái Mark rồi lè lưỡi rà rà cho Mark rên lên từng cơn vì sướng lạc đê mê. Tôi ngậm gọn hai viên hồng ngọc vào miệng mà nhai ngấu nghiến. Mark thốt ra những lời kinh khấn nguyện, cầu cho tôi mỗi lúc bú chàng thêm mê mệt…Thoạt đến, tôi đeo một chiếc bao tay “latex glove” và nhét một viên E vào đít Mark kèm theo một tip thuốc nhét đít “preparation H” cho viên thuốc phiện hoà tan và có ý cho đít Mark trơn tru khi ngón tay giữa của tôi ngày tiến vào sâu hơn trong hậu môn của Mark. Mark rú lên vì cái “fingering” của tôi lúc càng sâu. Cửa hậu của Mark nhưng gian rộng ra hẳn vì ba ngón tay của tôi xoáy gọn sâu trong ấy. Mark không đau đớn vì chất kích thích của thuốc đã tan dần. Mark hiểu rằng:
“Nếu có thương nhau thì đóng cọc
Xin đừng sờ mó nhựa ra tay”

Tôi đeo vào con cu mình đang cứng dài như một cây viết lông “Sharpie” một cái áo mưa, “condom” này có ít gai ở đầu. Tôi trơn tru lên nó thêm chút ít dầu rồi từ từ nhét đầu gai vào khe hậu của Mark. Mark nín thở thật lâu để cho con cu gai tôi lọt hẳn vào trong ngõ hẻm. Tôi nhấp thật nhẹ vì không muốn Mark đau đớn lúc trao trọn ái tình. Hai chân Mark đang được vai tôi cõng lấy. Tôi dùng sức nẫy mông cho cu mình ấn mạnh vào tận đáy lòng của Mark. Hai tay tôi bắt đầu vòng lấy hai cổ chân của Mark, gian rộng ra như hai cái dầm chèo thuyền mà chèo khoan sóng nước. Tôi nhấp con cu mình nhè nhẹ đang nằm lọt trong khe cửa tình yêu của Mark. Tôi đỡ hai chân chàng gác lên vai tôi để tôi có dịp vuốt ve “đôi chân hạc” và xoa bóp cặp đùi chắc nịch. Tôi lần mò xuống cái cọc cứng như gỗ của Mark mà bóp yêu bóp ái. Thay đổi vị trí mới cho phút ái ân được thêm phần hoa bướm, Mark xoay người về phí tấm gương soi, Mark chu mông đít cho tôi thọt con cu mình vào ở phía sau, hai tay tôi ôm hong bụng Mark và ấn con cu trở lại khe hậu môn và nhịp nhàng từng cơn nhấp. Tôi ngâm con cu trong đít Mark, nâng người chàng lên cho lưng chàng tựa sát vào ngực tôi, ngoãnh đầu lại hôn hít nhau. Trao cho nhau những nụ hôn thắm nồng. Tôi bóp cu Mark thật mạnh và vuốt lên vuốt xuống. Thế rồi, hai chúng tôi quỳ ngữa mặt lên trần. Mark ưỡn ngực ra như muốn xuất dòng tinh khí thơm ngon trên da bụng. Tiếng rên ma quái của Mark làm tay tôi không ngưng nắn bóp vuốt ve con cu của Mark cho đến lúc cu Mark căn phồng bắn vụt ra một luồn khí thật mạnh. Mark bắn khí mạnh quá, từng đợt rơi rớt trên ngực rồi chảy ướt trên bàn tay tôi. Mark rú lên vì sướng, và dần dần ép sát mông đít vào cu tôi hạ người ngồi lên bụng tôi nhấp nhô mông đít cho cu tôi rưng rức giọt lệ tình tuôn tràn trên một nhánh cây tình đầy nhựa sống…

Thế là “một chiều ái ân, say hồn tay bao lần”. Mark cùng tôi vừa cho nhau những men nồng tình ái, hai chúng tôi đang ôm quýt lấy nhau ve vuốt da thịt hãy còn thơm ái vọng dục dâm. Mark với tôi hôn nhau thật thắm nồng và dìu bước vào căn phòng tắm cho vòi sen nước phun toã những giọt nước gội tắm hai thân hình đang quyện luyến vào nhau vì tình yêu hoang thú. Lau mình cho nhau thật khô ráo, tôi ngồi lên ghế cầu cho Mark tự thân lên đùi tôi và hôn hít không hơi thở. Giòng máu trong người như còn nóng vì viên thuốc E thật ngon. Chúng tôi ngây ngây cơn mộng mà tìm lưỡi “thương nhau lắm, cắn nhau đau”. Mark hôn nút lưỡi tôi và thoạt tay tìm lấy chai lotion cạnh bên cái bồn rửa mặt để xoa dịu cơn hứng tình vẫn còn trong huyết hoãn của nhau. Hai con cu đã áp sát vào nhau, tay Mark trơn ướt với lotion và vuốt ve cả hai con cu cùng một lúc. Miệng vẫn nuốt lấy lưỡi nhau, tay Mark vẫn xoa bóp trơn tru hai con cu đang cứng dần sau lần vọt khí mệt nhoài. Hai con cu chúng tôi như vẫn còn sung sức đú đỡn bên nhau. Mark hôn hít lên cổ tôi ngưỡng cao và ghi đậm một vết son đỏ hồng trên ấy. Một dấu vết tình yêu mà chúng ta hay thường gọi là “hicky”…Tôi ưỡn người theo từng nhịp xoa bóp hai con cu trong vòng tay của Mark. Tôi ngã người, tựa đầu vào tường vang tiếng nỉ non thú lạc. Mark oằn người ngã đầu xuống nền, ép sát hai con cu vào nhau và vuốt trơn lúc mạnh hơn. Tiếng rên kêu lúc càng to hơn vì sướng, hoà theo từng hơi thở dốc, cu Mark vẫn còn ép sát bên cu tôi và hai đứa tuôn ra những dòng khí nóng thật đậm tình ái ân….

Thân xác đã rã rơi sau một cơn ái dục. Hai đứa ôm chầm lấy nhau mà luyến ái với những nụ hôn nồng cháy. Chất thanh phiến và men rượu thật say tình đã ghi đậm một dấu vết tình yêu của đôi lứa yêu nhau. Chúng tôi đang kết tổ yêu đương tràn đầy ái ân hạnh phúc. Chúng tôi sống cho nhau bằng mối tình đồng phái. Uyên ương là một mối giao cảm thật cao thượng. Xác thịt là một con thoi dệt thành tấm chân tình thật lụa là cao quý. Dù có trải qua bao nhiêu dâu bể, Mark, một chàng trai ý đầu tâm hiệp, chàng đến với tôi trong đời như là một hồng ân, một sự an bày của đấng tối cao pháp thượng trong cõi trần này. Hạnh phúc của hai đứa cứ êm đềm trôi theo từng phút giây trong giòng thời gian của một đời cơm áo. Chúng tôi võn vẹn có một niềm tin duy nhất: “God has a plan for everyone”, cứ như thế, Mark và tôi chỉ có một quan niệm, sống cho nhau, vui với một định mệnh đã được an bài. (Hết)

(Truyện 18+ phê nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận