Người đẹp Tôn Nữ Na Uy chuẩn bị kết hôn

Tháng 6 này, người đẹp xứ Huế Tôn Nữ Na Uy sẽ lên xe hoa.

Nguoi dep Ton Nu Na Uy chuan bi ket hon

Tôn Nữ Na Uy được yêu mến sau cuộc thi Hoa hậu VN 2010

Chuyện sao: Người đẹp Tôn Nữ Na Uy chuẩn bị kết hôn

Tôn Nữ Na Uy được khán giả nhớ đến với vẻ đẹp Huế thanh thoát, kiêu sa khi tham dự vòng chung kết Hoa hậu VN 2010. Tuy không đoạt giải cao, chỉ lọt vào top 20, nhưng cô được nhiều người yêu mới bởi sự nhẹ nhàng đằm thắm mang đặc trưng của người phụ nữ Huế.

Sau cuộc thi, Tôn Nữ Na Uy không tham gia showbiz mà tập trung vào việc học tập và mới đây người đẹp đã tốt nghiệp trường Đại học kinh tế Huế. Đặc biệt hơn nữa, theo nguồn tin riêng thì Na Uy sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 6 này. Tuy nhiên, khi được hỏi về chú rể, Na Uy xin được giữ bí mật.

Nguoi dep Ton Nu Na Uy chuan bi ket hon - 2

Cô và Lê Nhã Uyên là hai người đẹp nổi tiếng của xứ Huế tại cuộc thi năm đó

Tôn Nữ Na Uy sinh năm 1991, cô cao 1m65, số đo ba vòng là 79-60-88. Người đẹp là con gái trong một gia đình truyền thống gốc Huế, cô là cháu đời thứ 12, hệ nhất, dòng dõi chúa Nguyễn Kim. Gia đình Na Uy sống trong một khu nhà rường rộng lớn và rất đẹp ở Huế. Cha cô là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và chế tác nhà rường khá nổi tiếng. Một câu chuyện thú vị đó là  khi điền vào tờ khai thí sinh HHVN 2010, thí sinh Tôn Nữ Na Uy đã khai về ba mình, nghề nghiệp là thợ mộc một cách rất hồn nhiên.

Tại cuộc thi Hoa hậu VN 2010, Tôn Nữ Na Uy và Lê Nhã Uyên là hai người đẹp xứ Huế được khán giả cả nước yêu mến. Sau cuộc thi, Lê Nhã Uyên lên xe hoa với một người đàn ông thành đạt, còn Tôn Nữ Na Uy sẽ kết hôn vào tháng 6 này.

Nguoi dep Ton Nu Na Uy chuan bi ket hon - 3

Người đẹp rất thích diện áo dài và hay làm người mẫu cho một số NTK nổi tiếng

Nguoi dep Ton Nu Na Uy chuan bi ket hon - 4

Trong khi Lê Nhã Uyên lên xe hoa ngay sau cuộc thi thì Tôn Nữ Na Uy sẽ kết hôn vào tháng 6 tới

(Chuyện sao hay nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận