Sự thật số cát xê 50 triệu của Phương Trinh

“Bà mẹ nhí” tố ngược lại người book show làm ăn không uy tín.

Su that so cat xe 50 trieu cua Phuong Trinh

Angela Phương Trinh không còn xuất hiện với hình ảnh phản cảm.

Chuyện sao: Sự thật số cát xê 50 triệu của Phương Trinh

Một bầu show chuyên “book” ca sĩ biểu diễn bar ở Hà Nội vừa lên trang cá nhân tố cáo sự lật lọng của Angela Phương Trinh. Theo lời người này, bà mẹ nhí đã có hành động qua mặt khi ban đầu đồng ý nhưng sau lại im lặng và chủ động làm việc trực tiếp với quán bar. Ngoài ra, Phương Trinh cũng bị tố hét giá cao gấp đôi so với thời điểm trước khi bị cấm, trong khi “chất giọng và bài hát không có sự thay đổi nhiều” (trích từ status của người đăng tải).

Su that so cat xe 50 trieu cua Phuong Trinh - 1

Angela Phương Trinh bị bầu show Hà Nội tố lật lọng, hét giá. Ảnh: FB

Trả lời với phóng viên, Angela Phương Trinh thừa nhận cô từng làm việc với bầu show có tên T.A này. Tuy nhiên, thực tế không như những gì người đàn ông này tố.

“Anh ấy book show tôi nhưng trả giá thấp, vì thế tôi không nhận lời. Giá cát-xê của tôi là 50 triệu đồng, ở chỗ nào cũng hát như vậy, nên tôi không đồng ý giảm giá dù cho anh ấy có năn nỉ mấy lần. Thêm vào đó, bầu show này từng bị mang tiếng quỵt tiền ca sĩ, nên nói thật, anh ấy có trả đúng 50 triệu, tôi cũng không dám nhận lời hát”, Angela Phương Trinh cho biết.

Trước đó, vào thời điểm tháng 8/2013, trước ngày bị cấm diễn chính thức, khi được hỏi về giá cát-xê, nữ diễn viên – ca sĩ không ngại tiết lộ: “Tôi chưa bao giờ ra giá cát-xê, các bầu show gọi điện và tự đưa giá diễn. Họ trả tôi 50 triệu đồng một đêm diễn, nếu tôi tự trả vé máy bay. Còn nếu họ bao cả chi phí đi lại, ăn ở thì giá là 40 triệu. Có nhiều bar ở Hà Nội thích tôi diễn, sẵn sàng trả 60 triệu để tôi hủy show ở Sài Gòn. Tôi mới đi hát, chưa có nhiều sản phẩm âm nhạc nên cũng khá ngại”.

Hiện tại, sau vụ bị cấm diễn, cô cũng hạn chế biểu diễn ở bar cũng như xuất hiện tại các sự kiện với trang phục phản cảm. “Bà mẹ nhí” cho biết đang tập trung luyện nhảy để sang năm tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Cô cũng đang cân nhắc tham gia một dự án phim điện ảnh.

(Chuyện sao hay nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận