Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì liên tiếp chạy show

Không trang điểm, Triệu Vy để lộ mặt mộc với những dấu vết thời gian.

Trieu Vy bo pho, met moi vi lien tiep chay show

Triệu Vy tại sảnh một khách sạn.

Chuyện sao: Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì liên tiếp chạy show

Bận rộn với chiến dịch quảng bá cho bộ phim Mẹ hổ, bố mèo, gần đây, Triệu Vy không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Cô không chỉ chạy show sự kiện mà còn rất hăng say đóng phim. Xuất hiện tại sảnh một khách sạn ở Thượng Hải, Triệu Vy nhanh chóng lọt vào ống kính paparazzi.

Trieu Vy bo pho, met moi vi chay show - 2
Én nhỏ để mặt mộc không son phấn.

Không phấn son cầu kỳ trang điểm, Triệu Vy giữ nguyên mặt mộc để lộ vẻ mệt mỏi bơ phờ. Dễ dàng có thể nhận ra nàng Hoa đán nổi tiếng đã có những vết hằn thời gian trên khuôn mặt. Đặc biệt, kể từ sau khi sinh con, thân hình của Triệu Vy đã xuống cấp một cách trầm trọng. Cân nặng của cô lên xuống thất thường theo thời gian. Én nhỏ đã phải rất nỗ lực để giảm béo sau khi liên tiếp bị chê bai trên mặt báo.

Trieu Vy bo pho, met moi vi chay show - 3

Trieu Vy bo pho, met moi vi chay show - 4
Triệu Vy để lộ những vết hằn tuổi tác.

Trieu Vy bo pho, met moi vi chay show - 5
Hình ảnh của Triệu Vy ngày càng xuống sắc so với trước đây.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi họp báo phim Mẹ hổ, bố mèo, Triệu Vy gây ấn tượng với thân hình có phần “mi nhon” hơn trước đây. Én nhỏ từng chia sẻ cô đã dùng khá nhiều biện pháp để có thể lấy lại được vóc dáng như khi còn con gái.

Trieu Vy bo pho, met moi vi chay show - 6
Triệu Vy bên Đồng Đại Vy trong buổi họp báo ra mắt Mẹ hổ, bố mèo.

Cũng trong buổi họp báo, Triệu Vy có những chia sẻ rất riêng về chuyện gia đình đặc biệt là con gái Huỳnh Tân. Được biết, ở nhà, cô bé chính là “hổ” còn bố mẹ là “mèo”. Mặc dù con gái khá tinh nghịch nhưng Triệu Vy cho biết Huỳnh Tân rất hiểu chuyện và sống khá tự lập. Chính vì phải thường xuyên xa bố mẹ nên tiếng nói của vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ít có trọng lượng hơn với con gái.

Gửi bình luận