Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Không để xảy ra biểu tình trái pháp luật

“Kiên quyết không để xảy ra biểu tình trái pháp luật và xử lý nghiêm khắc những người có hành vi tuyên truyền kích động”.

Thu tuong Nguyen Tan Dung: Khong de xay ra bieu tinh trai phap luat

Lực lượng cảnh sát cơ động của tỉnh Bình Dương và Bộ Công an thiết lập hàng rào bảo vệ một doanh nghiệp Trung Quốc tại KCN Việt Nam – Singapore

Tin sock: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Không để xảy ra biểu tình trái pháp luật

Đó là một trong những nội dung quan trọng tại Thông báo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự, ngày 17/5/2014.

Theo đó, ngày 17/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp bàn về tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự. Sau khi nghe báo cáo và ý kiến các bộ ngành, UBND Thành phố Hà Nội, Thủ tướng có chỉ thị như sau:

Những ngày qua, bằng các biện pháp đồng bộ, lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương đã triển khai thực hiện nghiêm túc Công điện (ngày 15/5/2014) của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh, trật tự. Tình hình an ninh và trật tự an toàn xã hội đã được bảo đảm. Chính quyền các địa phương đã trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ và hầu hết các doanh nghiệp đã trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh bình thường.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Lãnh đạo các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, kiên quyết không để xảy ra biểu tình trái pháp luật và xử lý nghiêm khắc những người có hành vi tuyên truyền kích động.

Đồng thời, tuyên truyền vận động nhân dân không tham gia biểu tình trái pháp luật, hỗ trợ giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, giữ gìn an ninh trật tự và góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Bộ Ngoại giao, các bộ, ngành chức năng, lãnh đạo các tỉnh, thành phố thông báo đến các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế và các nhà đầu tư nước ngoài: Chính phủ Việt Nam và chính quyền các địa phương kiên quyết thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết theo đúng pháp luật và các cam kết quốc tế của Việt Nam để bảo đảm an ninh và an toàn tuyệt đối cho các cơ quan, doanh nghiệp và người nước ngoài tại Việt Nam.

(Tin sock cực hay tại emphequa.com)

Gửi bình luận