Vợ chồng Hoài Linh tỏ ra bối rối khi gặp fan cuồng

Vợ chồng Sáu Bảnh đã bất ngờ gặp fan cuồng trên sân khấu “Người bí ẩn” tối qua.

Vo chong Hoai Linh to ra boi roi khi gap fan cuong

Màn chào khán giả của cả hai đội.

Chuyện sao: Vợ chồng Hoài Linh tỏ ra bối rối khi gặp fan cuồng

Tiếp tục bỏ xa các đối thủ còn lại trên bảng khảo sát chương trình truyền hình được yêu thích nhất, Người bí ẩn ngày càng khẳng định vị thế của “hiện tượng” truyền hình đặc biệt của năm 2014. Trong tập 10 được phát sóng vào tối qua (1/6), chương trình tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái còn đọng lại nơi khán giả.

Đây là một tập phát sóng đặc biệt với cấu trúc nội dung khác so với 9 tập trước. Ở các tập trước đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một tài năng ẩn dật mà các đội chơi lẫn khán giả hay gọi là “siêu nhân”, thì tập này lại không xuất hiện bất kỳ nhân vật nào như vậy.

Điều đó đồng nghĩa với việc nhiệm vụ giữ khán giả trong suốt gần 120 phút của chương trình được đặt nặng lên vai 2 đội chơi và các nhóm người bí ẩn.

Vợ chồng Sáu Bảnh như thường lệ vẫn tiếp tục phong độ của mình, xứng đáng với danh xưng “những siêu sao bảo chứng rating” khi dẫn dắt cả đội khách Trác Thúy Miêu, Kyo York tham gia chương trình. Đặc biết hơn nữa, nhóm người bí ẩn của tập 10 đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình khi mang đến tiếng cười không ngừng nghỉ và những cú lừa ngoạn mục. Kết thúc tập 10, mỗi đội chỉ ghi được duy nhất 1 điểm.

Như thường lệ là màn chào đầu vui nhộn và đón tiếp đội khách. Trác Thúy Miêu tỏ ra “nguy hiểm” với Hoài Linh ngay trong phút giao lưu trước trận đấu trong khi Việt Hương thẩn thờ vì trai đẹp Kyo York.

Vòng 1: Ai là vũ công Bollywood?

Sau màn “tra khảo”, Hoài Linh chọn số 5 và đưa ra suy luận: “Tôi thấy cô nào lắc đẹp, chỉ có cô đố lắc xấu nhất mà chương trình này toàn lừa nhau thôi”, trong khi Trác Thúy Miêu cho rằng: “Tôi lựa chọn số 2 vì khi nhạc nổi lên thì các chuyển động bước chân, eo và hông của em đều rất đúng và lý do thứ 2 là Kyo thích màu hồng”. Việt Hương có chút băn khoăn nhẹ: “Anh Kyo ảnh thích màu hồng, giờ cho em vô thay cái áo được hông?”. Kết quả là 2 đội đều đoán sai, tỷ số 0-0. Người bí ẩn được xác định là vũ công Như Quỳnh.

Cả Kyo và Việt Hương đều có lựa chọn chính xác người bí ẩn nhưng nhường quyền quyết định cho Hoài Linh và Trác Thúy Miêu.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 2
Thành viên nhóm người bí ẩn tiếp tục là năm phụ nữ nhưng câu hỏi lần này là “Ai là vũ công Bollywood”.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 3

Vòng 2: Ai là vợ của người đàn ông (có mặt tại sân khấu)?

Một câu hỏi lạ dành cho 2 đội. Một người đàn ông xuất hiện trên sân khấu và nhờ 2 đội tìm giúp vợ mình trong số 5 cô gái thuộc nhóm bí ẩn. Nhiều câu hỏi được đưa ra, nhóm bí ẩn cùng với người đàn ông biểu diễn và thể hiện tình cảm vợ chồng theo yêu cầu, lý lẽ sắc bén cũng được đưa ra cho lựa chọn của mỗi đội, kết quả là 2 đội đoán sai, tỷ số tiếp tục 0-0 qua 2 vòng đấu. Hoài Linh đoán chính xác nhưng nhường Việt Hương quyết định.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 4
Năm phụ nữ ăn mặc lộng lẫy và tìm nhiều lời lẽ cùng biểu hiện chứng minh mình mới là vợ của người đang đứng trên sân khấu.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 5
Con gái của cặp vợ chồng xuất hiện và đến bên mẹ, đồng thời đưa ra đáp án của vòng thi.

Vòng 3: Ai là nghệ sỹ đàn đá?

Sau khi trả lời các câu hỏi của 2 đội thì nhóm bí ẩn phải biểu diễn một đoạn nhạc với đàn đá. Hoài Linh nhanh chóng quan sát và quyết định chọn số 5, Trác Thúy Miêu hơi nuối tiếc vì vị trí ngồi không thuận lợi để quan sát như Hoài Linh. Cô chọn số 1 và bày tỏ tiếc nuối vì không chọn số 5. Kết quả, mặc dù luyến tiếc nhưng lựa chọn của nữ MC là chính xác. Điểm đầu tiên của trận đấu dành cho đội khách, tỷ số 1-0. Người bí ẩn là nghệ sỹ Ngô Minh, trước đó anh có chia sẽ “vì vấp cục đá” nên đến với đàn đá.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 6
Nghệ sĩ đàn đá Ngô Minh là nhân vật của vòng chơi thứ ba.

Vòng 4: Ai là người vừa trồng cây chuối vừa đi lâu nhất?

Đây là vòng thi sôi nổi nhất của tập 10 với nhiều tình tiết hài hước trải đều trong từng lời nói của các nghệ sỹ, MC và nhóm người bí ẩn. Xuất hiện với những tạo hình “nguy hiểm”, có cả Tôn Ngộ Không và Songoku, nhóm người bí ẩn mang đến những câu trả lời mà người nghe không thể nhịn được cười. Không hẹn mà gặp, các thành viên của nhóm người “nguy hiểm” này đều bắt chước điệu bộ và câu thoại của Hoài Linh và Việt Hương trong vở hài kịch đình đám ‘Đại Gia Đình’ (Hoài Linh và Việt Hương vào vai Má vá Dượng trong vở này).

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 7
Người hóa trang Tôn Ngộ Không cũng chính là nhân vật của vòng thi này, anh vốn là vũ công.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 8

Cuộc vui nào cũng sẽ phải tàn, đội nhà chọn số 3, đội khách chọn số 2, người bí ẩn là nhân vật số 4. Tỷ số tiếp tục là 1-0 nghiêng về Trác Thúy Miêu và Kyo York.

Vòng 5: Ai là ca sỹ hát Opera?

Bất chấp kết quả vòng này ra sao thì theo luật của chương trình đội khách đã giành chiến thắng sớm. Chi tiết thú vị nhất của vòng này là phần “chặt” của nhân vật số 4 dành cho MC Trấn Thành. Các nghệ sỹ, đặc biệt là vợ chồng Sáu Bảnh tỏ thái độ “hả dạ” trước màn chém đẹp này.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 9
Nhiệm vụ của vòng cuối là tìm ra ca sĩ hát Opera, đội là Hoài Linh trả lời đúng ở vòng này.

Đội nhà đoán chính xác người bí ẩn và lấy điểm số danh dự 1-1. Người bí ẩn là nghệ sỹ Opera Thanh Nguyên.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 10
Vợ chồng Hoài Linh – Việt Hương.

Vo chong Hoai Linh boi roi khi gap fan cuong - 11
Trác Thúy Miêu – Kyo York.

Như vậy, chiến thắng chật vật 1-1 thuộc về Trác Thúy Miêu, Kyo York. Việt Hương chia sẻ: “Trước hết, Hương hổng ngờ là anh chàng đẹp trai người Mỹ lại nói tiếng Việt giỏi như vậy. Hương rất hân hạnh khi làm việc với những người đẹp trai.”

(Chuyện sao hay nhất tại emphequa.com)

Gửi bình luận