Tôi làm gái cho người ta địt – Truyện 18+

Và cứ tiếp tục như thế, ông Phan chuẩn bị cho tôi một “lối” trơn ướt vừa ý trước khi ông đặt tôi nằm trở lại. Rồi ông canh giữa hai đùi tôi ấn nhè nhẹ. Tôi sợ quá, kên mình cứng lại, song ông cứ “vô” cho tới khi tôi thấy đau thốn. Thình lình, tôi đẩy ông ra, nhưng ông rạp mình xuống, ôm ghì tôi để ấn sâu hơn. Tôi nhăn nhó nói cho ông biết tôi bị đau, nhưng hình như ông thích tôi la đau nên mỗi khi tôi chống chế, thì ông lại làm mạnh hơn. Và cứ vậy, ông lao uỳnh uỵch xuống mình tôi. Đau đớn lắm, cái cảm giác đó thật giống như đang bị hiếp. Nhưng rồi tôi ráng trấn an, ngẫm nghĩ, một khi mình đã vấn thân vô con đường này rồi, mình phải chịu. Vậy là tôi nằm yên, cắn răng cho ông vùi dập. Lúc đó, quả thật thời gian như kéo dài vô tận, mà mỗi khắc nhịp là một cái thốn do ông Phan dập xuống.

May thay, cuối cùng ông cũng ngã gục trên bụng tôi. Mồ hôi nhễ nhại. Hơi thở nặng nhọc. Sức nặng chình ịch của ông làm tôi thấy gớm ghiết, nhục nhã, rẻ tiền. Tôi định xô ông ra khi ông đưa lưỡi liếm trên cổ tôi. Nhưng nghĩ sao tôi lại không làm, mà gượng gạo bắt chuyện với ông.

Một lát sau thấy đã hoàn toàn thỏa mãn, ông mới chịu ngồi dậy, đứng nhìn tôi trần truồng, rủn ra như cọng bún. Ông lại cười đểu một cách thỏa dạ móc tiền ra bo hậu cho tôi. Tôi đưa tay lấy, miệng ráng cười, nhưng nỗi nhục nhã tràn dâng trong lòng. Vậy là tôi bị mất trinh một cách trọn vẹn kể từ phút giây đó, “xứng đáng” đúng như lời mẹ Tú quảng cáo “an toàn, nguyên vẹn, giá rẻ và đảm bảo 100% … quê !”.

Sau đó, mẹ Tú cho tôi nghỉ một tuần để “vết thương” lành lặn, rồi bà bắt tôi tiếp khách giống như các chị em “đồ nếp” khác (chưa kể ông Phan bắt đầu tìm tới tôi thường xuyên hơn). Một ngày ít nhất 20 “sô” (thường thì tôi được chọn vì trẻ và có chút nhan sắc hơn các chị em bạn). Các “sô” được chia đều rãi rác từ từ sau 12 giờ trưa cho đến khi khu xóm đã tắt hết đèn đi ngủ. Những hôm gặp “sếp” lớn ghé sang, thì mục ăn chơi thâu đêm, dày vò tan tành đến hết xí quách. là chuyện thường. Hay sáng ra “sếp” rủ “đi công tác” xa ở Vũng tàu, Nha trang, hoặc Đà lạt thì cũng phải ráng tham gia.

Còn nếu không gặp “sếp” thì thủ tục thì rất đơn giản hơn. Khách đến là “chị em tiên nữ” chúng tôi (thường là trang phục váy mini, áo hai quai) ùa ra đón một cách niềm nở, tay ôm, tay nắm bóp đây bóp đó lung tung như một cách “chào hàng”, chào khách thân thiện (khác với những nơi khác, họ thụ động hơn và hay thúc dục khách xong sớm). Mẹ Tú rất chu đáo dạy chị em tôi rất kỹ về khoản này nên khách tới đây ai cũng thấy thân thiện.

Thường thì mẹ vẫn hay giới thiệu tên tuổi chị em tôi, như một cách giới thiệu món “hàng” buôn bán. Khi ấy tụi này vẫn trò truyện vui vẻ với khách, và mời khách những chai rượu, chai bia nội ngoại, có đủ hết như XO, VSOP, Chivas Regl hoặc Budweiser, Corona, Heiniken, Tiger, Sài Gòn xanh đỏ, Foster, Pacific v.v… hay những ly nước kích thích “Cain” có pha nhẹ cùng nước tăng lực. (Chúng tôi nhận tiền bo từ rượu bia và từ sự chìu chuộng riêng của mỗi đứa). Phải nói rằng, tôi là người nhận tiền bo nhiều nhất (có lần được tới 5 “xị”, 500 ngàn), vì cách ăn nói hoạt bát, thân thiện, và sự chìu chuộng bằng miệng, kể cả chuyện dám … nuốt “cái đó” của họ.

Khách nào tới đây cũng đều khen tôi … gan hơn những cô gái khác, tức làm cho họ cảm thấy “nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt nhọc”. Thật ra cũng không gan gì hơn ai, chẳng qua là vì tiền, “tiền là tiên là phật” mà. Cố gắng là được. Nhưng với khách quen, khách “ruột”, tôi không cần phải cố gắng cho lắm, chỉ cần hiểu ý họ là được.Với họ thì tôi sẽ thật tình, năng động và tự nhiên hơn. Cũng như hay chủ động đề nghị khách kiểu này, kiểu nọ để gia tăng phần sôi nỗi. Đôi khi khách muốn “tới bến”, tôi cũng chìu luôn tới “hết mình”, cho luôn “trọn gói một lượt” đúng như tiếng lóng của các dân chơi hay xài. Nên hầu hết đều “kết” lắm, cứ mỗi lần tới là : “Gọi con Phương”, “Con Phương rãnh không”, “Chỉ có con Phương mới hiểu ý tôi”, đại loại những câu như vậy. Riết rồi, chị em trong nhà cũng hơi ganh. Nhưng tôi mặc kệ, chủ yếu là kiếm tiền và vui vẻ với khách.

Nói đến khách thì có nhiều hạng. Nhưng đa số tới nhà mẹ Tú đều là khách sang, có “máu mặt” (họ thường thì hay ăn mặt đơn giản và đeo kiếng mát để tránh mặt thiên hạ). Có cả Hồng Kông, Đài Loan, khách vãn lai Nhật, Hàn Quốc, một số Tây và rất hiếm Mỹ đen. Khách Hồng Kông thì sang hơn khách Đài Loan. Khách Nhật thì hay “chơi kiểu” và dùng “đồ chơi”. Hàn Quốc thì hay bạo hơn. Tây thì phóng túng, thả vàng, hay đòi thử “lỗi kia”. Còn Mỹ đen …Tôi nhớ có một lần tiếp khách Mỹ đen. Sợ lắm ! Khi lần đầu trong đời nhìn thấy “cái gì” bự khủng khiếp, vòng ra ở phía trước đùi. Chua choa … ! Nói thật chứ đàn bà con gái Việt nam mình gặp Mỹ đen là có nước “chịu chết”. Nhưng không ai vào địa ngục, thì con Phương này vào thôi. Có lẽ nhờ “dày dặn phong sương” với ông Phan hay sao, tôi lại “hứng” gọn hết cái “đồ quỷ” đó mới lạ chứ. Thật không ngờ sức đàn hôi của cơ bắp phụ nữ lại có độ giản ghê hồn ! Nghĩ lại, nó cũng có một cái gì hay hay khi “tiếp” thằng Mỹ đen đó (báo hại tôi phải nghỉ hai ngày dưỡng … thương). Sau đó, chị em trong nhà cứ nhè tôi ra chọc hoài : “Sao ? Chơi Mỹ đen phế không ?”, tôi cười đáp: “Phế thì không biết. Hơi đau … nhưng đau sướng ! Tụi bây chưa chơi là coi như uổng một đời làm gái !”.

Không hẳn khách Tây đến đây, khách “nội địa” cũng cóù và thường đi “ké” với Việt kiều hay khách “ngoại”, có lẽ vì không “tiền nên không thể mua tiên” nên theo sáp tùng, chịu là kẻ dẫn đường để hưởng “sái”. Nói chung, tất cả khách tới đây chỉ muốn được thỏa mãn sinh lý, nhưng phải kể luôn một số có lối suy nghĩ lạ lùng, họ đến chỉ để thỏa mãn cái khác. Ví dụ họ muốn tụi này phải trình diễn màn thoát y trước rồi mới “chuyện kia”. Hoặc như một số sồm sồm tới đây, không đủ sức “cương” thì chỉ muốn “nếm” thử “sò lông” hoặc chỉ đòi coi chị em tôi biểu diễn màn “cùng phái”, hoặc bắt ngồi bô, vẻ hình trên mình v.v…

Chưa hết kỳ dị, có một anh chàng mặt ngố ơi là ngố, tới đây tự xưng là Việt kiều rồi lấy ra một bộ đồ chơi sex, bao gồm cái quần lót dán dínhmột cái dương vật giả. Tôi hỏi “tại sao” thì khứa không chịu nói. Đến khi cả hai ngà ngà rồi, khứa mới bảo tôi cởi hết đồ và mặc cái “đồ chơi” đó vô. Lúc đầu, tôi tưởng đây chỉ là một cách trình diễn màn nhảy múa thường lệ thôi, ai dè khứa cũng cởi đồ luôn, rồi chổng khu biểu tôi “vô” đi. Có nghĩa là khứa muốn tôi đóng vai một người đàng ông thỏa mãn cho khứa ở “phía sau”. Lý do đơn giản mà khứa giải thích (sau khi xong chuyện), nói một cách ẻo lả: “Anh là dân gay, nhưng không tìm được đối tượng. Tìm em giải quyết dùm tạm thời”. Vậy mà tôi cũng làm. Thật là con Phương “chì” như chị em trong nhà gán cái tên cho mà ! Tôi nhớ lần đó, tôi mắc cỡ lắm, nhưng rồi cũng đứng lui cui, có lúc quì sau mông của y, và làm … đại. Y cũng la oai oái như bất kỳ người con gái nào khi gặp sung sướng. Rồi thì y tự đưa tay thủ dâm cho tới khi “bung”.

Thường thì hễ gặp khách loại như anh chàng gay này coi như nửa xui nửa hên. Xui vì cũng có nhiều anh ba trợn, khùng khùng, bắt làm mấy chuyện gì thấy ghê ! Như lấy roi quất, hay lấy dây trói. Nhưng hên là gặp những tay đơn thuần muốn thỏa mãn cái fantasy chứ không có ý gây hại thân thể. Khách loại này tuy “quái” nhưng rộng rãi tiền bạc lắm. “Vé” bán cũng cao, như cái anh Việt kiều nọ cũng phải chi 5 “vé” (500 dollars) cho cái sự “quái đãn” của anh ta. Còn một vài người “quái đãn” khác thì xâm mình tùm lum. Có người “vô bi” hoặc xỏ xâu (tiếng Anh gọi là piercing) ngay đầu dương vật. Nhìn thấy phát ớn ! Nhưng cũng thú thật, làm tình với người vô bi hoặc xỏ xâu sướng hơn, nhất là khi mình nằm rạp xuống theo kiểu chó !

Một điều đặc biệt khác là dạo gần đây, khách “tài phiệt” và “đại gia” sặc mùi dollars Việt kiều đến viếng khá nhiều. Một trong những yêu cầu của họ là được “thử” một “cuốc” hai “em út” một lượt (ở nước ngoài làm gì có được diễm phúc này cho dù là có tiền), có khi gặp khách “sụ” gọi luôn 5 đứa vô một lượt. Lúc đầu, tụi này đâu có chịu vì thấy nó ghê ghê làm sao, nhưng mẹ Tú thấy “màu xanh đô la” là mắt cười híp đi. Mẹ thuyết phục tụi này chia bốn-sáu của giá 1 “chai” (1 triệu), rồi tụi này chịu đại. “Lên” hai đứa thật là ngại, cứ tưởng mình như hạng đĩ “bèo” để làm hết đứa này rồi đổi qua đứa kia, y hệt như mấy cuốn phim làm tình tập thể của Mỹ vậy. Mất vệ sinh làm sao ! Chị em trong nhà chung mà bắt phải hun hít nhau thấy lợm giọng lắm , thật còn khó hơn ngốn “cái đó” của mấy ông.

Xong rồi, mấy cha còn đòi xin quần lót về làm kỷ niệm. Tôi đoán chắc mấy cha còn chưa vợ hay li dị rồi, chứ bà nhà mà thấy và biết được, chắc mấy chả bò lết ra đường mà ngủ! Còn “ngon” hơn, mấy “khịa” còn đòi chụp hình khỏa thân chung, rồi lén gởi cho các website post hình lên khắp nơi, báo hại con H. ra đường không dám nhìn mặt ai !

Hay như những cha có “máu mặt”, giám đốc, trưởng phòng này nọ cũng ghé qua giả đò thăm người quen, hay mấy anh kỹ sư làm bộ đi tìm việc làm rồi tạc vô, để tìm phút giây sung sướng, mong được từ A tới Z như lời đồn đãi.

Nói chung, “trình độ ăn chơi”, kinh nghiệm “chiến trường” của các khách tới đây phải thuộc loại siêu cấp. Phần lớn số họ là dân lớn tuổi nên sự háo hức cũng giảm đi so với thanh niên công tử, việt kiều. Thói quen của các ông là thường thích trò truyện vu vơ trước, hoặc như gội đầu, thư giãn, tẩm quất cho đã đời, rồi dấy lỗ tai, lỗ chân, dùng khăn lau sạch “thằng em” cho kỹ càng. Rồi sau đó mới “bắt lên xào khô” sương sương cho nó ngóc đầu. Đôi khi hứng một chút thì mở nhạc lambada lên, nhảy mà không có “đồ phụ tùng”. Sau khi đã hả hê rồi, mấy ổng mới chịu “vô đề” “sanh tử”. Tính ra trọn bộ theo kiểu vui chơi như nói trên cũng phải 1 vài trăm dollars (dạo này bà con hay uy ra tiền đô cho dễ tính) là ít, nhưng vẫn là rẻ chán đối tay “xì thẩu” như mấy ông.

Nhưng đôi khi có tiền cũng không phải là biết ăn chơi đâu nhé ! Có các ông đại gia đến, tiền vung ra như nước, song cũng có một vẫn cứ quê quê làm sao đó. Những “khứa” này phải xếp họ vào hạng “kém” thôi. Nhưng được là tiếp các khách này dễ chìu và kiếm tiền hơn nhiều. Phép chơi của họ đơn giản là chỉ biết nốc cạn những ly rượu đế, rượu nếp than nay thay bằng VSOP, XO mạnh. Đến khi “xỉn” rồi thì “dập” sẽ bạo hơn ! Lâu “ra” hơn. Chơi như kiểu thời các ông ở dưới quê, chỉ kéo nhau ra ruộng, thay phiên nhau ba bốn thằng dần một con !

Còn các khách hạng “ưu” thì khó làm “đẹp lòng” họ hơn. Nhiều lúc phải dùng hết chiêu này tới chiêu nọ mới thỏa mãn cái thị hiếu mà lúc nào cũng phải khác, lạ và mới mẻ. Đúng là mỗi người mỗi ý, phải khéo lắm mới chìu hết được. Như cái ông T chẳng hạn, hàng tháng hay ghé qua, bắt tụi này cắt tỉa “bộ phận” của ổng cho gọn gẽ trước khi “nhập cuộc”, tụi này cũng làm. Hoặc như ông C thì cứ nằng nặc đòi tôi phải nuốt thứ nước của ổng (sau khi xong cuộc), rồi ông cho bo rất hậu. Khi ấy, tôi phải dùng kéo cắt đi cái “típ” áo mưa, rồi dùng miệng nút hết những gì có ở bên trong!!! Nói thật, ghê lắm ! Nhưng nhờ chút mẹo vặt mẹ Tú dạy, là dùng kem đánh răng trét lên lưỡi, khi đó nước miếng tiết ra nhiều sẽ dễ dàng nuốt hơn. Ngoài ra, sự the the của kẹo ho cũng làm cho lưỡi bị tê, giúp tránh cái “lợm” giọng. Đàn ông cũng thích cái tê tê này lắm.

Kể ra thì “trình độ ăn chơi” của các ông cũng cao thiệt, nhưng mẹ Tú dạy tụi này đáp ứng hết toàn bộ. Nói không phải khoe chứ độc chiêu mẹ mà tung ra là kéo hết khách các khu khác về. Áp dụng cách thức thì cũng dễ, đàn ông nào cũng “hạp gu” hết. Chiêu đó là vậy, dùng cái áo mưa cắt đầu, cắt đuôi và rọc dọc thành một miếng cao su hình vuông. Dùng miếng cao su này (xin lỗi nói thẳng) áp vô hậu môn của khách, vừa liếm bằng miệng vừa thủ dâm bằng tay cho khách, bảo đảm không “thu hoạch” là không lấy tiền. Khách vừa phê “trên” lại phê “dưới” mà bà xã của các ông không bao giờ có khả năng và … dám làm.

Nói chung … Vậy đó … cuộc đời làm gái của tôi vẫn còn tiếp diễn, kéo dài như phim bộ cho tới bây giờ, và không biết tới khi nào mới chấm dứt. Hai năm trước đây, tôi nhớ mẹ Tú nói: “chừng nào tôi có vốn liếng về quê mua nhà, về quê làm ăn, hay lập gia đình, sinh con đẻ cái” là tôi sẽ “về hưu”. Nhưng “rửa tay gác kiếm” đâu không thấy (dù tiền đã có dư), tôi càng thấy mình càng lậm trong chốn “giang hồ” ăn chơi trác táng. Nhưng muốn thoát khỏi cái cõi trụy lạc này thật không dễ, nếu được đi chăng, chẳng lẽ lại vác gói về quê ! Nhớ tới lúc cực khổ ở quê nhà, rùng mình nổi da gà, sợ lắm. Thôi thì, cứ phó thác dòng đời như … một con nghiện cai hoài không “sạch”, hay như một Thúy Kiều thứ hai bôn ba nơi chốn lầu xanh mà mặc kệ đời sẽ đưa mình về đâu, xã hội sẽ thay đổi cuộc diện như thế nào…? (Hết)

(Truyện 18+ phê nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận