Thanh Thảo hủy nhiều show diễn vì ngộ độc

Nữ ca sĩ “búp bê” phải điều trị trong viện vì ngộ độc thực phẩm.

Thanh Thao huy nhieu show dien vi ngo doc

Thanh Thảo hiện đang nhập viện vì ngộ độc

Chuyện sao: Thanh Thảo hủy nhiều show diễn vì ngộ độc

Trong liveshow Tôi tỏa sáng của Cao Thái Sơn – Bảo Thy, nữ ca sĩ Thanh Thảo theo lịch sẽ góp mặt với vai trò khách mời, tuy nhiên, do sức khỏe không tốt nên cô đành lỗi hẹn và gửi lời xin lỗi tới Cao Thái Sơn.

Mới đây, Thanh Thảo cho biết, cô lại tiếp tục nhập viện vì ngộ độc, vì thế show buổi tối qua người đẹp phải hủy. Hiện sức khỏe của cô khá yếu, không ăn uống được:

“Nằm bẹp trên giường từ đêm qua đến giờ vì cơn trúng thực, bỏ hết cả buổi chụp hình. Tình hình là show tối nay cũng không biết làm sao để diễn. Cả người không còn chút sức nào, làm sao bây giờ đây? Không ăn uống được và bụng thì rất đau, người thì rất mệt”.

Được biết, trong dịp Lễ 30/4 và 1/5 tới đây, Thanh Thảo có khá nhiều hợp đồng diễn, song do sức khỏe không tốt nên người đẹp đang khá lo lắng và rất có thể sẽ phải hủy tiếp các show để đảm bảo sức khỏe:

“Hôm nay, bác sĩ vẫn chưa cho xuất viện, còn 5 show diễn của lễ 30/4, 1/5 làm sao bỏ khán giả hoài được đây”.

Vừa qua, có nguồn tin cho rằng ca sĩ “búp bê” chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 7 tới, nhưng cô đã bác tỏ tin đồn này và khẳng định hiện vẫn chưa có ai để làm “ý trung nhân”.

Thanh Thao huy nhieu show dien vi ngo doc - 2

Nữ ca sĩ đã phải hủy khá nhiều show diễn vì sức khỏe không tốt

(Chuyện sao hay nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận