Phát khiếp với người đàn ông ở bẩn

Người đàn ông này lúc nào cũng lấm lem, bẩn thỉu vì ngủ trong đống tro.

Phat khiep voi nguoi dan ong o ban

Ông Ludvik Dolezal

Tin sock: Phát khiếp với người đàn ông ở bẩn

Ông Ludvik Dolezal (58 tuổi) đang sống tại một trang trại bỏ hoang ở Novy Bydzov, Cộng hòa Séc. Ludvik bị gọi là “người đàn ông ở bẩn nhất Châu Âu” vì ông ngủ trong đống tro nên lúc nào người cũng lấm lem. Được biết, Ludvik bị một chứng rối loạn tâm lý khiến ông thích sống chung với lửa và tro. Một năm trước, Ludvik đã bỏ việc và kể từ đó ông sống trong trang trại bỏ hoang này với ngọn lửa.

Phat khiep voi nguoi dan ong o ban - 1

Ludvik chia sẻ: “Tôi đốt lửa cả ngày cho tới 7h30′ tối, khi tôi đi ngủ. Tôi thường lấy gỗ từ các bụi cây, nếu không đủ tôi sẽ lấy các tấm ván từ nhà kho ở xung quanh. Tôi đốt cao su, tất cả mọi thứ từ áo khoác, giày, chăn, đệm để giữ ngọn lửa cả ngày. Mỗi đêm, khi lửa tắt, tôi sẽ chui vào đống tro là “giường” của mình để ngủ. Sáng hôm sau, trông tôi giống như chui lên từ địa ngục”.

Phat khiep voi nguoi dan ong o ban - 2

Mỗi tháng, ông Ludvik được chính phủ Cộng hòa Séc trợ cấp 81 bảng (khoảng 2,7 triệu đồng) nhưng họ không đưa tất cả số tiền cho Ludvik một lúc vì sợ ông sẽ đốt hết. Thay vào đó, họ đưa tiền cho một cửa hàng địa phương để hàng ngày ông Ludvik tới đó mua thực phẩm và những thứ cần dùng.

(Tin sock cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận