Thảo Trang: “Không cần dạy tôi cách đi chùa”

Nữ ca sĩ lên tiếng khi bị “ném đá” về cách ăn mặc đi lễ chùa.

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua"

Chuyện sao: Thảo Trang: “Không cần dạy tôi cách đi chùa”

Trên đường đi du lịch ở Ninh Bình, Thảo Trang có ghé thăm khu du lịch Tràng An và chùa Bái Đính – nơi có tượng Phật được công nhận to nhất Đông Nam Á, nặng 100 tấn đồng dát vàng. Nữ ca sĩ rất hào hứng khoe những hình ảnh của cô khi đến ngôi chùa to nhất Việt Nam này.

Tuy nhiên, thấy ca sĩ “xấu lạ” ăn mặc có phần hở hang, rất nhiều fan hâm mộ đã khuyên Thảo Trang nên ăn mặc kín đáo hơn khi vào lễ Phật. Ngay lập tức, cô cũng rút thừa nhận sai sót và hứa rút kinh nghiệm: “Các bạn nói đúng, Trang không nên mặc thế này vào chùa, thôi lỡ rồi, lần sau em xin rút kinh nghiệm. Rồi, nhà ai nấy về, việc ai nấy làm đi nha. Tôi đi du lịch tiếp”.

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 2

Thảo Trang khoe ảnh đi thăm Tràng An và Bái Đính

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 3

Sau đó cô bị nhiều người cho là ăn mặc không phù hợp

Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa dừng lại, sau đó, Thảo Trang tiếp tục bị nhiều người “ném đá” vì cách ăn mặc không phù hợp. Khá bức xúc, Thảo Trang cho biết, cô mặc gì vào chùa không quan trọng bằng sự thành tâm. Tự bản thân cô biết mặc như vậy vào chùa là không đúng, nhưng do biết trong tương lai rất khó trở lại nơi này nên cô mới mặc như vậy vào thăm quan. Và Phật chắc chắn sẽ hiểu rõ, chứng giám cho cô:

“Dành cho những người con của Phật, tôi mặc gì vào khẩn Phật không quan trọng bằng sự thành tâm, không quan trọng bằng cách ăn ở đối nhân xử thế, không miệt thị đồng loại của tôi. Tôi từ đường xa đến du lịch, không hề biết ở đây có ngôi chùa nổi tiếng – to nhất Việt Nam và có tượng Phật to nhất Đông Nam Á. Tự bản thân tôi thừa biết mặc như vậy là không đúng, nhưng vì biết sẽ rất khó để quay lại nơi này nên mới vào tham quan. Có vào mới học được nhiều điều và thấy tự hào về nơi trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành điểm du lịch nổi danh trên toàn thế giới. Cho nên, tôi không cần các bạn dạy tôi, Phật sẽ chứng giám cho tôi!”

Hiện câu chuyện về cách ăn mặc của Thảo Trang vẫn đang là đề tài tranh luận khá nhiều trên các diễn đàn mạng.

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 4

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 5

Thảo Trang thành tâm vào chùa khấn Phật

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 6

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 7

Tuy nhiên, trang phục và hành động của cô có phần chưa phù hợp

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 8

Thao Trang: "Khong can day toi cach di chua" - 9

Nữ ca sĩ khẳng định, cái tâm khi đi chùa mới là điều quan trọng và Phật sẽ hiểu, chứng giám cho cô

(Chuyện sao cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận