Ôi con cặc tội lỗi của tôi – Truyện 18+

Trời ơi! cái mùi quen thuộc vương vấn trong không gian, cái mùi của ân ái mà Quốc lúc nào cũng thích thú tận hưởng sau mỗi lần hoan lạc cùng Loan, hai chân Quốc như không còn hơi sức, chàng quị xuống cạnh giường. Ôi! đúng là mầu da đó, đúng là bầu vú đó, đúng là Liên trở mình, ấm ớ gì đó mà Quốc không nghe được, nàng duổi chân, toàn thân nàng phơi bày ra trước mặt Quốc, từng đường cong trên thân thể ẩn hiện dưới ánh trăng như trong cảnh liêu trai, đôi môi còn đang hé mở như mời gọi. Quốc cảm thấy nóng cả người, bao nhiêu đòi hỏi ập đến, hơi men như bốc mạnh trong máu, mắt Quốc mờ đi, Quốc không còn chế ngự được mình.

Oi con cac toi loi cua toi - Truyen 18+

Ôi con cặc tội lỗi của tôi – Truyện 18+

Quốc đưa cuộn băng “The Asian Queen” vào máy VCR, trở lại chiếc giường. Cầm lấy đồ bấm, Quốc cho máy chạy; với tay lấy lon bia, Quốc nốc một ngụm dài. Màn ảnh bắt đầu chiếu cảnh một cô gái Á Đông đang hun hít cùng một người Mỹ. Mắt nhìn TV mà tâm trí của Quốc lại quay về với chuyện tuần trước.

Cửa phòng vừa đóng lại là Quốc ôm chầm lấy người con gái Đại Hàn, đẩy cô ta tới giường và cả hai cùng ngã người lên trên đó. Quốc gục đầu vào ngực cô gái, mùi nước hoa rẻ tiền nhưng đủ để gợi lên cái thèm muốn thể xác đàn bà mà Quốc đã thiếu vắng quá lâu. Qua lần áo thun, Quốc cảm nhận được cái mềm mại nơi gò ngực người đàn bà. Nỗi ham muốn làm Quốc run cả người, như sợ không còn cơ hội, một tay Quốc bấu lấy một bầu vú, còn tay kia Quốc lòn xuống váy, len lõi qua đáy quần lót của cô gái, chà sát lòng bàn tay vào cái mu mập mạp được cạo tỉa chỉ còn chút lông ở trên, những ngón tay Quốc mân mê hai mép thịt mềm mại lộ ra ngoài. “Trời ơi! mình vã đã lâu quá rồi!” Dương vật đã cương cứng từ khi cửa phòng đóng lại và bây giờ thì thiếu điều muốn nổ tung ra! Nhớ lời mấy người bạn dặn phải ráng dằn để hưởng cho đáng đồng tiền bác gạo, Quốc chậm tay lại.

Truyện 18+ Ôi con cặc tội lỗi của tôi

Truyen 18+ Oi con cac toi loi cua toi

Quốc cởi quần áo và ra hiệu cho cô gái làm như mình. Quốc chồm phủ lên người cô gái, ghì sát nàng vào người để cảm nhận cái mềm mại, ấm cúng, đê mê khi ôm một người đàn bà trần truồng trong lòng. Quốc lật ngữa để cô gái nằn trên người mình rồi đẩy đầu cô xuống dương vật đang chỉa thiên, cứng đơ, chờ đợi được vút ve. Quốc rùn mình, gân cốt toàn thân như co rút lại khi dương vật nằm trọn trong miệng cô gái. Đầu cô bắt đầu chuyển động, Quốc trân người, tập trung tư tưởng chống chọi với từng luồn điện chạy dọc sóng lưng xuất phát theo từng cái vuốt của đôi môi, từ tận gốc ra tới đỉnh đầu dương vật. Cô gái phục vụ thằng nhỏ của Quốc tận tình, mặc cho Quốc cố gắng cách nào đi nữa, chỉ không đầy một phút Quốc đã lên chín từng mây. Quốc gầm lên trong cổ họng, từng dòng khí bắn thẳng lên không trung khi áp lực trên đầu dương vật nhẹ đi như muốn đuổi theo cái miệng vừa rời khỏi cái đầu cu bóng lưởng. Ôi! đã hơn mười năm rồi Quốc mới tìm lại được cái sung sướng đúng nghĩa của xuất tinh.

Quốc chồm dậy, kéo người con gái ngồi lên đùi mình, mặt đối mặt. Quốc gục đầu vào đôi ngực trần nhảo xệ của cô gái. Quốc chà sát mặt mình vào vú nàng để tìm cảm giác đam mê. Quốc há miệng mút vào đầu núm vú to mềm của cô gái, một tay bóp mông còn một tay thì bấu vuốt dọc lưng cô, dương vật của Quốc lại bắt đầu nhúc nhít. Quốc mừng thầm, cái củ đã tứ tuần rồi mà cũng còn phong độ, có lẻ là vì nó đã bị tù túng quá lâu! Đẩy cô nàng nằm ngửa ra, Quốc tụt xuống một chút, miệng vẫn tiếp tục bú vú cô nàng, tay mò xuống mu lồn, những ngón tay của Quốc vuốt ve hai mép thịt vồng lên nơi cửa mình cô gái, lần mò tìm tới cái lỗ đời muôn thuở. Vẫn chưa thấy nước nhờn nơi cửa mình cô gái! Quốc thấm nước bọt cho ướt ngón tay rồi thọt vào trong cửa mình cô gái, hình như không một phản ứng gì từ cô ta, một ngón rồi hai ngón, không thấm thía gì cái lỗ rộng quá!

Từ nảy giờ, dương vật của Quốc cọ quẹt vào đùi cô gái đã cương cứng trở lại. Quốc xoay người lấy bao cao su bọc vào dương vật, cô nàng hiểu ý banh háng ra chờ. Chồm lên người nàng, Quốc đâm dương vật vào lồn cô gái dễ dàng quá, không có sự bóp sát như ngày xưa khi Quốc làm tình cùng người vợ trẻ. Mặc kệ, như vầy là sướng quá rồi. Quốc nhấp đều đặn, mỗi lúc một nhanh hơn, cô gái chừng như bắt đầu nứng lên, người nàng hơi chuyển động, mông nàng nẩy lên để phụ họa với Quốc. Được chừng vài phút, cô nàng trở mình ngồi lên người Quốc, hai đùi khép chặc, nhấp lên nhấp xuống, sàng tới sàng lui. Quốc cảm thấy dương vật được ôm chặc hơn một chút trong lồn cô gái, khoái cảm dâng lên trong người Quốc. Nhìn thân thể lỏa lồ của cô gái, Quốc ước gì nàng là Loan, người vợ Quốc phải chia tay khi vào trại cải tạo, người vợ đã dẫn đứa con thơ vượt biên tìm cuộc sống tự do, và cũng đã ôm cầm sang thuyền khác sau một thời gian chờ đợi mõi mòn! Cái sướng tích tụ trong người đã quá nhiều rồi, không chịu nổi nữa, Quốc chụp lấy eo cô gái, ưởn mông ghì chặt mu nàng sát vào mình Quốc giật người từng đợt, theo mỗi cái giật, từng dòng khí thoát ra khỏi người, áp lực ở đầu dương vật nhẹ đi và Quốc cảm nhận được cái chất sền sệt đã tụ đầy ở đầu khuất, bầy nhầy trong bao cao su.

Cô gái cười cười cúi xuống tặng Quốc một cái hôn. Quốc nhìn đồng hồ, mới có 20 phút từ khi bước vào phòng, còn được 10 phút nữa. Quốc kéo nhẹ để nàng nằm sấp xuống, cởi bỏ bao cao su, lau sơ thằng nhỏ rồi nằm phủ lên người cô gái. Quốc ép chặc hạ bộ vào mông cô gái, đặt dương vật đã sìu vào đường rảnh giữa mông của nàng, Quốc chà sát tới lui mong cho cái củ nó dựng dậy, nhưng “lực bất tùng tâm!” Chán nản, Quốc nằm xuống ngang với cô gái, kéo cô xoay người dựa lưng vào lòng mình. Quốc ôm bằng hai tay, hai chân, và cả tấm thân; Quốc muốn tìm chút tàn dư của khoái lạc. Quốc nhắm mắt, đã hơn mười năm rồi nhưng hình như chỉ mới đây, Quốc vẫn chưa quên được thân thể tươi trẻ rắn chắc của Loan, những cảm giác đê mê mỗi khi hai người gần nhau, đưa nhau đến tột đỉnh ái ân, cái mùi vị thơm tho dịu dàng bốc ra từ thân thể của Loan mỗi khi gần nàng Cô gái Đại Hàn kéo Quốc trở về với thực tế khi đã hết giờ.

Trổi dậy mặc lại quần áo rồi ra về. Trong thâm tâm Quốc vẫn còn thiếu một cái gì đó — đã được chơi, đã được bú, đã giải tỏa sự thèm khát bấy lâu nay nhưng có cái gì đó vẫn chưa trọn vẹn! Quốc lại nhớ tới Liên, đứa con gái duy nhất mà hơn mười năm rồi Quốc mới gặp lại. Ngày Quốc vào trại cải tạo bé Liên còn là con bé nhỏ, bây giờ thì là người lớn rồi. Mỗi lần nhìn con, Quốc lại tưởng mình đang đối diện với người vợ năm xưa, Liên giống mẹ như đúc từ hình hài, dáng đi cho đến giọng cười tiếng nói. Sáu tháng nay, từ khi qua Mỹ định cư, đã nhiều lần Quốc phải che dấu những bối rối khi Liên “kiss good bye” hoặc “kiss good night”, phải đè nén những hành động không nên khi Liên “hug”, và phải khống chế những ý nghĩ, bất chợt, tội lỗi chỉ vì mắt nhìn con mình trước mặt mà cứ ngỡ là người xưa!

Những tiếng rên văng vẵng từ TV đem Quốc về với thực tại. Hai người trên màn ảnh đã đến hồi gay cấn, người con gái quì gối chổng cao mông, thằng Mỹ đưa con cặc vừa dài vừa bự, để ngay cửa mình nhớp nhúa nước lồn rồi ấn sâu vào, lút cán. Cô gái như gào lên, có lẻ con cặc thằng Mỹ quá bự cho cái lỗ của cô, thằng Mỹ chắc là sướng lắm. Ngữa cổ tu hết phần còn lại của lon bia, không biết lon này là lon thứ mấy, Quốc thò tay lấy thêm một lon nữa. Khui lon bia, Quốc nốc ừng ực mong muốn cái lạnh của bia làm dịu đi cái nóng trong người, cái cảm giác của tuần trước vẫn còn âm ỉ trong Quốc, cái cảnh làm tình trên TV càng làm Quốc thèm muốn điên người, Quốc thò tay xuống bóp chặc gốc dương vật, cơ thể như muốn bùng nổ Quốc ước gì có Loan ở bên cạnh ngay lúc này, nếu như Loan còn chờ đợi Quốc trong bao nhiêu năm qua thì hai người sẽ sướng lắm

Quốc tắt TV, không mở đèn. Quốc cố chống chọi với sự thèm khát xác thịt đang dâng lên trong người, Quốc muốn quên đi cả giác kích thích mà Quốc có tuần trước. Phải chi đừng có, đã có lại rồi, bây giờ thiếu thì khó chịu gấp trăm lần.

—o0o—

Liên trở mình, trong giấc ngủ chập chờn, Liên thoảng nghe những tiếng rên dâm loạn, “mới bỏ mấy nhau tuần nay mà thèm đến nổi nằm mơ rồi!” Liên tự nhủ, “mà nhớ thiệt! cái cảm giác đê mê khi được hôn hít khắp thân thể, cái cảm giác tê người khi âm hộ nàng được lấp đầy bằng khối thịt căng cứng, và nhất là mổi khi nàng nhận những dòng khí ấm bắn thẳng vào trong cùng âm đạo. Nhớ quá! Chỉ có điều Keith không có da vàng, tóc đen như một hình bóng nào đó trong thâm tâm, nó không rỏ ràng nhưng không bao giờ tan biến!”

Theo mẹ sang Mỹ từ năm 10 tuổi. Liên học hết Trung Học và tìm được một việc làm văn phòng, thoải mái, lương hậu trong một hảng lớn. Liên quen với Keith khi nàng còn học Trung Học. Khi mẹ nàng tái giá Liên không phản đối vì người chồng mới, mặc dù là người Mỹ, là người bạn của hai mẹ con nàng từ ngày sang Mỹ, ông giúp đở hai mẹ con tận tình và đã đeo đuổi mẹ nàng rất lâu, và có lẻ Liên không phản đối cũng vì chuện này quá thường ở cái xứ Mỹ này. Cái ngày mà Liên ra trường Trung Học thì Keith cũng ra Đại Học và có việc làm ngay lập tức. Để chúc mừng Liên cho cả hai, Liên đã đồng ý để cho Keith làm cái chuyện mà hắn cầu xin bấy lâu, cái chuyện mà đôi lúc Liên cũng muốn biết nhưng phải luôn ráng dằn lòng – tặng cho Keith cái tring tiết của nàng. Từ đó, hai người đến với nhau rất thường. Keith làm việc giỏi, hoạt bát, và rất thương yêu chiều chuộng Liên nhưng trong thâm tâm Liên Keith vẫn chưa là người đàn ông hoàn toàn.

Gửi bình luận