Tình thầy trò sâu đậm – Truyện 18+

Tôi từ chỗ lúng túng này đến chỗ lúng túng khác, không ngờ cậu học trò này lại có thể đưa tôi vào tròng như vậy.
– Nhưng không lẽ anh không có cảm tình với em?
Trường đưa cho tôi tờ giấy nháp. Trên đó là dòng chữ “I love You” to đùng. Trường lại nói.
– Dòng chữ đó là thật đấy.
Bây giờ thì tôi nhớ lại những ánh mắt, nụ cười mà em đã làm tôi nhiều lần khó hiểu. Tôi thấy rằng mình thật là chậm tiêu quá.
– Nhưng anh đâu có điểm nào đáng yêu đâu.
– Sao lai không.
– Anh đâu có đẹp trai, tướng tá cũng không đẹp.
– Anh mà không đẹp trai. Nhưng em yêu anh Sơn chứ không yêu cái đẹp trai của anh.
– …
– Đừng nhìn em vậy. Có phải tình yêu tính bằng cân nặng đâu mà người ta phải yêu người cao to? Tình yêu cũng không đo bằng mét để em phải yêu ai đó cao lớn hơn em.
– Vậy tình yêu đo bằng gì?
– Chẳng bằng gì cả. Người ta yêu nhau bằng tấm lòng nên cần chi đong đếm tình yêu.
– …
– Khi yêu rồi thì tự tâm hồn của người ta sẽ cảm nhận được ý vị của tình yêu mà chẳng cần tính toán.
Tôi thật sư bất ngờ vì những suy nghĩ của em. Không ngờ cậu học trò của tôi lại nói những điều sâu sắc như vậy. Lúc đó, tôi cảm thấy mình rất ngưỡng mộ em.
– Em yêu rồi sao mà biết? _ tôi chỉ nói được vậy.
– Rồi. Em yêu anh.
Trong tôi, cái tình cảm mà bao lâu dồn nén bỗng chốc trào dâng mạnh mẽ. Tôi cầm lấy bàn tay em, nhìn sâu vào đôi mắt em. “anh cũng yêu em”, tôi nói.

Và đây là cái khác giữa chủ nhật hôm đó và những chủ nhật trước. Từ cái khác này mà nó dẫn đến nhi61u cái khác nữa tiếp theo.

Sau câu nói đó, tôi đã ôm chầm lấy Trường và hôn thắm thiết lên đôi môi thơm mềm của em. Chúng tôi trao cho nhau nhũnh nụ hôn nồng nàn, những lời thủ thỉ chưa chan tình cảm. Va chuyện gì phải đến sẽ đến, chúng tôi đưa nhau lên giường. ở đó Trường cởi phăng áo tôi ra và vùi đầu vào ngực tôi. Chúng tôi siết chặt nhau như muốn liền làm một. Tôi hôn lên má em ,lên môi em va vừa kéo chiếc áo thun em đang mặc trên người ra, tôi vừa hôn lên những phần da thịt lộ ra trắng hồng. Trường với tay xuống tháo khoá quần tây của tôi ra va lấy chân đạp xuống để tuột nó ra. Em luồn tay vào chiếc quần lót tôi đang mặc trên người, cầm lấy dương vật của tôi vuốt ve. Tất nhiên lúc này dương vật của cả hai đều đã cương cứng.tôi nhìn thấy rõ đầu dương vât của Trường đang dưng đứng. Đội cái quần đùi nhô lên. Tôi trườn mình xuống. Hôn lên chỗ dầu dương vật của Trường đang đội lên, em rên lên thành tiếng.

Nhanh chóng tôi tuột cả quần đùi và quần lót của Trường ra, nhìn ngắm thoả thích dương vật đang dương lên tràn đầy nhữ sống của em. “Anh Sơn ăn gian cởi quần em ra trước kìa”. Tôi phì cừơi vì câu nói của Trường. Tôi tuột ngay cái quần lót trên người mình ra, nhìn xuống thấy dương vật mình cũng cứng ngắ, dương lên rất khí thế. Bao da quy đầu đã tuột xuống, lộ ra cái đầu dương vật đỏ hồng, căng tràn máu nóng. Duơng vật cua Trường cũng vậy, chúngtôi nhìn ngắm nhau thoa thích. Tôi cầm lấy dương vật của mìng cọ cọ vào của Trường. Trường cung lam theo, cầm lấy dương vật của em và chúng tôi cọ sát hai đầu dương vật với nhau. Rồi thì Trường chồm dậy, cúi mặt vào háng tôi và ngậm đầu dương vật tôi vào miệng, em bú ngon lành. Tôi không ghìm được cảm giác sung sướng, nảy người lên và kêu thành tiếng a a. Hai tay tôi nắm lấy hai vai Trường xoa lên lưng Trường rồi lại vòng xuống ngực em mân mê hai núm vú. Môt lát sau, cái cảm giác không còn gì có thể sung sướng hơn được nũa bùng nổ trên khắp người tôi. Tôi phóng tinh ào ạt vào miệng Trường, em bú mạnh dương vật của tôi như muốn hút hết tinh dịch của tôi ra. Tôi lại đè ngửa em ra, hôn lên bụng em và từ từ liếm dần xuống toa độ X. Tôi liếm vào háng Trường sau đó liếm và mút hai hòn dái của em. Tôi cắn nhẹ vào gốc dương vật của Trường va liếm từ gốc lên ngọn. Sau đó thì tôi ngâm lấy cái đầ dương vật đỏ hồng căng cứng ấy mà bú. Dương vật của Trường mà tôi thấy ngọt ngào như một que kem, tôi bú say sưa, nước míêng chảy ra ướt cả đám lông đen nhánh cua em. Em ôm lấy đầu tôi, kêu lên thành tíêng “anh ơi, á, anh ơi, ứ, ứ”. Em như oằn oại theo từng nhịp tôi bú. Rồi em ghì chặt đầu tôi và phóng ra những giọt tinh dịch nóng hổi. Tôi uống cạn nhưng giọt tinh của em, nghe lòng buâng khuâng sung sương.

Chúng tôi hôn nhau và trần truồng nằm trên giường đùa với nhau. Tình yêu ngọt ngào chan chứa trong hai con tim trẻ trung. Chúng tôi nghéo tay sẽ cùng phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp.
Và chúng tôi sẽ xây đắp được tương lai tốt đẹp đó, cùng với tình yêu này. (Hết)

(Truyện 18+ phê nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận